Sau khi xóa tài khoản Binance có đăng ký lại được không?

Đáp án của câu hỏi xóa tài khoản Binance có đăng ký lại được không sẽ được bật mí trong bài viết này. Nếu các bạn cũng quan tâm về vấn đề này thì xem ngay nhé!
Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất mà bạn có thể tìm thấy trên internet. Tuy nhiên, xu hướng về tiền điện tử đang thay đổi quá nhanh. Vì lý do đó, bạn đang muốn xóa tài khoản Binance và thay thế bằng sàn giao dịch khác nhưng không biết bắt đầu từ đâu? 

Bạn thắc mắc liệu sau khi xóa tài khoản Binance có đăng ký lại được không? Bài viết dưới đây FASTCARE sẽ giải đáp tất cả những câu hỏi này cho bạn. Cùng mình tìm hiểu những thông tin thú vị và hữu ích về việc xóa tài khoản Binance các bạn nhé!

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Xóa tài khoản Binance có đăng ký lại được không?

Xóa tài khoản Binance có đăng ký lại được không hiện đang là vấn đề được nhiều bạn quan tâm. Các bạn có thể yên tâm rằng sau khi xóa tài khoản Binance, các bạn vẫn có thể tiếp tục đăng ký và sử dụng. Và dưới đây, mình sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về những trường hợp xóa tài khoản Binance:

Trường hợp các bạn đã xóa vĩnh viễn tài khoản Binance: Khi đó, các bạn không thể sử dụng lại tài khoản cũ mà phải đăng ký mới. Cùng với đó, bạn nên dùng các thông tin đăng ký khác như số điện thoại, địa chỉ email nhằm giúp hệ thống dễ dàng kiểm duyệt thông tin tài khoản của bạn. 

Trường hợp các bạn chỉ xóa tạm thời tài khoản Binance: Sau đó, các bạn có thể đăng ký mở lại tài khoản đó và tiếp tục sử dụng một cách bình thường.

Xem thêm:

Hướng dẫn bạn cách tắt dự báo thời tiết trên Win 10 đơn giản

Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Hack Bằng CCCD Cực Kì Nhanh Chóng

Những cách xóa tài khoản trên Binance

Cùng mình tìm hiểu 2 cách xóa tài khoản trên Binance cực đơn giản và nhanh chóng nhé!

Cách xóa tài khoản trên ứng dụng Binance

Các bạn có thể tiến hành xóa nhanh tài khoản Binance ngay trên ứng dụng thông qua việc thực hiện các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần đăng nhập vào ứng dụng Binance trên điện thoại sau đó nhấn vào biểu tượng tài khoản như hình minh họa. Kế tiếp, các bạn chọn vào phần hồ sơ của mình ở phía trên.

Cách xóa tài khoản trên ứng dụng Binance B1

Bước 2: Trong phần thông tin tài khoản, các bạn sẽ nhấn vào mục Security (Bảo mật) và kéo xuống để chọn tiếp vào Manage Account (Quản lý tài khoản).

Cách xóa tài khoản trên ứng dụng Binance B2

Bước 3: Tại đây, các bạn có 2 lựa chọn Disable Account (Vô hiệu hóa tài khoản) và Delete Account (Xóa tài khoản), các bạn sẽ nhấn vào Delete Account (Xóa tài khoản).

Bước 4: Sau đó, các bạn có thể chọn 1 trong các lý do được hệ thống đề xuất hoặc chọn lý do khác và nhấn vào Continue (Tiếp tục) để đến bước tiếp theo.

Cách xóa tài khoản trên ứng dụng Binance B4

Bước 5: Các bạn cần đọc kỹ tất cả các điều khoản và điều kiện của Binance, sau đó xác nhận bằng cách nhấn vào Accept & Continue (Chấp nhận & Tiếp tục).

Bước 6: Nếu trong tài khoản của các bạn vẫn còn tài sản, các bạn cần nhấn vào nút Cancel (Hủy) và chuyển các tài sản đó đến một tài khoản khác. Vì khi xóa tài khoản Binance, các bạn sẽ mất tất cả tài sản trong đó và không thể khôi phục lại được. 

Cách xóa tài khoản trên ứng dụng Binance B6

Để tiếp tục, các bạn sẽ nhấn vào mục Delete Account (Xóa tài khoản) để tiếp tục.

