Khi chiếc Sony Z3 gặp phải các sự cố khiến màn hình bị hư hỏng thì bạn cần phải thay màn hình Z3 chính hãng để khắc phục sự cố này.

Thay màn hình Z3 chính hãng ở đâu tốt nhất? Trung tâm nào cung cấp dịch vụ này chất lượng với mức giá cạnh tranh? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho riêng mình khi đọc bài viết sau đây.

Màn hình Sony Z3 bị hư hỏng, cần làm gì để khắc phục?

Việc Sony Z3 gặp phải các sự cố như ngấm nước, rơi rớt hay bị va đập mạnh ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Bởi với thời đại phát triển như hiện nay, dường như người dùng điện thoại luôn bận rộn với chính công việc của mình nên không thể chăm chút và bảo vệ chiếc dế yêu cẩn thận như trước kia. Chính vì thế, thay màn hình Z3 là dịch vụ mà nhiều khách hàng đang cần tới để khắc phục các lỗi hư hỏng này.

Thay man hinh Z3 chinh hang

Thay màn hình Z3 chính hãng giá rẻ

Tại TP.Hồ Chí Minh, bạn có thể tìm thấy các trung tâm cung cấp dịch vụ này ở bất kì đâu nhưng điều quan trọng là, bạn không thể kiểm chứng chất lượng và giá thành ở các trung tâm đó. Vì vậy, bạn nên lựa chọn FASTCARE trung tâm thay màn hình Sony nổi tiếng của thành phố với chất lượng hàng đầu, mức giá cạnh tranh và đã được nhiều tín đồ công nghệ lựa chọn và đưa ra những đánh giá hài lòng. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với chúng tôi?

Thay màn hình Z3 chính hãng tại FASTCARE diễn ra như thế nào?

Bước 1: Khách hàng đến FASTCARE, đưa chiếc Z3 bị hư hỏng màn hình cho nhân viên trung tâm và trình bày sơ qua tình trạng hư hỏng của máy. Nhân viên tư vấn sẽ giao máy lại cho bộ phận kỹ thuật tiến hành kiểm tra sơ bộ để xác định lỗi hư hỏng.

Bước 2: Sau khi kiểm tra, nhân viên sẽ báo lỗi, đề ra hướng khắc phục tối ưu và báo giá dịch vụ cho quý khách. Mọi thắc mắc của khách hàng cũng sẽ được nhân viên báo giá đầy đủ.

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý thay màn hình điện thoại, kĩ thuật viên sẽ tiến hành công việc này một cách công khai, ngay trước sự chứng kiến của khách hàng.
Bước 4: Sau khi công việc hoàn tất, nhân viên và khách hàng sẽ lần lượt test lại các chức năng của máy.

Bước 5: Khi đã cảm thấy thật sự hài lòng về dịch vụ, khách hàng sẽ thanh toán và nhận giấy biên lai, phiếu bảo hành từ trung tâm.

Thay man hinh Z3 chinh hang

Thay màn hình Z3 chính hãng tại FASTCARE

Nếu đang sở hữu chiếc Sony Z3 bị hư hỏng về màn hình thì bạn hãy đến sử dụng dịch vụ thay màn hình Z3 chính hãng tại FASTCARE để được khắc phục lỗi nhanh nhất và chính xác nhất. Tiếp nối với đàn em, dịch vụ thay màn hình Z5 cũng đang được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi sự cố hư hỏng cũng xuất hiện khá nhiều trên dòng sản phẩm này. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!