Samsung Note 8 đốm màn hình, nên làm gì để khắc phục?

Nhiều người dùng Samsung Note 8 đang gặp phải sự cố Samsung Note 8 đốm màn hình không mấy dễ chịu. Bạn có phải là một trong số đó? Hãy thử tham khảo những thông tin dưới đây để biết cách khắc phục nhé.

Các trường hợp hư hỏng ở màn hình Samsung Note 8 luôn xuất hiện nhiều hơn với những hư hỏng ở bộ phận khác. Bởi dù là một thiết bị cao cấp nhưng màn hình Note 8 vẫn dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài và gây ra những sự cố không đáng có. Chẳng hạn như tình trạng Samsung Note 8 đốm màn hình được đề cập sau đây.

samsung note 8 dom man hinh

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Biểu hiện và nguyên nhân của lỗi Samsung Note 8 đốm màn hình

Có nhiều trường hợp đốm màn hình khác nhau. Trong đó, màn hình Note 8 bị đốm đen, đốm sáng hoặc đốm tím, hồng,... vẫn là trường hợp thường gặp nhất. Các vết đốm này có thể xuất hiện ở bất kì vị trí nào trên màn hình và có xu hướng lớn dần lên, nếu như không được khắc phục kịp thời.

Nguyên nhân gây ra lỗi cũng khá đa dạng. Dưới đây là một số nguyên nhân chính mà bạn cần nắm rõ:

Bạn mua Note 8 tại một địa chỉ không uy tín. Vì thế chiếc Note 8 của bạn có thể cũng không phải là hàng chính hãng của Samsung.

Bạn đen đủi mua phải chiếc Note 8 đã bị lỗi từ nhà sản xuất hoặc nhà phân phối ngay từ đầu.

Màn hình Note 8 từng được thay mới bằng linh kiện kém chất lượng hoặc quá trình thay thế được diễn ra không chuẩn xác.

Máy phải chịu nhiều lực đè nén do bị người dùng ngồi/nằm lên hoặc máy luôn được để trong túi chật.

Note 8 từng bị rơi từ trên cao hoặc va đập mạnh với bề mặt cứng. Màn hình của máy không may bị vật sắc nhọn đâm vào.

Màn hình Note 8 tích tụ nhiều bụi bẩn mà không được vệ sinh. Điều này có thể khiến bạn lầm tưởng vết bẩn là vết đốm trên màn hình của máy.

loi samsung note 8 dom man hinh

Samsung Note 8 đốm màn hình và cách khắc phục hiệu quả

Với tình trạng màn hình Samsung Note 8 bị đốm, bạn có thể khắc phục lỗi bằng biện pháp sau đây:

Đảm bảo màn hình Note 8 đã được vệ sinh sạch sẽ. Điều này sẽ giúp bạn loại bỏ khả năng những vết đốm trên màn hình chỉ là những vết bẩn chưa được làm sạch.

Đem Samsung Note 8 tới cửa hàng đã mua máy hoặc trung tâm bảo hành chính thức của Samsung. Trong trường hợp Note 8 bị lỗi khách quan và máy vẫn trong thời hạn bảo hành, bạn sẽ nhận được chính sách hỗ trợ phù hợp.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

 Thay màn hình Samsung Note 8 nguyên bộ với linh kiện chính hãng. Đây được coi là giải pháp đem lại hiệu quả khắc phục toàn diện cho lỗi Samsung Note 8 đốm màn hình. Khi sử dụng đến dịch vụ này, bạn đừng quên lựa chọn các địa chỉ chuyên nghiệp và thật đáng tin cậy nhé.

Chúc các bạn thành công khắc phục tình trạng trên. Nếu như bạn đang tìm cho mình một địa chỉ uy tín tại TPHCM để được hỗ trợ. Lúc này, FASTCARE chính là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng và tìm đến.