Ngày càng có nhiều khách hàng cần thay màn hình Sony Z3 quận Gò Vấp. Thế nhưng, họ lại phân vân không biết nên chọn trung tâm nào khi cần đến dịch vụ này.

Thay màn hình Sony Z3 quận Gò Vấp ở địa chỉ nào để không phải chờ lâu, không phải bỏ ra quá nhiều chi phí nhưng vẫn được chăm sóc chu đáo, hỗ trợ tận tình là câu hỏi của nhiều khách hàng. Bởi rõ ràng, dù có nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ này nhưng không phải nơi đâu cũng có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bạn.

thay man hinh Sony Z3 quan Go Vap

Sony Z3 là chiếc điện thoại được nhiều người yêu thích

Luôn thấu hiểu tâm lý khách hàng, luôn nỗ lực hết mình để có thể đem tới những dịch vụ tốt nhất, FASTCARE chính là nơi lý tưởng của tất cả các tín đồ Sony, khi chiếc Z3 của họ bị bể mặt kính, hư màn hình. Vì vậy, nếu cần thay mặt kính Sony Z3 quận Gò Vấp, nơi đầu tiên mà bạn cần tới chính là FASTCARE.

Tại sao bạn nên thay màn hình Sony Z3 quận Gò Vấp tại FASTCARE?

Lý do gì giúp FASTCARE luôn chiếm được cảm tình từ phía các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại trung tâm? Có lẽ, lý do đó chính là những cam kết sau:

– Trung tâm chỉ sử dụng linh kiện chính hãng với chất lượng tốt nhất. Tuyệt đối nói không với linh kiện kém chất lượng, không rõ nguồn gốc được bày bán trên thị trường.

– Giá thay màn hình Sony Z3 luôn ở mức thấp nhất thị trường, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm mức giá này tại đây: https://fastcare.vn/thay-mat-kinh-man-hinh-sony-xperia-z3/

– Nhân viên kĩ thuật giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, luôn có trách nhiệm cao trong công việc. Nhân viên tư vấn thân thiện, nhiệt tình, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến dịch vụ.

thay man hinh Sony Z3 quan Go Vap

FASTCARE sở hữu đội ngũ kĩ thuật viên tài năng

– Hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại. Trung tâm luôn áp dụng những công nghệ thay mặt kính, màn hình tiên tiến nhất.

– Thời gian thay thế nhanh chóng với quy trình minh bạch, công khai. Tuyệt đối không có hiện tượng luộc đồ của khách xảy ra.

– Chế độ bảo hành lâu dài, chu đáo, giúp khách hàng cảm thấy thêm yên tâm về dịch vụ.

Quy trình thay mặt kính, màn hình Sony Z3 tại FASTCARE

Bước 1: Nhân viên trung tâm tiếp nhận Sony Z3 bị hư hỏng từ phía khách hàng và kiểm tra tổng quan tình trạng của máy.

Bước 2: Từ kết quả kiểm tra, nhân viên sẽ thông báo lỗi, tư vấn cách giải quyết tối ưu cũng như các thông tin liên quan đến dịch vụ. Mọi thắc mắc của khách hàng cũng được giải đáp.

Bước 3: Nếu khách đồng ý, máy sẽ được chuyển cho bộ phận kĩ thuật viên tiến hành thay mặt kính hoặc thay màn hình. Khách hàng được theo dõi trực tiếp quá trình này.

Bước 4: Sau khi quá trình thay thế hoàn tất, người dùng và kĩ thuật viên sẽ cùng kiểm tra lại máy.

Bước 5: Khi đã cảm thấy hài lòng, khách hàng tiến hành thanh toán chi phí của dịch vụ và nhận biên lai, phiếu bảo hành từ phía trung tâm.

thay man hinh Sony Z3 quan Go Vap

Thay màn hình, mặt kính Sony Z3 tại FASTCARE luôn được diễn ra theo quy trình chuyên nghiệp

Thay màn hình Sony Z3 quận Gò Vấp hiện đang là nhu cầu của bạn? Bạn cần thay mới mặt kính cho máy khi bộ phận này bị hư hỏng? Nếu vậy, bạn đừng quên đến với FASTCARE để luôn được hỗ trợ tận tình và chăm sóc chu đáo. Mọi thắc mắc về dịch vụ này, bạn vui lòng liên hệ HOTLINE: 0906 991 555.Chúng tôi luôn sẵn sàng được hỗ trợ bạn!