Có cách đặt biệt danh trên Instagram cho người yêu hay không?

Bạn đang tìm kiếm cách đặt biệt danh trên Instagram cho người yêu? FASTCARE đã tìm hiểu chi tiết về vấn đề này nên bạn đừng bỏ qua bài viết của mình nhé.

Với những bạn đang yêu nhau, hẳn là nhiều người có sở thích đặt biệt danh trên Messenger, Zalo chẳng hạn để tin nhắn giữa bạn và người đó trở nên đặc biệt hơn. Nhìn vào là biết “tràn ngập tình yêu” luôn! Không chỉ dừng lại ở các ứng dụng này, vô số bạn cũng thích đặt biệt danh cho nửa kia ở Instagram. Vậy có cách đặt biệt danh trên Instagram cho người yêu không? Cùng FASTCARE tìm hiểu nha.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
Chia sẻ cách đặt biệt danh trên Instagram cho người yêu

Giải đáp – Có cách đặt biệt danh trên Instagram cho người yêu không?

Cách đổi biệt danh cho người khác trên Instagram được đông đảo người dùng mạng xã hội này tìm kiếm. Vì không chỉ là người yêu, một số bạn cũng thích đổi biệt danh cho bạn bè thân thiết, người thân của mình trên Instagram cũng như các mạng xã hội khác. Việc đặt biệt danh mang đến nhiều ý nghĩa cho cả bạn và người đó. Đồng thời, đối phương sẽ biết bạn quan tâm như thế nào đến họ. Nhưng với Instagram, bạn có thể đặt biệt danh cho người khác không nhỉ?

Đáp án – Có cách đặt biệt danh trên Instagram cho người khác không?

Rất tiếc khi phải thông báo đến bạn rằng hiện nay, Instagram vẫn chưa có tính năng đặt biệt danh cho người khác, kể cả trong Tin nhắn của Instagram. Do vậy, bạn không thể đặt biệt danh cho người khác như trong Messenger hay Zalo.

Tuy nhiên, Instagram đã từng thử nghiệm tính năng “Set Nickname” cho người khác. Biệt hiệu này sẽ thay thế cho tên người dùng đó ở các cuộc trò chuyện hay thông báo tin nhắn và chỉ có bạn mới biết được biệt danh này. Mặc dù chỉ mới thử nghiệm nhưng có thể thấy, trong tương lai Instagram sẽ sớm có mặt tính năng này mà thôi. Do đó, trong khi đợi Instagram cung cấp các tính năng mới, bạn có thể qua các ứng dụng nhắn tin quen thuộc khác để đặt biệt danh cho người yêu, bạn bè. Hoặc theo dõi phần tiếp theo để biết cách đặt biệt danh trên Instagram cho chính mình nha.

Set Nickname

Hướng dẫn cách đặt biệt danh cho Instagram của mình

Mặc dù chưa có cách đặt biệt danh cho người khác nhưng chẳng sao hết, vì bạn có thể đặt biệt danh Instagram của chính mình. Thay vì đặt biệt danh cho nửa kia, bạn có thể đổi biệt danh Instagram của mình và đặt tên liên quan đến bạn đó.

Ví dụ như biệt danh có sở thích của nửa kia, tên viết tắt của bạn và đối phương, sử dụng sở thích chung của cả hai để đặt tên… Như vậy, đối phương sẽ nhận ra được “tâm ý” của bạn. Đặc biệt, việc công khai ngầm này lại làm người đó thích thú hơn đó nha. Do đó, hãy thử đặt biệt danh cho Instagram của mình theo các bước dưới đây bạn nhé!

Chi tiết các bước đặt biệt danh cho Instagram cá nhân

Bước 1: Bạn mở Instagram trên điện thoại của mình lên > Nhấn chọn vào ảnh đại diện nhỏ góc dưới cùng bên phải màn hình để vào trang cá nhân.

Bước 2: Nhấn chọn vào mục Chỉnh sửa trang cá nhân.

Đặt biệt danh trên Instagram 1

Bước 3: Tại đây, bạn có thể thay đổi Tên và đặt biệt danh theo sở thích cá nhân của mình. Lưu ý, đối với tên bạn chỉ có thể đổi 2 lần trong vòng 14 ngày thôi nha. Do đó, hãy cân nhắc một cái tên thật hay để tránh phải đổi nhiều lần nha.

Đặt biệt danh trên Instagram 2

Bước 4: Sau khi đổi tên xong thì nhấn vào dấu tick ở góc trên cùng bên phải màn hình > Tiếp tục nhấn vào dấu tick ở góc trên cùng bên phải màn hình lần nữa để lưu lại.

Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn sẽ thấy được tên trên Instagram đã được đổi.

MẸO HAY KHÁC

Ngoài tên, bạn có thể thay đổi Tiểu sử của mình để đặt những gì liên quan đến người yêu. Phần tiểu sử này sẽ hiển thị ngay bên dưới tên Instagram của bạn khi vào trang cá nhân. Và bạn cũng vào “Chỉnh sửa trang cá nhân” để thay đổi tiểu sử nha.

Ví dụ: Tiểu sử bạn có thể đặt “Thích bạn… (tên người yêu của mình) chẳng hạn > Khi hoàn tất thì dòng tiểu sử này sẽ hiển thị ở dưới tên Instagram. Như vậy càng đặt biệt hơn đúng không nè?

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Thay đổi tên hoặc tiểu sử Instagram

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách đặt biệt danh trên Instagram cho người yêu. FASTCARE mong rằng bạn đã hiểu rõ hơn về vấn đề này.

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT