Quy trình thay màn hình iPhone 7 uy tín chính hãng tại Apple

Bạn đang thắc mắc quy trình thay màn hình iPhone 7 uy tín chính hãng tại Apple như thế nào? Hãy cùng chúng tôi “đột nhập” vào các cửa hàng Apple Store để khám phá quá trình thay màn hình iPhone 7 uy tín chính hãng tại Apple nhé.

iPhone 7 là thế hệ điện thoại mới của dòng iPhone. iPhone 7 nhận được sự ái mộ của người dùng nhờ thiết kế “sang chảnh” cùng các tính năng ấn tượng. Cách đây không lâu Apple đã trình làng chiếc iPhone 7 với phiên bản màu đỏ vô cùng bắt mắt gây “dậy sóng” trong giới công nghệ. Tuy nhiên giống như các dòng điện thoại cảm ứng khác, trong quá trình sử dụng iPhone 7 không tránh khỏi những hư hỏng màn hình. Lỗi này gây khó chịu và cản trở các trải nghiệm của người dùng. Để khắc phục sự “phiền toái” này, thay màn hình iPhone 7 uy tín chính hãng mới lựa chọn hoàn hảo.

Thay man hinh iPhone 7 uy tin chinh hang
Thay màn hình iPhone 7 uy tín chính hãng tại Apple như thế nào

Thay màn hình iPhone 7 uy tín chính hãng tại Apple như thế nào

Quy trình thay màn hình iPhone 7 uy tín chính hãng tại Apple được thực hiện bởi các nhân viên kĩ thuật và chiếc máy thông minh tên “Calibration Machine”. Chiếc máy độc quyền này có giá trị ngang ngửa với một gia tài lớn. Nhiệm vụ của Calibration Machine đó là thiết lập lại việc bắt cặp giữa phím bấm Touch ID và chip Secure Enclave của iPhone. Bằng việc căn chỉnh lại phím bấm mới trên điện thoại, việc thay màn hình iPhone mới đã được hoàn thành.

Apple giữ bảo mật về quy trình thay màn hình iPhone 7 uy tín chính hãng. Những thông tin trên đây được tiết lộ bởi một vài cựu nhân viên tại các Apple Store. Bên cạnh đó chiếc máy căn chỉnh độc quyền chỉ có Apple sở hữu cũng là một “ẩn số” đối với tất cả mọi người. Chính vì vậy mà việc thay màn hình iPhone 7 giá rẻ chính hãng tại cửa hàng Apple khác biệt so với các trung tâm sửa chữa ở ngoài.

Thay man hinh iPhone 7 uy tin chinh hang
Thay màn hình iPhone 7 uy tín chính hãng tại FASTCARE Hồ Chí Minh

Tại Việt Nam thay màn hình iPhone 7 uy tín chính hãng ở đâu?

Việt Nam là một trong những thị trường tiêu thụ iPhone mạnh mẽ. Chính vì vậy mà dịch vụ thay màn hình iPhone cũng rất phát triển.

Với sự phổ biến rộng rãi của công nghệ thông tin, việc tìm kiếm các cửa hàng sửa chữa điện thoại iPhone rất dễ dàng. Tuy nhiên người dùng nên lưu ý tìm hiểu thật kĩ thông tin để có lựa chọn tốt nhất.

Tại thành phố Hồ Chí Minh nếu cần tìm dịch vụ thay màn hình iPhone 7 uy tín chính hãng bạn có thể tới FASTCARE. Đây là một trong những trung tâm sửa chữa thay màn hình điện thoại hàng đầu tại Hồ Chí Minh với kĩ thuật cao và linh kiện chính hãng. Ngoài ra đội ngũ nhân viên cũng cực kì chuyên nghiệp và giàu chuyên môn. Dù không thể sở hữu chiếc máy căn chỉnh thần thánh của Apple nhưng hệ thống máy móc hiện đại tại FASTCARE sẽ giúp bạn thay thế màn hình hoàn hảo

Tin tức khác