Thay mặt kính Samsung S7 Edge chính hãng là việc làm cần thiết để chiếc điện thoại của bạn có thể hoạt động trở lại bình thường khi mặt kính gặp phải sự cố.

Vậy bạn nên thay mặt kính Samsung S7 Edge chính hãng ở đâu?

Thay mặt kính Samsung S7 Edge khi nào?

Khi sử dụng Samsung S7 Edge, người sử dụng thường gặp phải một số sự cố như hở viền, màn hình bị đốm, sọc, lỗi hở sáng, hở mặt kính,… Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể phải cần đến dịch vụ thay mặt kính Samsung S7 Edge.

Tuy có nhiều trường hợp hư hỏng mặt kính khác nhau nhưng có thể nói hai trường hợp dưới đây là hai trường hợp hư hỏng phổ biến nhất:

 • Chiếc Samsung S7 Edge bị hư hỏng mặt kính nhưng các chức năng về cảm ứng và hiển thị vẫn có thể hoạt động tốt. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung S7 Edge chính hãng là được.
 • Chiếc Samsung S7 Edge bị hư hỏng về màn hình khiến các chức năng về hiển thị và cảm ứng bị ảnh hưởng, không thể hoạt động bình thường như trước kia. Để khắc phục sự cố này, bạn cần thay màn hình Samsung S7 Edge nguyên bộ.

Nếu chiếc Samsung S7 Edge của bạn gặp phải những tình trạng trên, bạn hãy mang máy đến trung tâm FASTCARE để được hỗ trợ sửa chữa và thay màn hình, mặt kính chuyên nghiệp và uy tín.

thay mat kinh Samsung S7 Edge chinh hang

>>> Xem thêm: Thay mặt kính Samsung S7 Edge quận 8

Thay mặt kính Samsung S7 Edge chính hãng tại FASTCARE

Đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa, thay mặt kính Samsung, FASTCARE cam kết sẽ đem tới cho các khách hàng dịch vụ thay mặt kính Samsung S7 Edge chính hãng chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn làm hài lòng những khách hàng sử dụng dịch vụ tại trung tâm với những cam kết:

 • Linh kiện sửa chữa chính hãng, được nhập khẩu 100%
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đã được đào tạo kỹ lưỡng
 • Hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại
 • Thời gian thay mặt kính chỉ từ 30 đến 90 phút tùy tình trạng hư hỏng
 • Cam kết không có tình trạng tráo đổi linh kiện

Quyền lợi khi thay mặt kính Samsung S7 Edge tại FASTCARE

Khi thay mặt kính Samsung S7 Edge tại FASTCAREkhách hàng sẽ được hưởng một số quyền lợi sau:

 • Được bảo hành lên tới 1 năm, bao 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu tiên kể từ khi thay mặt kính
 • Được quan sát trực tiếp quá trình nhân viên thay mặt kính
 • Điện thoại được bảo quản cẩn thận, an toàn trong suốt quá trình sửa chữa
 • Được tặng các gift giảm giá cho những lần sử dụng dịch vụ tiếp theo ở trung tâm

thay mat kinh Samsung S7 Edge chinh hang

Như vậy, khi cần thay mặt kính Samsung S7 Edge chính hãng, bạn đừng quên đến với trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE. Để được báo giá chính xác và giải đáp những thắc mắc liên quan tới các dịch vụ của trung tâm, bạn hãy gọi đến HOTLINE: 0906 991 555 để được tư vấn miễn phí. >>> Xem chi tiết dịch vụ tại: Dịch vụ thay mặt kính S7 Edge