Cách đổi ảnh đại diện Facebook không ai like được

Nhiều người dùng muốn đổi ảnh đại diện nhưng không có nhu cầu tương tác với bạn bè. Dưới đây là cách đổi ảnh đại diện Facebook không ai like được đơn giản nhất.

Ảnh đại diện là phần đầu tiên mà mọi người nhìn thấy khi họ truy cập trang cá nhân của bạn. Bài viết thay đổi ảnh đại diện cũng sẽ hiện lên trang cá nhân. Tuy nhiên nếu bạn muốn giữ riêng tư thông tin này thì Facebook vẫn hỗ trợ tính năng ẩn bài viết trên Facebook. Đây cũng là cách đổi ảnh đại diện Facebook không ai like được mà FASTCARE sẽ hướng dẫn dưới đây.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Có thể bạn cần:

Cách đổi ảnh đại diện Facebook không ai like được trên điện thoại

Facebook quan tâm đến trải nghiệm và sự riêng tư của người dùng. Vì vậy, nên các cài đặt về quyền riêng tư của bài viết cũng đa dạng. Trước tiên, FASTCARE sẽ hướng dẫn cách đổi ảnh đại diện Facebook không ai like được trên điện thoại.

Bước 1: Truy cập trang cá nhân trên Facebook và nhấn vào ảnh đại diện. Nhấn chọn Chọn ảnh đại diện.

Cách đổi ảnh đại diện Facebook không ai like được trên điện thoại bước 1

Bước 2: Tải hình đại diện của bạn lên và căn chỉnh ảnh theo ý thích. Sau đó nhấn chọn Lưu.

Cách đổi ảnh đại diện Facebook không ai like được trên điện thoại bước 2

Bước 3: Sau khi lưu, bài viết cập nhật ảnh đại diện sẽ hiện trên trang cá nhân của bạn. Chọn dấu 3 chấm góc trên cùng bài viết > Chọn mục Chỉnh sửa quyền riêng tư.

Cách đổi ảnh đại diện Facebook không ai like được trên điện thoại bước 3

Bước 4: Trên giao diện chỉnh sửa quyền riêng tư, bạn chọn mục Chỉ mình tôi.

Cách đổi ảnh đại diện Facebook không ai like được trên điện thoại bước 4

Sau khi thực hiện cách để ảnh đại diện không like được, ảnh đại diện của bạn sẽ được thay đổi đồng thời không được chia sẻ lên bảng tin. Điều này có nghĩa là bạn bè của bạn sẽ không thể nhìn thấy ảnh đại diện mới của bạn và họ cũng sẽ không thể like ảnh đó.

Cách thay ảnh đại diện Facebook không ai biết trên máy tính

Tiếp theo, FASTCARE sẽ chỉ bạn cách đổi ảnh đại diện Facebook không ai like được trên máy tính. Các thao tác đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập trang cá nhân và nhấn cập nhật ảnh đại diện.

Cách thay ảnh đại diện Facebook không ai biết trên máy tính bước 1

Bước 2: Trên giao diện Cập nhật ảnh đại diện, bạn có thể chọn ảnh tải ảnh lên hoặc chọn các ảnh đã được lưu trên Facebook trước đó.

Cách thay ảnh đại diện Facebook không ai biết trên máy tính bước 2

Bước 3: Sau khi đã chọn xong ảnh nhấn chọn Lưu.

Cách thay ảnh đại diện Facebook không ai biết trên máy tính bước 3

Bước 4: Sau khi tải lên, bạn nhấn vào mục 3 chấm trên bài viết > Chọn tùy chọn Chỉnh sửa đối tượng.

Cách thay ảnh đại diện Facebook không ai biết trên máy tính bước 4

Bước 5: Trên hộp thoại Chọn quyền riêng tư bạn chọn Chỉ mình tôi và Lưu là hoàn thành. 

Cách thay ảnh đại diện Facebook không ai biết trên máy tính bước 5

Các bước đều đơn giản để người dùng thực hiện nhanh chóng và dễ dàng nhất. Sau khi cài đặt lại quyền riêng tư, bạn bè và người khác sẽ không thể tương tác trên bài viết đó. 

Hỏi đáp liên quan đến cách đổi ảnh đại diện Facebook riêng tư

Khi đổi ảnh đại diện và cài đặt quyền riêng tư, bạn có thể gặp một vài khó khăn và thắc mắc. Hay tham khảo thêm phần hỏi đáp dưới đây cùng FASTCARE để hiểu rõ hơn nhé.

Câu hỏi 1: Sau khi thay đổi cài đặt riêng tư ảnh đại diện Facebook của mình nhưng tại sao bạn bè vẫn thấy được bài viết trên bảng tin?

Trường hợp này vẫn có thể xảy ra do bảng tin của bạn bè bạn chưa được load lại lúc bạn đã chỉnh quyền riêng tư. Bài viết có thể vẫn xuất hiện. Nhưng vì cài đặt riêng tư của bạn đã được lưu, khi người khác tương tác như like, share hay bình luận, đều sẽ hiển thị lỗi. Và khi truy cập trang cá nhân của bạn, người khác sẽ không thể thấy bài viết thay đổi ảnh đại diện.

hỏi đáp liên quan đến cách đổi ảnh đại diện Facebook riêng tư

Câu hỏi 2: Cách thay ảnh đại diện Facebook không ai biết này có tính thời gian không? 

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Cài đặt quyền riêng tư chỉ mình tôi được cố định khi bạn đã lưu thay đổi. Cài đặt này không có thời gian lưu. Chỉ khi bạn đổi lại quyền riêng tư như Công khai hoặc Bạn bè trừ người quen thì bạn bè mới thấy lại được bài viết đó.

Tổng kết

Hy vọng các bạn sẽ thực hiện thành công 2 cách đổi ảnh đại diện Facebook không ai like được trên. Với cách thực hiện đơn giản, người dùng có thể dễ dàng ghi nhớ và làm theo trong vài phút. Chúc các bạn áp dụng thủ thuật thành công.