Tìm hiểu cách xem yêu cầu theo dõi đã gửi trên Instagram

Cách xem yêu cầu theo dõi đã gửi trên Instagram đang là vấn đề bạn quan tâm? FASTCARE đã bật mí chi tiết cách thực hiện mới nhất 2023, đừng bỏ lỡ bài viết của mình nhé!

Với những mạng xã hội như Facebook, TikTok, Instagram thì việc theo dõi một ai đó không phải là điều xa lạ. Trong quá trình trải nghiệm, có khi nào bạn đang lén lút xem trang cá nhân của ai đó và lỡ follow hay chưa? Hẳn là bạn sẽ vô cùng hoảng hốt và muốn biết rằng mình đã thực hiện gửi yêu cầu theo dõi hay chưa? Đừng lo, FASTCARE đã cung cấp cách xem yêu cầu theo dõi đã gửi trên Instagram rồi đấy, cùng mình tìm hiểu nha.

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200
Chia sẻ cách xem yêu cầu theo dõi đã gửi trên Instagram

Bật mí 2 cách xem yêu cầu theo dõi đã gửi trên Instagram cực dễ

Lưu ý: Người dùng Instagram sẽ không thể xem yêu cầu theo dõi đã gửi trực tiếp trên mạng xã hội này. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng vì vẫn có cách để biết được mình đã gửi yêu cầu theo dõi những ai.

Trước kia, bạn có thể xem yêu cầu theo dõi đã gửi trên Instagram bằng cách vào Cài đặt Instagram > Bảo mật > Dữ liệu truy cập > Yêu cầu theo dõi hiện tại. Nhưng ở phiên bản Instagram hiện tại 2023, không thể thực hiện bởi ứng dụng này đã có một số thay đổi cực lớn. Không sao, bạn có thể áp dụng theo cách dưới đây để xem, admin sẽ bật mí cả ở PC và Mobile luôn nhé!

Xem yêu cầu theo dõi đã gửi trên Instagram trên smartphone

Admin sẽ hướng dẫn chi tiết trên iPhone, với Android thì bạn cũng thực hiện tương tự nhưng giao diện có thể khác đôi chút anh em nha.

B1: Người dùng mở Instagram trên điện thoại lên > Nhấn vào ảnh đại diện góc dưới cùng bên phải màn hình > Sau khi vào trang hồ sơ cá nhân, bạn nhấn vào 3 gạch ngang ở góc trên bên phải > Chọn mục Hoạt động của bạn (Your activity).

Hoạt động của bạn

B2: Ở giao diện này, bạn sẽ nhìn thấy tất cả những hoạt động mình đã làm trên Instagram như bình luận. lượt thích, nội dung đã xóa gần gây… Nhưng tất nhiên là sẽ không có mục nào để xem yêu cầu theo dõi đã gửi rồi! Tại bước này, bạn cần nhấn vào dòng “Tải thông tin của bạn xuống” (Download your information).

Tải thông tin của bạn xuống

B3: Tiếp đến, bạn nhấn vào dòng Yêu cầu bản tải xuống (Request a download) > Chọn vào tài khoản Instagram nếu bạn có nhiều tài khoản > Nhấn Tiếp.

Yêu cầu bản tải xuống

B4: Ở bước này, bạn sẽ chọn Toàn bộ thông tin (hơi mất nhiều thời gian), hoặc Chọn loại thông tin (chia ra từng mục khác nhau để bạn lựa chọn). Nếu chọn loại thông tin, cần phải tick chọn mục Người theo dõi và đang theo dõi để biết được mình đã theo dõi ai nhé > Sau khi chọn xong thì nhấn Tiếp.

B5: Tiếp tục, bạn cài đặt file tải xuống lần lượt theo các mục:

Thông báo qua gmail (chọn gmail bạn muốn nhận file)

Định dạng (HTML)

Chất lượng phương tiện (chọn chất lượng của file phương tiện)

Khoảng ngày (bạn chọn khoảng thời gian muốn nhận lịch sử dữ liệu)

B6: Sau khi chọn xong thì nhấn Gửi yêu cầu > Đợi Instagram xử lý tệp của bạn.

Gửi yêu cầu

B7: Khi bước trên hoàn thành, bạn nhấn vào gmail được gửi đến của Instagram để hiểu rõ hơn > Tùy theo các mục bạn chọn, quá trình xử lý có thể mất nhiều thời gian hoặc ngắn hơn. Admin chỉ chọn duy nhất 1 mục nên khoảng 10p là file sẵn sàng nhé.

B8: Sau khi đã nhận được file, bạn nhấn vào nút Tải xuống (Download) để tải file về điện thoại. Lưu ý, vì lý do bảo mật nên chỉ tải được file này trong 4 ngày. Khi tải file, hệ thống sẽ điều hướng qua trình duyệt và bạn cần nhập tài khoản cùng mật khẩu mới có thể tải file về.

B9: Khi tải file xong, nếu dùng Android thì bạn vào ứng dụng quản lý tệp, tìm đến mục download và xem tệp Zip sẽ thấy file ở đây. Còn với iPhone thì vào Tệp > Tải xuống > Tìm tệp Zip.

B10: Giải nén tệp này rồi mở nó lên xem > Tìm đến thư mục "followers_and_following" và mở nó ra > Sau đó mở mục pending_follow_requests là bạn sẽ biết được mình đã gửi yêu cầu theo dõi những ai trên Instagram.

File nhận được từ Instagram

Xem yêu cầu theo dõi đã gửi trên Instagram trên PC

B1: Vào trình duyệt và truy cập vào trang web Instagram như thường lệ > Nhấn vào cài đặt (3 gạch ngang góc dưới cùng bên trái màn hình).

B2: Chọn mục Hoạt động của bạn (Your activity) > Nhấn chọn vào “Tải xuống thông tin của bạn” (Download your information).

B3: Nhập Email để nhận file, chọn định dạng file là HTML > Nhấn Next.

B4: Sau khi quá trình hoàn tất thì đợi Instagram chuẩn bị file > Khi đã nhận được file này ở gmail thông báo thì theo liên kết tải xuống file trên máy tính > Giải nén tệp Zip và tìm đến mục followers_and_following như trên.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Xem yêu cầu theo dõi đã gửi trên Instagram trên PC

FASTCARE đã hướng dẫn cụ thể cách xem yêu cầu theo dõi đã gửi trên Instagram. Chúc bạn thực hiện thành công!

THEO DÕI THÊM