Quý khách hàng đang ở TP.HCM và có nhu cầu thay màn hình iPhone 7, 7 Plus quận 6 mà chưa tìm được chỗ uy tín thì hãy đến ngay với trung tâm FASTCARE của chúng tôi. Linh kiện chính hãng, giá rẻ nhất khu vực, thời gian xử lý sự cố nhanh chóng… là một trong những điều mà chúng tôi luôn cam kết với khách hàng khi đến với trung tâm.

Khi nào cần thay màn hình iPhone 7, 7 Plus?

Phải thay màn hình iPhone 7, 7 Plus khi có những dấu hiệu sau

Điện thoại iPhone 7, 7 Plus có thể hư hỏng màn hình bởi bất cứ lý do nào. Chỉ cần một cú va chạm mạnh, một lần trượt tay rơi máy, nhúng nước hay vật nhọn đâm vào cũng đủ khiến cho màn hình của máy bị hư hỏng. Nếu trong những sự cố đó mà người dùng thấy có những dấu hiệu sau đây, thì nên nhanh chóng mang máy đi thay màn hình iPhone 7, 7 Plus quận 6 mới để tránh dẫn tới vấn đề nghiêm trọng hơn.

 • Màn hình điện thoại xuất hiện các đường sọc đen, trắng, bể mực màn hình
 • Cảm ứng có dấu hiệu loạn, đơ hoặc chết cảm ứng
 • Màn hình không lên khi khởi động
 • Hiển thị màu, hình ảnh không chuẩn, ám xanh hoặc vàng màn hình

Hãy mang máy đến trung tâm FASTCARE ngay hôm nay để được sửa chữa thay màn hình iPhone 7, 7 Plus chính hãng, chất lượng cao với mức giá vô cùng ưu đãi. Đảm bảo bạn sẽ yên tâm và hài lòng khi giao máy cho chúng tôi.

Dịch vụ thay màn hình iPhone 7, 7 Plus quận 6 chính hãng

Không chỉ có thương hiệu nhiều năm trong lĩnh vực thay thế và sửa chữa điện thoại di động cùng máy tính bảng mà trung tâm FASTCARE còn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của đông đảo khách hàng vì trung tâm luôn đặt lợi ích của khách lên trên hết.

 • Chỉ sử dụng những linh kiện màn hình thay thế là hàng chuẩn, chính hãng, mới 100%, cam kết không dùng hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 • Khách hàng được kiểm tra chất lượng trước khi thay thế
 • Dịch vụ thay thế diễn ra nhanh nhất hiện nay, chỉ sau tối đa 90 phút, khách hàng sẽ nhận máy hoàn thiện và đẹp như mới
 • Bảo hành dài hạn từ 03 – 12 tháng cho dịch vụ thay màn hình iPhone 7, 7 Plus quận 6 và có thể 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành nếu linh kiện hư hỏng do lỗi nhà sản xuất
 • Dịch vụ áp dụng mức giá rẻ nhất trên thị trường và luôn cập nhật mức giá mới phù hợp hơn với khách hàng.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên cực giỏi và chuyên nghiệp cùng với kinh nghiêm sửa chữa lâu năm, am hiểu lỗi hư hỏng của màn hình điện thoại nên đảm bảo khắc phục sự cố chất lượng nhất.
 • Nhân viên hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, nhiệt tình

Dịch vụ thay màn hình iPhone 7, 7 Plus giá rẻ

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giải đáp thắc mắc về dịch vụ thay màn hình iPhone 7, 7 Plus tại trung tâm FASTCARE, hãy liên hệ với phòng khách hàng của trung tâm theo số HOTLINE: 0906 991 555 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Xem thêm dịch vụ khác: thay màn hình Sony Z5 chính hãng