[Hỏi đáp] iPhone 12 có chức năng ghi âm cuộc gọi không?

iPhone 12 có chức năng ghi âm cuộc gọi không? Đây là vấn đề nhiều iFan thắc mắc với chiếc điện thoại cao cấp của nhà Táo. Bài viết sau sẽ giải đáp vấn đề này!

Với Android, tính năng ghi âm cuộc gọi vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần nhấn ghi âm trực tiếp khi đang thực hiện đàm thoại là xong. Nhưng với fan nhà Táo, đây là một thủ thuật vô cùng phức tạp từ xưa đến nay. Do đó, với iPhone 12 – Một trong những chiếc smartphone cao cấp vừa mới được Apple tung ra thị trường. Nhiều iFan đặt ra câu hỏi rằng: iPhone 12 có chức năng ghi âm cuộc gọi không? FASTCARE sẽ giúp bạn giải đáp ngay sau đây.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200
Điện thoại iPhone 12 có chức năng ghi âm cuộc gọi không?

iPhone 12 có chức năng ghi âm cuộc gọi không?

Người dùng Android đã quá quen thuộc với tính năng ghi âm trên cuộc gọi. Đây là một tính năng vô cùng hữu ích, dùng để lưu lại những thông tin cuộc gọi cần thiết. Vì thế, rất nhiều tín đồ công nghệ có nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, với iFan – tính năng này không được tích hợp sẵn trên iPhone. Vì Apple luôn rất xem trọng quyền riêng tư của người dùng. Đồng thời những sản phẩm đến từ nhà Táo cũng có tính bảo mật rất cao. Đó là lí do vì sao tính năng ghi âm cuộc gọi không có mặt trên những chiếc iPhone.

Vì thế, giống như những thế hệ trước, iPhone 12 hiện tại vẫn chưa có chức năng ghi âm cuộc gọi. Đây chính là câu trả lời cho thắc mắc iPhone 12 có chức năng ghi âm cuộc gọi không của bạn. Tuy nhiên, không có nghĩa là chúng ta không có cách khắc phục vấn đề này. FASTCARE sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách ghi cuộc gọi trên iphone 12 ngay ở phần tiếp theo.

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone 12

Xem thêm:

Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 12 dành cho iFan

Sau khi đã trả lời cho câu hỏi iPhone 12 có chức năng ghi âm cuộc gọi không? Dù khó thực hiện, nhưng iFan vẫn có thể thực hiện ghi âm tất cả cuộc gọi (kể cả đến và đi). Nếu bạn cần ghi âm cuộc gọi nào đó, bạn hãy thực hiện những cách thông thường như sau:

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone 12 bằng phương pháp thủ công

Phương pháp này khá là cồng kềnh, và yêu cầu bạn phải có thêm một chiếc smartphone khác. Nghe qua thì bạn đã hình dung được làm thế nào rồi đúng không nè? Với cách này, bạn không cần phải thắc mắc iPhone 12 có chức năng ghi âm cuộc gọi không nữa nha!

B1: Dùng điện thoại thông minh khác và bật sẵn tính năng ghi âm.

B2: Để gần iPhone 12 với chiếc điện thoại này nếu cần ghi âm cuộc gọi, sau đó bật loa ngoài để nghe máy. Tiếp đến chỉ cần nhấn ghi âm trên chiếc smartphone kia là được.

Phương pháp này rất đơn giản, tuy nhiên không phải ai cũng có 2 hay nhiều máy. Đồng thời, tính năng riêng tư không được đảm bảo, vì bạn phải lưu ghi âm trên một chiếc điện thoại khác.

Dùng tính năng Voicemail

Tính năng hộp thư thoại có thể chứa tin nhắn âm thanh. Vì thế, iFan có thể “lợi dụng” điều này để ghi âm cuộc gọi.

B1: Trong quá trình đàm thoại như bình thường.

B2: Nhấn chọn vào Add call > nhập số điện thoại riêng của mình vào.

B3: Chọn vào mục Merge Calls (lúc này sẽ hòa trộn lời nhắn và nội dung cuộc gọi).

B4: Khi đã gọi xong, bạn chỉ việc nghe lại trong mục “thư thoại”.

Dùng tính năng Voicemail

Cách ghi âm cuộc gọi iPhone 12 nhờ ứng dụng thứ 3

Tương tự như những chiếc iPhone 12 khác, thay vì hỏi iPhone 12 có chức năng ghi âm cuộc gọi không? Bạn có thể nhờ đến các ứng dụng thứ 3. Để hỗ trợ ghi âm mọi cuộc gọi trên máy. Dưới đây là một số ứng dụng được đông đảo tín đồ nhà Táo yêu thích. Bạn hãy tìm hiểu xem sao nha!

Call Recorder: Ứng dụng này cho phép bạn ghi âm tất cả cuộc gọi đến, đi và cả cuộc gọi quốc tế. Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của nó chính là chỉ miễn phí ở lần gọi đầu tiên. Nếu muốn tiếp tục, bạn sẽ phải trả phí. Hoặc có thể đăng nhập số điện thoại khác, thực hiện nhiệm vụ trong phần Get Coins.

TapeACall Pro: Đây là một app được khá nhiều iFan sử dụng. Vì ứng dụng rất đơn giản, dễ thực hiện, hỗ trợ ghi âm tất cả cuộc gọi. Thê nhưng, giống như ứng dụng trên, bạn chỉ được free 60 giây mỗi cuộc gọi mà thôi! Nếu muốn được dùng “tẹt ga”, bạn phải trả thêm phí.

Rev Call Recorder: Với ứng dụng này, bạn chỉ cần có số điện thoại mã vùng Mỹ là có thể sử dụng. Dù hạn chế ở điểm này, nhưng nó lại miễn phí.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

QC: Màn hình chiếc iPhone 12 của bạn bị hỏng sau một lần sơ ý làm rơi máy. Bạn đang tìm cho mình một địa chỉ uy tín để tiến hành sửa chữa thay màn hình iPhone 12. Liên hệ FASTCARE ngay bạn nhé.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 12

iPhone 12 có chức năng ghi âm cuộc gọi không? FASTCARE đã giải đáp xong câu hỏi. Mong rằng những thông tin này hữu ích cho người dùng.