Bạn nên biết: Cách đăng video dài lên Story Facebook không bị cắt 2023

Với cách đăng video dài lên Story Facebook không bị cắt 2023, bạn có thể vô tư đăng những đoạn clip dài lên Story của mình mà không lo bị phân thành nhiều đoạn khác nhau.

Story là tính năng hot nhất nhì trên Facebook hiện nay. Từ khi tính năng này ra đời, thói quen sử dụng mạng xã hội lớn nhất thế giới của các Facebook-er cũng có sự thay đổi đáng kể. Thay vì liên tục đăng Status lên “tường nhà” như trước, mọi người có xu hướng đăng ảnh hoặc video lên Story - tức những đoạn tin ngắn sẽ biến mất sau 24h. Thay vì lướt Bảng tin để đọc trạng thái của bạn bè, nhiều Facebook-er cũng thường vào mục Story để lướt xem những đoạn tin được mọi người đăng tải.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Chính vì phổ biến và được sử dụng thường xuyên như vậy, nên các thủ thuật liên quan đến việc đăng Story sao cho hiệu quả và hấp dẫn cũng luôn được các “tín đồ sống ảo” quan tâm. Cách đăng video dài trên tin Facebook không bị cắt là một trong số đó. Nếu như đây là thủ thuật mà bạn quan tâm, đừng bỏ qua thông tin được chia sẻ dưới đây bạn nhé.

Cách đăng video dài lên tin Facebook 2021
Tin là tính năng được nhiều người dùng Facebook yêu thích

Chia sẻ Cách đăng video dài lên Story Facebook không bị cắt 2023 cho cả Android và iOS.

Trước kia, bạn chỉ có thể đăng video dài tối đa 20 giây lên Story của Facebook. Ở thời điểm hiện tại, Facebook đã hào phóng hơn khi hỗ trợ người dùng đăng video dài 26 giây lên Story của mình. Với những video dài hơn con số này, bạn không còn cách nào khác là phải cắt nhỏ video gốc của mình - điều chẳng ai mong muốn.

=> Bạn quan tâm: Nếu như bạn đang tìm địa chỉ uy tín để tiến hành thay màn hình iPhone 7 Plus. Còn chần chờ gì mà không liên hệ FASTCARE ngay. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất.

Tuy nhiên, bạn không phải cảm thấy quá lo lắng về vấn đề này. Bởi với ứng dụng Messenger quen thuộc, bạn có thể áp dụng cách đăng video dài hơn 20 giây lên Story Facebook nhanh chóng và dễ dàng.

Cách thực hiện như sau:

Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Messenger trên điện thoại. Lưu ý phải sử dụng phiên bản Messenger thường, chứ không phải Messenger Lite nhé.

Ở giao diện Chat của ứng dụng này, bạn gõ chính tên tài khoản của mình hoặc bất cứ người bạn nào trên Facebook ở trong ô Tìm kiếm rồi tiến hành chat với chính bản thân.

Tìm kiếm tên tài khoản của chính bạn trong ô Tìm kiếm
Tìm kiếm tên tài khoản của chính bạn trong ô Tìm kiếm

Tại khung chat quen thuộc, bạn nhấn chọn biểu tượng Máy ảnh => chọn biểu tượng thư viện ở góc trái => chọn Video dài hơn 20 giây muốn up lên Story. Lúc này, thay vì nhấn biểu tượng Gửi, bạn nhấn giữ vào video => chọn Tin của bạn => Thêm là xong.

Thêm video vào Tin
Thêm video vào Tin

Cách đăng video dài lên Story Facebook không bị cắt 2023 cho Facebook Lite.

Bước 1: Mở Thư viện ảnh/video trên điện thoại để xem và chọn từ các tệp đã lưu. Ví dụ: trên điện thoại Android, bạn sẽ mở Bộ sưu tập.

Cách đăng video dài lên Story Facebook không bị cắt 2023 cho Facebook Lite bước 1

Bước 2: Chọn video bạn muốn đăng lên story từ thư viện.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng chia sẻ của video. Biểu tượng này có thể hình dạng khác nhau tùy theo thiết bị, thường là biểu tượng ba chấm hoặc hình máy bay giấy.

Cách đăng video dài lên Story Facebook không bị cắt 2023 cho Facebook Lite bước 3

Bước 4: Trong các lựa chọn hiện ra, chọn 'Tin của bạn' để video xuất hiện trong story của bạn.

Bước 5: Cuối cùng, nhấn 'Chia sẻ' để xác nhận việc đăng video lên story.

Cách đăng video dài lên Story Facebook không bị cắt 2023 cho máy tính.

 

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm Monokai Toolkit theo hướng dẫn.

Cách đăng video dài lên Story Facebook không bị cắt 2023 cho máy tính bước 1

Bước 2: Truy cập vào Facebook trên máy tính. Mở phần mềm Monokai Toolkit trên phần mở rộng, sau đó chọn chức năng 'Đăng Story Dài'.

Cách đăng video dài lên Story Facebook không bị cắt 2023 cho máy tính bước 2

Bước 3: Nhấn vào 'Chọn tệp' để tải lên video dài bạn muốn đăng.

Bước 4: Tìm và chọn video bạn muốn đăng lên, sau đó nhấn 'Open' để chọn video.

Bước 5: Đợi cho đến khi quá trình tải lên hoàn tất, thanh tải đạt 100% tức là video đã được đăng lên story.

Như vậy, với các cách kể trên, bạn đã có thể hoàn thành cách đăng video dài lên Story 2023. Bạn cần lưu ý rằng nếu video của bạn càng dài, thời gian để Messenger xử lý và đăng video này lên tin càng lâu. Do đó, nếu muốn tiết kiệm thời gian, bạn chỉ nên chọn video có độ dài vừa phải thôi nhé.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Dù hơi khác với cách đăng Story thông thường, nhưng cách đăng video dài lên Story Facebook không bị cắt 2023 cũng không hề phức tạp để thực hiện. Hy vọng với hướng dẫn từ Fastcare, bạn có thể áp dụng thành công mẹo nhỏ thú vị này, để vô tư tận hưởng đoạn tin ngắn của bản thân một cách trọn vẹn!

Có thể bạn cần: