Mách bạn cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone

Làm thế nào để xem được số phần trăm pin còn lại trên điện thoại iPhone? Dưới đây là cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone đơn giản cho bạn.

Các thiết bị smartphone hiện nay hầu hết đều có tính năng hiển thị phần trăm pin trên màn hình, iPhone cũng vậy. Việc hiển thị phần trăm pin giúp người dùng biết được đã sử dụng lượng pin bao nhiêu và còn lại bao nhiêu phần trăm pin trên máy. Đây là tính năng vô cùng hữu ích giúp bạn có thể kiểm soát được dung lượng pin và biết được điện thoại của mình có bị hao pin không nếu mức pin tụt quá nhanh. Dưới đây là cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone đơn giản nhất, bạn hãy tham khảo nhé.

cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone
Cài đặt hiển thị phần trăm pin trên iphone

Mách bạn cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone cực đơn giản

Pin là một phần rất quan trọng trên chiếc điện thoại iPhone để giúp thiết bị có thể hoạt động. Còn bao nhiêu phần trăm pin trên máy chắc chắn là nhu cầu mà những người sử dụng đều muốn biết để có thể sạc pin kịp thời. Thường thì trên điện thoại sẽ không hiển thị phần trăm pin mà chỉ hiển thị hình viên pin tương ứng với dung lượng hiện tại, do đó người dùng thường khó biết được máy còn bao nhiêu phần trăm pin.

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

Nếu bạn vẫn chưa biết cách hiển thị % pin trên iPhone, nội dung dưới đây FASTCARE sẽ hướng dẫn các bạn cách thức tiến hành bật hiển thị % pin trên thiết bị này.

Bạn hãy thực hiện các bước sau để hiển thị phần trăm pin iPhone:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy vào phần Setting (Cài đặt) trên iPhone

Bước 2: Bạn chọn tiếp vào mục General (Cài đặt chung).

hiển thị phần trăm pin trên iPhone

Bước 3: Tiếp tục kéo xuống dưới và chọn vào mục Usage (Sử dụng).

Bước 4: Tại mục Battery percentage (Phần trăm pin) chính là phần hiển thị phần trăm pin bạn hãy kéo thanh gạt sang chế độ ON để bật hiển thị.

 

Bật hiển thị phần trăm pin trên iPhone
Bật hiển thị phần trăm pin trên iPhone

Như vậy, với thao tác đơn giản trên là bạn có thể bật hiển thị phần trăm pin iPhone rồi đó. Tính năng này đem lại rất nhiều tiện ích, nhất là khi bạn mua chiếc iPhone cũ thì có thể dễ dàng test được máy có bị hao pin nhanh không trước khi mua máy về sử dụng. Tuy nhiên cách trên đây chỉ áp dụng cho các dòng iPhone 8/ 8 Plus trở về trước. Còn đối với các dòng iphone X trở về sau này thì việc hiển thị % pin đã hoàn toàn khác.

Bạn có thể tham khảo tại: Hướng dẫn cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone X cực đơn giản

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Bài viết trên đây, FASTCARE đã giúp bạn thực hiện cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone. Bạn có thể áp dụng cho bất kỳ thiết bị iPhone nào đều được. Chúc bạn thực hiện thành công để có thể thấy được phần trăm pin của điện thoại đang ở mức nào.

>> Có thể bạn quan tâm: Cách chuyển danh bạ từ iPhone sang Samsung