Bước 7: Cuối cùng, các bạn làm theo hướng dẫn để hoàn tất quá trình xác minh bảo mật trên Email, Phone (Số điện thoại) và Authenticator app (ứng dụng xác thực). Như vậy, các bạn đã xóa thành công tài khoản Binance của mình trên thiết bị di động.

Cách xóa tài khoản trên ứng dụng Binance B7

Cách xóa tài khoản Binance bằng trang web

Ngoài việc xóa tài khoản Binance trên ứng dụng, các bạn có thể truy cập vào website Binance để xóa tài khoản của mình. Và dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách thực hiện:

Bước 1: Trước tiên, các bạn cũng cần đăng nhập vào tài khoản Binance của mình thông qua đường link sau đây: https://accounts.binance.com/en/login.

Sau đó, các bạn sẽ nhấn vào biểu tượng tài khoản màu vàng ở góc trên bên phải và khi các tùy chọn xuất hiện, bạn sẽ tiếp tục nhấn vào mục Account (Tài khoản) như hình dưới đây.

Cách xóa tài khoản Binance bằng trang web B1

Bước 2: Trong danh sách các tùy chọn ở cột bên trái, bạn sẽ click vào Security (Bảo mật).

Cách xóa tài khoản Binance bằng trang web B2

Bước 3: Kế đó, các bạn cuộn xuống và tìm mục Account Management (Quản lý tài khoản). Tại đây, các bạn nhấn vào nút Delete (Xóa) phía bên phải mục Delete Account (Xóa tài khoản).

Cách xóa tài khoản Binance bằng trang web B3

Bước 4: Tiếp theo, tương tự như cách thực hiện trên ứng dụng, các bạn cũng cần nêu lý do của mình và sau đó, click vào Continue (Tiếp tục).

Cách xóa tài khoản Binance bằng trang web B4

Bước 5: Các bạn cũng sẽ đọc kỹ những điều kiện, điều khoản và nhấn vào Accept & Continue (Chấp nhận & Tiếp tục) để đến bước tiếp theo.

Cách xóa tài khoản Binance bằng trang web B5

Bước 6: Tại đây, nếu các bạn còn tài sản trong tài khoản thì các bạn nhấn nút Back để trở về và tiến hành chuyển tài sản sang tài khoản khác. Sau khi hoàn thành, các bạn chọn vào Delete Account (Xóa tài khoản).

Cách xóa tài khoản Binance bằng trang web B6

Bước 7: Đến đây, các bạn chỉ cần xác minh bảo mật Email, Số điện thoại và ứng dụng xác thực là hoàn tất quá trình xóa nhanh tài khoản của mình trên website Binance rồi.

Cách xóa tài khoản Binance bằng trang web B7

Lưu ý quan trọng: Nếu bạn muốn yêu cầu xóa tài khoản Binance của mình được chấp nhận, bạn phải có số dư bằng 0. Điều này có nghĩa là bạn phải rút hết tiền và tài sản khỏi tài khoản Binance của mình trước khi yêu cầu xóa tài khoản.

Có một số trường hợp nhất định mà Binance sẽ gửi một số tài liệu bổ sung đến bạn. Bạn sẽ cần cung cấp các tài liệu đó phù hợp để tiến hành yêu cầu xóa tài khoản. 

Bây giờ bạn đã biết cách xóa tài khoản Binance. Nếu cần xóa, bạn có thể thực hiện các bước theo hướng dẫn trên. Tuy nhiên, FASTCARE khuyên bạn không nên xóa tài khoản Binance của mình vì bạn sẽ không thể thu hồi quyết định của mình và có thể hối hận về sau.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Trong trường hợp bạn không muốn sử dụng tài khoản Binance vào lúc này, bạn có thể nghĩ đến việc vô hiệu hóa nó. Nếu làm như vậy, bạn có thể dễ dàng kích hoạt tài khoản của mình sau hai giờ.

Mình hy vọng qua bài viết thủ thuật “Sau khi xóa tài khoản Binance có đăng ký lại được không?” sẽ mang lại cho các bạn những thông tin hữu ích và thiết thực. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết và đừng bỏ lỡ những bài viết chia sẻ vô cùng hữu ích trong tương lai nhé!