Cách xóa logo TikTok trên video đã tải về cực dễ

Thường xuyên sử dụng TikTok, bạn đã biết cách xóa logo TikTok trên video đã tải về chưa? Theo dõi ngay bài viết này để biết các ứng dụng và website hữu ích 

TikTok nổi lên với những video ngắn đa dạng chủ đề: hài hước, giáo dục,nghệ thuật... Những video này đem đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị, khiến người dùng muốn tải về và chia sẻ trên các nền tảng. Tuy nhiên, logo TikTok hiện xuyên suốt video lại khá bất tiện. Vì vậy bạn muốn biết cách xóa logo TikTok trên video đã tải về? Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của FASTCARE nhé.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Cách xóa logo TikTok trên video đã tải về bằng app

Trước tiên, FASTCARE sẽ hướng dẫn bạn cách xóa logo TikTok trên video đã tải về thông qua các ứng dụng miễn phí có sẵn. Những ứng dụng này hỗ trợ tải video không logo, không ID người dùng trên TikTok:

SnapTik - Tải video TikTok

SnapTik là một ứng dụng hữu ích cho những ai muốn tải video TikTok về để xem offline hoặc chỉnh sửa. Ứng dụng có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí. Cách xóa logo TikTok trên video đã tải về thông qua Snaptik như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Snaptik về máy

Bước 2: Mở ứng dụng TikTok và nhấn chọn mục Chia sẻ trên video bạn muốn tải về > Nhấn chọn Sao chép đường link.

SnapTik - Tải video TikTok B1

Bước 3: Sau khi sao chép link, bạn truy cập SnapTik, dán đường link vào và nhấn Get video

SnapTik - Tải video TikTok B2

Ứng dụng Snaptik là công cụ đa năng vừa giúp bạn tải video không logo, vừa giúp bạn tìm kiếm các content trên TikTok dễ dàng. Tiết kiệm thời gian và tiện lợi dễ tải là một ưu điểm lớn của SnapTik

TikSaver - Không logo TikTok

Ứng dụng tiếp theo có hơn 15 nghìn lượt đánh giá trên App Store với 4.8 sao. TikSaver hiện khá hot và có lượt tải về nhiều nhất trong các app tải video TikTok không logo.  Để sử dụng TikSaver, bạn chỉ cần sao chép liên kết của video TikTok muốn tải về, sau đó mở ứng dụng TikSaver và dán liên kết vào ô Dán liên kết > Nhấn chọn Find Tiếp theo, bạn chỉ cần nhấn vào nút Save là video sẽ được tải về ngay lập tức.

TikSaver có một nhược điểm nhỏ là quảng cáo nhiều. Tuy nhiên, các quảng cáo không quá dài, người dùng có thể skip trong 3 giây. Ứng dụng còn có gói Premium. Khi nâng cấp lên premium, quảng cáo sẽ tự động tắt và bạn được tải video HD sắc nét hơn. Tùy vào nhu cầu của sử dụng để người dùng cân nhắc.

TikSaver - Không logo TikTok

 

App ReposterTik - Xóa logo TikTok trên video tải về

ReposterTik là ứng dụng tải video, đăng lại và chia sẻ với bạn bè dễ dàng. Mọi video tải về đều full HD với số lượng tải không giới hạn. Cách sử dụng app như dưới đây:

Bước 1: Truy cập app TikTok, copy link video bạn muốn tải về.

Bước 2: Mở app ReposterTik > Nhấn chọn Paste Your Tik Video Link

App ReposterTik - Xóa logo TikTok trên video tải về B2

Bước 3: Giao diện sẽ hiện lên video và cho phép bạn check lại bằng cách nhấn nút Click

App ReposterTik - Xóa logo TikTok trên video tải về B3

Bước 4: Nhấn chọn RepostTik

App ReposterTik - Xóa logo TikTok trên video tải về B4

Bước 5: Ứng dụng sẽ hiện lên hai tùy chọn, bạn nhấn chọn Xem quảng cáo để tải video không logo.

App ReposterTik - Xóa logo TikTok trên video tải về B5

Sau khi xem xong quảng cáo, ứng dụng sẽ tự động tải video HD về máy. ReposterTik còn có đa dạng các tính năng khác như mục Trends. Ứng dụng sẽ hiện những video xu hướng trên TikTok để bạn vừa giải trí vừa có thể tải video không logo về.

Xem thêm:

Cách đăng video dài hơn 3 phút lên TikTok đơn giản nhất

TikTok bị mất đề xuất, cách khắc phục ở đây

Cách xóa logo TikTok trên video đã tải về qua website

Ngoài sử dụng cách xóa logo TikTok trên video đã tải về bằng ứng dụng, bạn còn có thể tham khảo một số cách xóa ID trên website nhé.

Trang web x2convert.com

Trang web convert khá quen thuộc với người dùng hay sưu tầm các video trên nhiều nền tảng mạng xã hội. Cách sử dụng web đơn giản như sau: 

Bước 1: Copy link video TikTok mà bạn cần tải

Bước 2: Trên trang web x2convert.com, bạn chọn TikTok downloader 

Trang web x2convert.com B2

Bước 3: Dán link vào mục Copy and Paste link here > Nhấn chọn Get link video

Trang web x2convert.com B3

Bước 4: Giao diện sẽ hiện ra nhiều tùy chọn gồm MP4 và MP3, chọn tải video với logo hoặc không logo. Nhấn Download video để tải về.

Trang web x2convert.com B4

Ngoài cách xóa logo TikTok trên video đã tải về với Web x2convert.com, công cụ còn có thể giúp bạn tải về video trên Youtube và Facebook. Đây là một công cụ đa năng mà bạn có thể lưu lại để tải video trên đa nền tảng

Tải video không logo TikTok trên Musically Down

Musically Down là trang web thuần tải video trên TikTok. Các tính năng nổi trội như download video không logo miễn phí, video HD, dễ thao tác và sử dụng được trên nhiều thiết bị, giao diện thân thiện người dùng. 

Bạn chỉ cần dán link vào mục Enter TikTok Video or Song Link và click Download để tải về. Musically Down không lưu lịch sử tải. Ứng dụng 100% ẩn danh và an toàn. 

 

Website SSST

Tải video không logo TikTok trên Musically Down

ik.io

Đây là trang web có giao diện đẹp mắt nhất và được nhiều bạn trẻ yêu thích sử dụng. Bạn dán link vào mục Chèn đường liên kết, nhấn chọn Tải về. Trang web sẽ hiện cho bạn 3 lựa chọn như hình:

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

ik.io

Như vậy bạn có thể vừa biết cách xóa logo TikTok trên video đã tải về, còn có thể tải riêng một bài MP3 nếu bạn cũng yêu thích sound của video đó. Rất tiện lợi phải không nào. 

Tổng kết lại, FASTCARE đã đưa ra 3 ứng dụng và 3 trang web an toàn miễn phí, phổ biến nhất. Hãy tham khảo các thủ thuật và tìm ra ứng dụng hoặc trang web phù hợp với cách xóa logo TikTok trên video đã tải về của bạn nhé. Mọi thắc mắc có thể bình luận dưới bài viết để được FASTCARE hỗ trợ. Chúc các bạn tải video thành công.