Cách mở tin nhắn hạn chế trên Messenger iPhone đơn giản

Cách mở tin nhắn hạn chế trên Messenger iPhone vốn đơn giản hơn đan rổ. Vì vậy nếu đang cần tới thủ thuật này, tất cả những gì bạn cần chỉ là tham khảo bài viết sau của Fastcare.

Là ứng dụng liên lạc được người người nhà nhà yêu thích, Messenger vẫn không ngừng cải thiện và có thêm nhiều tính năng mới để nâng cao chất lượng trải nghiệm người dùng. Bên cạnh ngoài tính năng Chặn quen thuộc, Messenger còn trang bị tính năng Hạn chế “thần thánh” giúp những phút giây trải nghiệm thêm thoải mái và yên bình.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Nhiều người vẫn cảm thấy xa lạ với tính năng Hạn chế nên không quen thực hiện những thủ thuật liên quan. Cách mở tin nhắn hạn chế ở Messenger là một trong số đó.

Cách mở tin nhắn hạn chế trên Messenger iPhone

Tin nhắn Hạn chế trên Messenger là gì?

Giống như cái tên, Hạn chế tin nhắn là tính năng cho phép bạn hạn chế tin nhắn từ một/nhiều người trên ứng dụng này. Khi sử dụng tính năng, đối phương vẫn gửi được tin nhắn cho bạn, nhưng Messenger không hiển thị thông báo. Đồng thời cuộc trò chuyện với đối phương cũng bị ẩn trên giao diện của ứng dụng, và họ sẽ không thấy được trạng thái hoạt động của bạn.

Chưa hết, ngay cả khi bạn đọc tin nhắn từ những người bị hạn chế, họ cũng không thể biết được điều này. Khi hạn chế họ, Messenger cũng không thông báo cho đối phương, nên bạn có thể thoải mái áp dụng khi cần mà chẳng sợ “mất lòng” bất kỳ ai.

Để hạn chế một người bất kỳ trên ứng dụng, bạn chỉ cần nhấn giữ đoạn chat với họ => Hạn chế hoặc mở đoạn chat => biểu tượng chữ "i" trên góc phải, kéo xuống dưới và chọn Hạn chế quen thuộc. Thật dễ phải không nào?

Cách hạn chế tin nhắn trên Messenger

Cách mở tin nhắn hạn chế trên Messenger iPhone đơn giản

Cách xem tin nhắn hạn chế trên Messenge iPhone chẳng thể làm khó bất kỳ ai. Bởi bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản:

Cách 1:

Mở ứng dụng Messenger trên iPhone, biểu tượng Menu (hoặc avatar, tùy phiên bản) trên góc trái => biểu tượng Cài đặt.

Tiếp theo, bạn chọn Quyền riêng tư & An toàn => Tài khoản đã hạn chế. Tại đây, những đoạn chat bị hạn chế sẽ hiển thị. Bạn muốn mở/ đọc đoạn chat nào thì chỉ cần nhấn vào đoạn chat đó là được.

Cách xem tin nhắn hạn chế Messenger trên iPhone cách 1

Cách 2:

Ngoài cách xem tin nhắn hạn chế trên Messenger ở trên, bạn còn có thể áp dụng thủ thuật này bằng cách tìm kiếm tên người dùng mình đã hạn chế:

Mở ứng dụng Messenger trên iPhone.

Trong tab Đoạn chat, bạn nhập tên người dùng mà bạn muốn xem lại tin nhắn Hạn chế của họ vào ô tìm kiếm. Sau đó nhấp vào kết quả chính xác tìm được là xong.

Cách xem tin nhắn hạn chế Messenger trên iPhone cách 2

Cách bỏ Hạn chế trên Messenger iPhone

Cách bỏ chặn hạn chế tin nhắn trên Messenger không hề phức tạp, bởi bạn chỉ cần làm theo các bước:

Thực hiện 1 trong 2 cách xem tin nhắn hạn chế trên Messenger iPhone ở trên.

Mở đoạn chat với người mà bạn muốn bỏ Hạn chế => Biểu tượng chữ “i” trên góc phải của đoạn chat = > Bỏ Hạn chế.

Cách bỏ chặn hạn chế trên Messenger iPhone

Như vậy, cách mở tin nhắn hạn chế trên Messenger iPhone không thể làm iFan bối rối. Nếu đã từng hạn chế ai đó trên ứng dụng này nhưng vẫn tò mò muốn đọc những tin nhắn họ gửi cho mình, bạn hãy áp dụng theo những cách trên để sự tò mò này được thỏa mãn nhé.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Chúc bạn có những phút giâty trải nghiệm thật vui!

Chắc ai đó sẽ cần: