Bỏ túi cách hẹn giờ tắt cuộc gọi Messenger cực đơn giản

Bạn muốn hẹn giờ tắt cuộc gọi Messenger nhưng lại không biết thực hiện ra sao? Có cách nào để làm điều này không nhỉ? Cùng admin tìm hiểu vấn đề này nhé!

Messenger là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí có số lượng người dùng vô cùng “khổng lồ”. Với ứng dụng này, bạn có thể tha hồ “tám” với người dùng Messenger khác mà không sợ tốn kém chi phí. Cũng giống như các ứng dụng nhắn tin khác, Messenger cũng có rất nhiều tính năng được tích hợp. Tuy nhiên, có nhiều người dùng vẫn chưa tìm hiểu hết các tính năng này. Hẹn giờ tắt cuộc gọi Messenger cũng nằm trong số đó. Do vậy, trong bài viết hôm nay, admin sẽ hướng dẫn bạn thực hiện! Không hề khó như bạn nghĩ đâu nha!

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200
Cách hẹn giờ tắt cuộc gọi Messenger
Cách hẹn giờ tắt cuộc gọi Messenger

Cách hẹn giờ tắt cuộc gọi Messenger dễ hơn ăn kẹo

Khi trò chuyện với một ai đó, chắc hẳn có những lúc bạn không tiện để nhận cuộc gọi của người đó. Nhất là những khi bạn đang giận đối phương và tạm thời không muốn nhận cuộc gọi. Giải pháp tốt nhất là hẹn giờ tắt để cuộc gọi Messenger. Người dùng vẫn có thể nhận tin nhắn nhưng vẫn không bị âm thanh thông báo cuộc gọi “làm phiền”. Bởi vậy, khi đối phương gọi đến, bạn không phải nghe tiếng thông báo cuộc gọi như thường lệ. “Không nghe” thì đỡ phải suy nghĩ có nên nhận cuộc gọi hay không đúng không nè? Hoặc có trường hợp, bạn không tiện chặn người đó nhưng lại không muốn nhận cuộc gọi. Người dùng cũng có thể chọn phương pháp này.

Để hẹn giờ tắt cuộc gọi trên Messenger cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện các bước dưới đây.

B1: Truy cập vào Messenger > nhấn giữ vào cuộc trò chuyện bạn muốn tắt thông báo cuộc gọi tạm thời.

B2: Tiếp đến, bạn hãy chọn vào “Tắt thông báo”.

Chọn vào Tắt thông báo
Chọn vào Tắt thông báo

B3: Tiếp tục chọn “Tắt thông báo cuộc gọi”.

Tắt thông báo cuộc gọi Messenger
Tắt thông báo cuộc gọi Messenger

B4: Sau đó, bạn chỉ cần chọn giờ bạn muốn tắt thông báo cuộc gọi về người này là được.Tại đây có rất nhiều sự lựa chọn, có thể là tắt trong 15 phút. Tắt trong 1 giờ hoặc cho đến khi bạn muốn bật lại thông báo. Người dùng chỉ cần chọn vào khung giờ mình muốn là được.

Hẹn giờ tắt thông báo cuộc gọi Messenger
Hẹn giờ tắt thông báo cuộc gọi Messenger

Lưu ý:

Bên cạnh cách hẹn giờ tắt cuộc gọi Messenger, bạn có thể hẹn giờ tắt nhận thông báo tin nhắn. Hoặc cả tin nhắn lẫn thông báo cuộc gọi nếu muốn. Chỉ cần chọn vào các tùy chọn phù hợp với nhu cầu là được.

Có thể bạn cần: Messenger không hiện người online và cách xử lý nhanh chóng

Cách tắt trạng thái hoạt động trên Messenger

Bên cạnh cách hẹn giờ tắt thông báo cuộc gọi trên Messenger. Mình cũng chia sẻ thêm cách tắt trạng thái hoạt động. Nếu tắt trạng thái, đối phương sẽ cho rằng hiện tại bạn đang không online. Vậy nên, bạn cũng có thể linh hoạt và chủ động trong việc nhận tin nhắn.

B1: Đi đến ứng dụng Messenger > Chọn vào biểu tượng avatar cá nhân (nằm phía trên bên trái màn hình).

B2: Kéo xuống và chọn vào mục “Trạng thái hoạt động”.

B3: Kéo công tắc sang trái để tắt (không hiện màu là được) ở 2 mục “Hiển thị khi bạn hoạt động” hoặc “Hiển thị khi các bạn cùng đang hoạt động”.

Tắt trạng thái hoạt động trên Messenger
Tắt trạng thái hoạt động trên Messenger

Tuy nhiên, khi tắt trạng thái hoạt động, bạn sẽ không biết được bạn bè Messenger hoạt động khi nào, có đang hoạt động hay không. Vì thế, trước khi thực hiện, bạn cũng nên cân nhắc kỹ nhé!

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Quan tâm thêm: Messenger bị lỗi không hiển thị tin nhắn, khắc phục thế nào?

Trên đây là các bước hẹn giờ tắt cuộc gọi Messenger. Hy vọng rằng đây là thủ thuật hữu ích bạn đang tìm kiếm. Đừng quên xem thêm nhiều bài thủ thuật điện thoại khác của FASTCARE. Việc sử dụng “dế yêu” của bạn sẽ “mượt mà” hơn rất nhiều đó! Chúc anh em thực hiện thành công!