Cách đăng tin trên Facebook dài hơn 26 giây trên iPhone siêu dễ

Đừng quên tìm hiểu cách đăng tin trên Facebook dài hơn 26 giây trên iPhone được hướng dẫn sau đây, nếu bạn muốn những đoạn Story của mình không bị ngắt quãng một cách đáng ghét như bình thường.

Với những ai thường xuyên sử dụng Facebook, Story là tính năng sở hữu sức hút không thể chối từ. Dù chỉ xuất hiện trong 1 ngày ngắn ngủi, nhưng lại đi kèm nhiều công cụ xịn sò như chèn sticker, thêm hiệu ứng hay bài hát yêu thích, Story đã nhanh chóng “lên ngôi”.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Tuy thú vị và hấp dẫn là thế, nhưng người dùng Facebook nói chung và các iFan nói riêng vẫn cảm thấy lấn cấn vì độ dài video đăng lên Story bị hạn chế ở con số 26 giây. Vì vậy, cách đăng tin dài hơn 26s trên iPhone cũng trở thành mẹo nhỏ được nhiều táo khuyết đặc biệt quan tâm.

Cách đăng tin Facebook dài hơn 26 giây trên iPhone
Làm thế nào để đăng tin Facebook dài hơn 26 giây trên iPhone?

Cách đăng tin trên Facebook dài hơn 26 giây trên iPhone

Dù sử dụng iPhone hay bất kỳ chiếc smartphone nào khác, bạn đều có thể áp dụng cách đăng video dài lên Story Facebook không bị cắt đã được Fastcare giới thiệu ở bài viết trước. Đây chính là cách đăng tin Facebook dài hơn 26 giây đơn giản và hiệu quả nhất mà bạn có thể áp dụng. Bởi về cơ bản, với thủ thuật này, bạn chỉ cần:

Mở Messenger và tiến hành chat với chính tài khoản của mình. 

Ở khung chat, bạn chọn biểu tượng Máy ảnh=> chọn biểu tượng thư viện ở góc trái => nhấn giữ video dài hơn 26 giây muốn đăng lên tin. Ở giao diện mới hiện ra, bạn chọn Thêm vào tin là xong. Hoặc bạn cũng có thể chọn biểu tượng Bức ảnh => chọn video dài hơn 26 giây => Chỉnh sửa => Thêm vào tin.

Cách đăng video dài hơn 26s trên Facebook
Chọn Chỉnh sửa để thêm video dài hơn 26 giây vào Story

Ngoài ra, với iPhone, bạn có thể áp dụng thêm một cách đăng tin trên Facebook dài hơn 26 giây như sau:

Mở ứng dụng Messenger, nhấn chọn biểu tượng Đăng Story quen thuộc.

Trong giao diện tiếp theo, bạn chọn Camera => nhấn vào hình thư viện nhỏ ở góc trái => nhấn chọn video dài hơn 26 giây muốn đăng lên tin rồi xác nhận đăng như bình thường là được.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Cách đăng video dài hơn 26 giây lên Story Facebook
Cách đăng video dài hơn 26 giây lên Story Facebook iPhone

Như vậy, cách đăng tin trên Facebook dài hơn 26 giây trên iPhone là một thủ thuật siêu đơn giản và chẳng mất quá nhiều thời gian thực hiện. Hy vọng với tip nhỏ hữu ích này, bạn không còn cảm thấy bực bội khi phải cắt những đoạn video dài của mình trước khi đăng lên Story Facebook như trước kia.

Xem thêm: Tại sao không nhận được thông báo từ Fanpage trên Facebook?