Instagram bị lỗi feedback required, cách xử lý đơn giản không ngờ

Instagram bị lỗi feedback required khiến bạn không thể tiếp tục trải nghiệm các tính năng có trên ứng dụng phổ biến này? Đừng quên tham khảo cách khắc phục sau đây.

Instagram là mạng xã hội chuyên về hình ảnh được nhiều người ưa chuộng. Không chỉ phục vụ nhu cầu thư giãn, Instagram còn giúp bạn thỏa sức chia sẻ và ngắm nhìn những bức hình đẹp của bản thân và người khác. Thậm chí với không ít đối tượng, Instagram còn là công cụ giúp họ phát triển thương hiệu và kiếm tiền.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Chính vì mang đến nhiều lợi ích như thế nên khi Instagram xuất hiện sự cố, chẳng hạn gặp phải tình trạng Instagram bị lỗi feedback required hay Instagram yêu cầu phản hồi lỗi máy chủ, mọi người cũng không thể tránh khỏi cảm giác bực mình. Vậy bạn nên làm gì để khắc phục tình trạng đầy khó chịu này, cùng tìm hiểu ngay bạn nhé.

Instagram bị lỗi feedback required
Instagram bị lỗi feedback required

Instagram bị lỗi feedback required, bạn phải làm sao?

Lỗi feedback required thường xuất hiện sau khi bạn thực hiện một thao tác nào đó liên tục trên Instagram. Chẳng hạn, bạn like, gửi tin nhắn hoặc bình luận liên tục với tài khoản của mình. Đồng thời, với những account non trẻ, tức những tài khoản mới lập chưa được bao lâu, bạn dễ gặp phải tình trạng khó chịu này hơn bình thường.

Có thể bạn cần:

Khi xuất hiện thông báo “feedback_required”, bạn thường bị hạn chế sử dụng một vài hoặc tất cả các tính năng trên Instagram, thậm chí còn không đăng nhập được, khiến nhu cầu trải nghiệm ứng dụng này gặp nhiều bất tiện. Để khắc phục, bạn có thể tìm đến một vài giải pháp sau đây:

✪ Chờ đợi 1 hoặc 2 ngày

Lỗi feedback required vốn là một sự cố tạm thời. Vì vậy, bạn không cần làm gì mà chỉ cần chờ đợi trong vòng 24 đến 48h, sự cố sẽ tự động được gỡ bỏ để bạn tha hồ sử dụng Instagram thoải mái như bình thường.

✪ Chuyển sang mạng khác

Trong trường hợp là người không thích chờ đợi, bạn có thể chuyển sang dùng 4G/5G nếu bạn đang sử dụng Instagram với Wifi và ngược lại, chuyển sang kết nối Wifi nếu bạn đang trải nghiệm Instagram với mạng dữ liệu di động. Nếu có thể, bạn hãy thử kết nối với một mạng Wifi khác xem sao. Khi thay đổi mạng, tình trạng yêu cầu phản hồi lỗi máy chủ cũng không còn làm phiền bạn.

Chuyển sang mạng khác

✪ Cập nhật Instagram

Với những hiện tượng bất thường xảy ra trên Instagram, cập nhật ứng dụng này luôn được coi là một giải pháp hữu hiệu. Khi Instargam bị lỗi feedback required, bạn cũng không nên bỏ qua thủ thuật đơn giản này.

Ngoài ra, bạn hãy thử đăng xuất rồi đăng nhập lại tài khoản của mình hoặc khởi động lại máy. Đây đều là những thao tác quen thuộc và dễ dàng nên không tốn quá nhiều thời gian tiến hành.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Cập nhật Instagram

✪ Tải lại Instagram

Cuối cùng, khi những thao tác trên không đem lại hiệu quả, bạn nên tiến hành gỡ app Instagram rồi tải lại từ đầu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xài tạm Instagram phiên bản máy tính trong thời gian bị hạn chế một số tính năng xem sao.

Gỡ và tải lại Instagram

Instagram bị lỗi feedback required khiến bạn phải đương đầu với nhiều phiền toái? Với những gợi ý kể trên, hy vọng bạn sớm khắc phục tình trạng này thành công!