Giải quyết tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa quảng cáo

Phải làm gì khi tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa quảng cáo một cách khó hiểu? Bài viết này FASTCARE sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này nhé.

Bạn đang gặp tình trạng bị vô hiệu hóa quảng cáo trên tài khoản Instagram và đang tìm kiếm giải pháp một cách hiệu quả? Chắc chắn rằng bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa quảng cáo. Từ đây bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích mới cho mình. Hãy cùng nhau đi tìm hiểu ngay sau đây nha! 

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Nguyên nhân tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa quảng cáo

Không tự nhiên mà tài khoản Instagram đột nhiên bị vô hiệu hóa quảng cáo, rất có thể bạn đã vô tình mắc một trong những lỗi sau:

Vi phạm các vấn đề liên quan đến bản quyền như: Nhạc, ảnh, biểu tượng của các đơn vị khác khi chưa được cho phép sử dụng.

Các chiến dịch quảng cáo được thực hiện quá sớm khi tài khoản chưa đủ 30 ngày hoạt động. Điều này sẽ rất khó khăn trong việc bạn muốn khôi phục tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa.

Thực hiện quảng cáo một cách dồn dập và không có kế hoạch cũng bị ảnh hưởng. Chẳng hạn như là bạn tạo quá nhiều tin nhắn tự động gửi đi một cách đồng loạt,...

Vô tình chia sẻ hay đăng tải những thông tin không chuẩn mực.

Tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa đột ngột

Có thể bạn quan tâm:

Làm sao để tránh tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa quảng cáo

Thật sự rất phiền toái và tốn thời gian khi một ngày nào đó tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa quảng cáo một cách bất ngờ. Hãy thử áp dụng các tuýp mình gợi ý dưới đây:

Không nên tạo nhiều acc cùng một lúc.

Luôn luôn cập nhật và tuân thủ nguyên tắc cộng đồng chung.

Nếu như bạn vừa lập nick mới, mình khuyên không nên chạy quảng cáo liền mà nên tập trung xây dựng nội dung và kết nối nhiều bạn bè hơn để tăng độ uy tín cho tài khoản trong 30 ngày.

Không nên đăng nhập song song cùng lúc 1 acc trên nhiều thiết bị ở nhiều nơi khác nhau.

Nếu như không rõ về các điều khoản bạn hãy gửi yêu cầu hỗ trợ hoặc link kháng nghị tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa để được nhân viên hỗ trợ.

Có kế hoạch chạy quảng cáo hợp lý, không vi phạm các chính sách chung như về bản quyền, thương hiệu,...

Làm sao xử lý tài khoản bị vô hiệu hóa

Một số thắc mắc khác khi tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa quảng cáo

Xung quanh tình trạng Instagram bị vô hiệu hóa quảng cáo là một vài thắc mắc quen thuộc sau:

✪ Thời gian tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa quảng cáo?

Tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa trong bao lâu cũng là một thắc mắc của rất nhiều bạn. Thế nhưng việc này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như là nguyên nhân hoặc trước đó bạn đã vi phạm bao nhiêu lần. Căn cứ vào đó sẽ nhận thông báo vô hiệu hóa trong vài giờ (24h hay 48h) cũng có thể vài ngày, vài tuần hay thậm chí là sẽ bị khóa vĩnh viễn.

Hãy đọc thật kĩ chính sách quảng cáo trước khi thực hiện để tránh tình trạng tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa quảng cáo nhiều lần dẫn đến những rắc rối không đáng có về sau đấy nhé.

Tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa trong bao lâu?

✪ Bạn cần làm gì khi acc bị vô hiệu hóa quảng cáo?

Hãy bình tĩnh xử lý vấn đề nếu như tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hoá. Hãy liên hệ và cung cấp cho ứng dụng những thông tin như: Tên đầy đủ, email đã đăng ký liên kết từ trước với tài khoản, số điện thoại, tên người dùng (Tên acc Instagram của bạn), lý do.

✪ Khả năng khôi phục được tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa là bao nhiêu %?

Hiện tại rất khó để có thể nói được tỷ lệ khôi phục được là bao nhiêu %. Như mình đã chia sẻ ở trên, điều này còn phụ thuộc nhiều vào mức độ vi phạm dẫn đến bị vô hiệu hóa của bạn. Tuy nhiên hãy thử áp dụng hết tất cả các cách chúng mình đã chia sẻ cho bạn và đợi phản hồi từ đội ngũ quản lý Instagram nha.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Trong trường hợp tài khoản vẫn bị vô hiệu hóa quảng cáo. Các bạn có thể tạo một acc mới trùng tên bằng địa chỉ email hoặc số điện thoại cũ để tiếp tục chiến dịch quảng cáo của mình. Thế nhưng đối với cách này chỉ mang tính chất tạm thời và cũng phải đợi sau 30 ngày đăng ký mới có thể thực hiện được nhé. 

Trên đây là tất cả những nguyên nhân và hướng dẫn cách khắc phục tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa quảng cáo một cách chi tiết. Một lưu ý rằng tất cả những cách chúng mình nói trên đều chỉ mang tính chất tham khảo và sẽ không đúng đối với một vài trường hợp đặc biệt. Chính vì vậy các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về chính sách quảng cáo của Instagram để tránh gặp những trường hợp đáng tiếc xảy ra!