Cách tải video trên youtube về iPhone đơn giản

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video trên youtube về iPhone đơn giản. Bạn có thể lưu trữ video và xem bất cứ khi nào muốn. Vậy thủ thuật này là gì, cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bạn nhé.

Bạn đang tìm cách tải video trên youtube về iPhone để xem lúc không có mạng và khi rảnh rỗi mà không biết làm thế nào? Trên một số video, youtube đã có sẵn tính năng lưu video để bạn có thể xem lại nhưng tính năng này chỉ có hiệu quả với vài video và mỗi khi muốn xem video đó thì bạn lại phải vào ứng dụng youtube mới được. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết giúp bạn thực hiện tải video từ Youtube về điện thoại iPhone nhanh chóng.

Tải video trên youtube về iPhone
Download video trên youtube về iPhone

Chia sẻ cách tải video trên youtube về iPhone cực đơn giản

Youtube là một mạng xã hội lớn chứa vô vàn video về các thông tin hữu ích và đáp ứng nhu cầu giải trí cho mọi người. Để không phải tải video về máy tính và đồng bộ dữ liệu vào thiết bị mất khá nhiều thời gian thì bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc cách để có thể tải video Youtube về iPhone nhanh nhất.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

=> Có thể bạn quan tâm: Cách backup danh bạ iPhone

Để cách lưu video trên youtube về iPhone bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, hãy tải và cài đặt ứng dụng Browser and File Manager for Documents cho iPhone tại đây.

Bước 2: Khi đã cài đặt ứng dụng thành công, các bạn tiến hành nhấp vào biểu tượng ứng dụng ngay trên màn hình để khởi động ứng dụng trên máy.

 Ứng dụng tải video trên youtube về iPhone

Bước 3: Giao diện sử dụng của ứng dụng hiện lên, bạn nhấn vào thanh nhập địa chỉ muốn truy cập trên ứng dụng và truy cập vào trang Youtube.

Bước 4: Tại Youtube, các bạn tìm đến video mà bạn muốn tải về iPhone và nhấn vào xem đoạn video đó.

Bước 5: Lúc này, một hộp thoại nhỏ hiện lên hỏi bạn có muốn tải video Youtube về iPhone hay không, ấn chọn Download để tải video về điện thoại.

Cách tải video trên youtube về iPhone Nhấn "Dowload" để download video trên youtube về iPhone

Trên thẻ Download, bạn có thể thấy rõ video đang tải từ Youtube, bạn cũng có thể xem lại video vừa tải và chuyển qua thẻ File và nhấn vào tên video mà bạn muốn xem.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Trên đây là cách tải video trên Youtube về iPhone rất đơn giản bạn có thể áp dụng dễ dàng. Không chỉ giúp tải video về máy, ứng dụng này còn hỗ trợ bạn có thể tải video từ trên Facebook về máy nữa. Bạn có thể áp dụng cho bất cứ dòng điện thoại iPhone nào. Chúc bạn thực hiện thành công!

>> Xem thêm: Cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone