Cách liên kết WhatsApp với Facebook cực đơn giản, bạn biết chưa?

Cách liên kết WhatsApp với Facebook đang được rất nhiều người quan tâm bởi những lợi ích đi kèm. Cùng với FASTCARE khám phá ngay trong bài viết này nhé.

Liên kết WhatsApp với Facebook không chỉ là một cơ hội tiện ích, mà còn mang đến sự tiện lợi và linh hoạt đặc biệt cho người dùng. Việc kết nối giữa hai ứng dụng này không chỉ mở ra những trải nghiệm tương tác mới mẻ mà còn tối ưu hóa quy trình làm việc và giao tiếp trực tuyến. 

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Trong bối cảnh ngày càng nhiều người sử dụng cả hai nền tảng này, việc tích hợp chúng đã trở nên cực kỳ quan trọng. Đặc biệt điều này được thực hiện một cách rất đơn giản và ai cũng có thể thử ngay tại nhà. Hãy cùng tìm hiểu về cách thực hiện quá trình liên kết và khám phá những lợi ích đáng giá mà nó mang lại ngay tại bài viết này.

Cách liên kết Whatsapp với Facebook

Kết nối WhatsApp với Facebook để làm gì?

Vậy thì chúng ta có nên kết nối WhatsApp với Facebook không? Dưới đây là một số lợi ích của việc kết nối giữa WhatsApp và Facebook được cách FASTCARE tổng hợp, cùng tham khảo nha:

Chia sẻ trạng thái và hình ảnh dễ dàng: Khi kết nối tài khoản WhatsApp với Facebook, người dùng có thể chia sẻ trạng thái, ảnh và nhiều nội dung khác trực tiếp từ một ứng dụng mà không cần sao chép và dán.

Tìm kiếm bạn bè dễ dàng hơn: Kết nối hai nền tảng giúp tăng khả năng tìm kiếm và kết nối với bạn bè trên cả hai mạng xã hội một cách thuận tiện. Người dùng có thể dễ dàng kết nối với những người quen biết trên cả Facebook và WhatsApp.

Hỗ trợ khách hàng thông qua cả hai nền tảng: Bạn có thể tích hợp các tính năng hỗ trợ khách hàng từ cả Facebook và WhatsApp, giúp doanh nghiệp tương tác với khách hàng một cách linh hoạt và hiệu quả.

Liên kết thông tin cá nhân: Việc kết nối tài khoản giúp đồng bộ thông tin cá nhân, bao gồm hình ảnh đại diện, tên và trạng thái. Điều này giúp người dùng duy trì sự nhất quán về thông tin trên cả hai nền tảng đấy.

Quản lý lịch làm việc thông qua tin nhắn: Bạn có thể quản lý lịch làm việc, sau đó chia sẻ và kết nối cuộc họp trực tiếp với đồng nghiệp thông qua WhatsApp - Facebook. Giúp tối ưu hóa thời gian và tăng cường hiệu suất cá nhân. 

Quảng bá sản phẩm và dịch vụ: Kết nối với Facebook giúp bạn chia sẻ thông điệp quảng cáo và tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu. Trong khi WhatsApp có thể được sử dụng để hỗ trợ khách hàng và tương tác trực tiếp.

Kết nối WhatsApp với Facebook để làm gì?

Có thể bạn cần:

Cách liên kết WhatsApp với Facebook

Bằng cách liên kết WhatsApp với Facebook, người dùng có cơ hội đồng bộ hóa trạng thái, hình ảnh, nội dung cá nhân và tạo ra một không gian trực tuyến đa chiều. Lưu ý rằng, hiện tại WhatsApp không hỗ trợ liên kết với trang Facebook cá nhân mà bạn chỉ có thể liên kết với Facebook Page thôi nhé. Dưới đây là các bước thực hiện:

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng Avatar Facebook của bạn ở góc bên phải. Sau đó tiếp tục nhấp chọn vào Facebook Page mà bạn muốn liên kết với WhatsApp.

Cách liên kết WhatsApp với Facebook bước 1

Bước 2: Chọn Cài đặt & quyền riêng tưCài đặt để bắt đầu thiết lập.

Cách liên kết WhatsApp với Facebook bước 2

Bước 3: Nhấp chọn Tài khoản đã liên kếtWhatsApp.

Cách liên kết WhatsApp với Facebook bước 3

Bước 4: Lúc này, hãy nhập số điện thoại của bạn rồi chọn Gửi mã WhatsApp. Cuối cùng nhập mã được gửi tới tin nhắn WhatsApp là hoàn tất. 

Cách liên kết WhatsApp với Facebook bước 4

Cách ngắt kết nối WhatsApp với Facebook

Còn trong trường hợp bạn muốn ngắt kết nối WhatsApp với Facebook, hãy làm theo các bước dưới đây nha: 

Bước 1: Tiếp tục Nhấp vào biểu tượng Avatar Facebook của bạn ở góc bên phải và chọn Facebook Page mà bạn muốn huỷ liên kết.

Cách ngắt kết nối WhatsApp với Facebook bước 1

Bước 2: Chọn Cài đặt & quyền riêng tưCài đặt

Cách ngắt kết nối WhatsApp với Facebook bước 2

Bước 3: Nhấp chọn Tài khoản đã liên kết.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Cách ngắt kết nối WhatsApp với Facebook bước 3

Bước 4: Tại đây bạn chọn mục WhatsApp rồi nhấn Ngắt kết nối.

Cách ngắt kết nối WhatsApp với Facebook bước 4

Lời kết

FASTCARE vừa chia sẻ cho bạn cách liên kết WhatsApp với Facebook và những lợi ích mà tính năng này đem lại. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn quản lý công việc một cách hiệu quả và tối ưu hóa trải nghiệm tương tác trên cả hai nền tảng mạng xã hội này.