Hướng dẫn cài đặt tự xóa tin nhắn trên Messenger hiệu quả

Bạn muốn có những cuộc trò chuyện bí mật. Không phải thao tác xóa tin nhắn sau khi nhắn tin. Xem ngay bài viết để biết cách cài đặt tự xóa tin nhắn trên Messenger nhé!

Bạn thường xuyên sử dụng ứng dụng Facebook Messenger trên điện thoại để nhắn tin nhưng không muốn bất kỳ ai vô tình hay hữu ý đọc được. Hay chỉ đơn giản là bạn muốn có một cuộc trò chuyện bí mật để trao đổi các thông tin cá nhân hay hình ảnh giữa 2 người. Theo dõi bài viết sau để biết cách cài đặt tự xóa tin nhắn trên Messenger nhé!

Cài đặt tự xóa tin nhắn trên Messenger

Tại sao phải biết cách cài đặt tự xóa tin nhắn trên Messenger

Tính năng tự xóa tin nhắn sau khi xem đã được xuất hiện trên rất nhiều ứng dụng nhắn tin online giúp nâng cao bảo mật của người dùng khi bạn gửi một nội dung hay một thông tin cá nhân nào đấy.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Tính năng xóa tin nhắn tự động này sẽ giúp bạn thiết lập được thời gian tin nhắn tự xóa sau khi được đối tượng xem. Nội dung tin nhắn sau khi bị xóa sẽ biến mất hoàn toàn, không có cách nào để khôi phục. 

Như vậy, tính năng tin nhắn tự xóa trên Messenger sẽ giúp bạn tăng bảo mật và riêng tư của tin nhắn, cuộc trò chuyện này sẽ là bí mật của 2 bạn mà bất kỳ ai cũng không xem được.

Hướng dẫn cài đặt tự xóa tin nhắn trên Messenger siêu đơn giản

Cài đặt thời gian xóa tin nhắn trên Messenger có thể nói đang là thủ thuật nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Bởi người dùng không muốn phải lúc nào cũng xóa tin nhắn sau cuộc trọ chuyện của mình. Và những chia sẻ ngay sau đây của FASTCARE sẽ giúp bạn thực hiện nó:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Messenger trên điện thoại. Lúc này, trên màn hình thiết bị sẽ hiển thị giao diện chính của Messenger gồm danh sách các cuộc trò chuyện mà bạn đang nhắn tin. Giờ bạn hãy chọn vào cuộc trò chuyện của đối tượng mà bạn muốn thực hiện cách tự động xóa tin nhắn trên Messenger.

Hướng dẫn cài đặt tự xóa tin nhắn trên Messenger

Bước 2: Sau khi vào cuộc trò chuyện, bạn chọn vào biểu tượng tài khoản cá nhân của đối tượng.

Hướng dẫn cài đặt tự xóa tin nhắn trên Messenger

Bước 3: Sau đó bạn hãy kéo xuống và chọn vào mục Đi đến Cuộc trò chuyện bí mật.

Hướng dẫn cài đặt tự xóa tin nhắn trên Messenger

Bước 4: Messenger sẽ tự động chuyển bạn đến hộp thoại cuộc trò chuyện bí mật mà bạn đã chọn ở trên. Cuộc trò chuyện bí mật này sẽ có giao diện ảnh đại diện có biểu tượng ổ khóa nằm ở dưới góc.

Hướng dẫn cài đặt tự xóa tin nhắn trên Messenger

Bước 5: Tại hộp thoại này, bạn sẽ có hiển thị biểu tượng đồng hồ nằm ở trong khung trò chuyện. Hãy chọn biểu tượng đồng hồ để chỉnh thời gian.

Hướng dẫn cài đặt tự xóa tin nhắn trên Messenger

Bước 6: Sau khi chọn vào biểu tượng đồng hồ, phía dưới màn hình sẽ hiển thị lên các mốc thời gian khác nhau để bạn lựa chọn. Đây là các mốc thời gian đếm ngược để tin nhắn tự động xóa sau khi tin nhắn đó được đối phương xem.

Hướng dẫn cài đặt tự xóa tin nhắn trên Messenger

Bước 7: Sau khi chọn thời gian xong, bạn sẽ thấy biểu tượng đồng hồ được chuyển qua màu đỏ. Lúc này bạn có thể gửi tin nhắn như bình thường.

Hướng dẫn cài đặt tự xóa tin nhắn trên Messenger

Bước 8: Sau khi tin nhắn được gửi đi. Bạn sẽ thấy thời gian đếm ngược xuất hiện bên cạnh khung tin nhắn bạn vừa gửi.

Lưu ý: Thời gian sẽ bắt đầu đếm ngược khi đối tượng thực hiện xem tin nhắn. Sau đó tin nhắn sẽ hoàn toàn bị xóa đi mà không thể khôi phục lại.

Hướng dẫn cài đặt tự xóa tin nhắn trên Messenger

Bước 9: Khi quay trở lại màn hình chính của Messenger, bạn sẽ thấy một cuộc trò chuyện mới được thêm vào danh sách, cuộc trò chuyện này sẽ có hình ảnh đại diện chứa biểu tượng ổ khóa ở góc dưới. Tại màn hình này, bạn hoàn toàn không thể nhìn thấy được những tin nhắn có trong cuộc trò chuyện.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Hướng dẫn cài đặt tự xóa tin nhắn trên Messenger

Bài viết trên đã chỉ bạn cách cài đặt tự xóa tin nhắn trên Messenger hết sức đơn giản. Hy vọng sau khi đọc bài viết bạn đã có thể thực hiện theo thành công và có những cuộc trò chuyện thật bí ẩn với bạn bè của mình. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết thủ thuật sắp tới nhé!

Có thể bạn quan tâm: