Khi cần thay màn hình Sony XA1 quận Thủ Đức, bạn nên lựa chọn một trung tâm chất lượng và thật đáng tin cậy. Vậy đó là trung tâm nào?

Với sự phát triển của thị trường smartphone, giờ đây, bạn có thể nhanh chóng tìm được cho mình một địa chỉ thay màn hình Sony XA1 quận Thủ Đức. Tuy nhiên, không phải nơi đâu cũng có thể đem đến cho bạn dịch vụ này với đầy đủ các yếu tố được đảm bảo, cả về chất lượng, bảo hành, giá cả và thời gian thay thế.

Thay man hinh Sony XA1 quan Thu Duc

Bạn nên thay màn hình Sony XA1 quận Thủ Đức ở đâu?

Nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn một trung tâm ưng ý, hãy thử đến với FASTCARE – địa chỉ quen thuộc của các tín đồ công nghệ tại TP.Hồ Chí Minh. Đây không chỉ là nơi mang tới cho bạn dịch vụ thay màn hình, thay mặt kính Sony XA1 Ultra quận Thủ Đức có chất lượng tốt, độ uy tín cao mà còn là nơi sở hữu phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và đặc biệt, mức giá dịch vụ tại đây luôn thuộc top thấp nhất thị trường.

Giá thay màn hình Sony XA1 quận Thủ Đức tại FASTCARE

Không phải ai cũng có thể sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn, để khắc phục những lỗi hư hỏng trên màn hình chiếc Sony XA1, XA1 Ultra của mình. Vì vậy, hầu hết mọi người đều mong muốn được sử dụng một dịch vụ thay màn hình có giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của mình nhưng chất lượng vẫn phải được đảm bảo.

Hiểu được tâm lý trên của khách hàng, mọi dịch vụ tại FASTCARE, kể cả dịch vụ thay màn hình Sony XA1 quận Thủ Đức đều có mức giá “kịch sàn”. Bạn có thể tham khảo và cập nhật mức giá này tại đây.

Thay man hinh Sony XA1 quan Thu Duc

Giá thay màn hình Sony XA1 ở FASTCARE luôn thấp nhất thị trường

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm, bạn còn có cơ hội nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Chẳng hạn như:

– Bạn sẽ được tặng ngay 100k khi sửa chữa cho từ 2 máy trở lên và được giảm 50k hoặc tặng miếng dán cường lực chất lượng, khi là khách hàng thân thiết của trung tâm.

– Bạn được vệ sinh máy sạch sẽ nhằm giúp máy hoạt động tốt hơn, được kiểm tra máy toàn diện để phát hiện kịp thời những lỗi hư hỏng nếu có. Tất cả đều được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

– Nếu không cảm thấy hài lòng về dịch vụ, bạn sẽ được trung tâm hoàn trả lại toàn bộ số tiền đã bỏ ra. Nhờ vậy, bạn sẽ cảm thấy thêm yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại FASTCARE.

Thay màn hình Sony XA1 tại FASTCARE diễn ra như thế nào?

Bước 1: Khách hàng đến trung tâm, đưa điện thoại bị hư hỏng màn hình cho nhân viên. Sau đó, nhân viên sẽ kiểm tra máy một cách công khai để biết được chính xác lỗi hư hỏng.

Bước 2: Khách hàng được nhân viên thông báo lỗi, cách xử lý tối ưu và được tư vấn về các thông tin liên quan đến dịch vụ một cách đầy đủ.

Bước 3: Khách hàng kiểm tra linh kiện. Nếu đồng ý sử dụng dịch vụ, điện thoại của khách hàng sẽ được chuyển cho bộ phận kĩ thuật để tiến hành thay mặt kính hoặc thay màn hình Sony, tùy thuộc vào từng trường hợp hư hỏng.

Bước 4: Sau 30 đến 90 phút, quá trình hoàn tất. Nhân viên và khách hàng cùng test lại các chức năng của máy.

Bước 5: Nếu đã cảm thấy hài lòng, khách hàng tiến hành thanh toán chi phí của dịch vụ và đồng thời nhận biên lai, giấy bảo hành từ phía nhân viên.

Thay man hinh Sony XA1 quan Thu Duc

Dịch vụ tại FASTCARE luôn được diễn ra theo quy trình chuyên nghiệp

Với những dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và có chất lượng tuyệt vời, FASTCARE đã trở thành sự lựa chọn đầu tiên của nhiều người khi cần thay màn hình Sony XA1 quận Thủ Đức. Vì vậy, bạn đừng quên đến với chúng tôi khi cần đến dịch vụ này nhé!