Thủ thuật tìm các mạng wifi gần bạn bằng Facebook

Chia sẽ một vài thủ thuật đơn giản giúp cho bạn tìm các mạng wifi gần bạn bằng Facebook. Cùng tham khảo bài viết để có được những thủ thuật tốt nhất.

Vài ngày trước Facebook vừa ra mắt tính năng "Tìm wifi" trên ngay chính ứng dụng của mình chỉ qua vài bước đơn giản ngay sau đây. Thông thường để dò wifi gần mình thì bạn chỉ việc bật wifi trên điện thoại lên và đợi tầm vài giây để nó hiện ra những kết nối đang sẵn có. Tuy nhiên các điểm wifi mà một chiếc iPhone hay iPad bắt được chỉ rơi vào tầm vài chục mét đổ lại.

Nhưng giờ đây với ứng dụng "Tìm wifi" trên Facebook bạn có thể tìm đươc điểm phát wifi từ những địa điểm cách xa bạn cả cây số đặc biệt hữu ích khi bạn sắp di chuyển từ địa điểm A đến điểm B và không biết tại đó có wifi hay không thì cách tìm các mạng wifi gần bạn bằng facebook giúp ích được khá nhiều.

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

Cách bật tính năng tìm wifi trên Facebook cực đơn giản

Đầu tiên bạn mở ứng dụng Facebook lên sau đó click vào biểu tượng khoang đỏ như hình dưới nó sẽ hiện ra thanh trượt ngang kéo xuống dưới tìm tính năng "Tìm Wi-Fi" nhấp vào nó.

tìm wifi miễn phí bằng facebook

Chọn vào "Bật tìm Wi-Fi" đợi khoảng vài giây nó sẽ tải những điểm wifi gần vị trí của bạn

Cấp quyền cho Facebook truy cập Wifi để tìm các điểm phát wifi miễn phí gần bạn

Sau khi cho phép lập tức nó sẽ hiện ra một loại địa điểm có wifi miễn phí với vị trí rõ ràng và khoảng cách từ chỗ bạn đến đó bao xa.

Bạn có thể chọn vào "Nhận chỉ đường" như bên dưới để di chuyển đến địa điểm đã chọn bên trên thông qua tìm mạng wifi gần bạn bằng facebook.

=> Có thể bạn quan tâm: Cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Lưu ý: Nếu ai vẫn chưa thấy dòng "Tìm Wi-Fi" trên máy. Hãy vào Appstore hoặc CH Play xem coi mình cập nhật phiên bản Facebook mới nhất chưa nhé.

Tính năng này khá hay và hữu ích mà bạn có thể áp dụng để tìm các mạng wifi gần bạn bằng Facebook gần bạn nhất. Chúc các bạn thành công!