Có hay không cách xóa lịch sử giao dịch chuyển tiền trên MoMo?

Cách xóa lịch sử giao dịch chuyển tiền trên MoMo đang là từ khoá được nhiều người dùng tìm kiếm. Đọc ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Sử dụng MoMo đã lâu và bạn đang muốn khám phá thêm về những tính năng có thể làm được trên MoMo. Cách xóa lịch sử giao dịch chuyển tiền trên MoMo là điều bạn đang muốn tìm hiểu và thực hiện. Tuy nhiên, liệu cách thức này có thể thực hiện được hay không thì hãy cũng FASTCARE đi sâu hơn trong nội dung bài viết bên dưới đây nha.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Có cách xóa lịch sử giao dịch chuyển tiền trên MoMo không?

MoMo đã và đang là một trong những phương thức thanh toán đa dạng các dịch vụ phổ biến nhất cho người dùng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, MoMo còn cập nhật và gửi tặng rất nhiều mã giảm giá ưu đãi để người sử dụng ví có thể thỏa thích trải nghiệm các dịch vụ với mức giá tốt hơn. Đó là một trong các lý do người dùng ví MoMo có rất nhiều biên lai lịch sử giao dịch chuyển tiền trên ứng dụng này.

Các dịch vụ thanh toán trên MoMo

Câu hỏi được đặt ra khi có quá nhiều lịch sử giao dịch đó là liệu có cách xoá lịch sử giao dịch chuyển tiền trên MoMo hay không? Rất tiếc khi phải thông tin đến các bạn đã và đang tìm phương án cho cách thức này đó là hiện tại ứng dụng MoMo vẫn chưa cho phép người dùng xóa lịch sử giao dịch chuyển tiền trên ví điện tử của mình

Việc lưu trữ lại lịch sử giao dịch cũng giúp ích hơn cho người dùng trong việc đối chiếu lại với MoMo trong các trường hợp như:

Chuyển tiền tới nhầm số tài khoản người nhận.

Chuyển tiền tới đúng người nhận nhưng sai số tiền hoặc số tiền trong tài khoản bị cập nhật sai sau khi chuyển.

Các trường hợp khác cần lịch sử giao dịch để đối chiếu và xử lý các tranh chấp nếu có.

Có thể bạn quan tâm:

✤ Cách xóa lịch sử giao dịch trên MoMo

Tuy rằng không có cách xóa giao dịch chuyển tiền trên MoMo nhưng mọi người vẫn có phương án cho cách xoá lịch sử giao dịch trên MoMo. Mọi người có thể áp dụng các bước được hướng dẫn dưới đây để xóa các thông báo giao dịch chuyển/nhận tiền hoặc thanh toán thất bại/thành công được gửi về mục Thông Báo trên ứng dụng ví MoMo của mình.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng MoMo > bấm vào biểu tượng hình chiếc chuông ở góc trên bên phải màn hình trong cửa sổ ứng dụng.

Bước 2: Kéo xuống và chọn thông báo bạn muốn xoá > chọn vào biểu tượng ba chấm ở góc bên phải màn hình > chọn Xoá Thông Báo để xoá.

Cách xóa lịch sử giao dịch trên Momo

Như vậy là các bạn đã thực hiện thành công cách xóa lịch sử giao dịch trên MoMo đối với các thông báo được gửi về mục Thông Báo trên ứng dụng này.

✤ Tổng kết

Mặc dù rất tiếc khi không có được cách xoá lịch sử giao dịch chuyển tiền trên MoMo để gửi mọi người. Tuy nhiên việc giữ lại các biên lai giao dịch là một điều rất cần thiết cho tất cả người dùng khi sử dụng ứng dụng này.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Khi những trường hợp bất đắc dĩ không ngờ tới xảy ra, bạn vẫn có trong tay những minh chứng rõ ràng nhất có thể dễ dàng làm việc với MoMo để nhận được những quyền lợi cho mình. 

Chúc mọi người đọc bài vui vẻ, nếu thấy bài viết này hữu ích hãy lưu lại và chia sẻ nó tới người dùng khác cùng đọc nhé.