Bật Mí Cách Làm Link Câu Hỏi Ẩn Danh Trên Instagram

Hello! FASTCARE hôm nay sẽ chia sẻ đến bạn cách làm link câu hỏi ẩn danh trên Instagram. Nếu bạn có nhu cầu này thì nhanh chóng áp dụng ngay các bước được mình chia sẻ nha.

Các ứng dụng không bao giờ dậm chân tại chỗ và luôn luôn có thêm nhiều tính năng mới để thu hút người dùng, Instagram cũng không là ngoại lệ. Trong thời điểm hiện tại, câu hỏi ẩn danh trên Instagram đang là trào lưu gây sốt và rất được người dùng mạng xã hội này chú ý đến. FASTCARE sẽ cung cấp chi tiết hơn về tính năng mới này và cách làm link câu hỏi ẩn danh trên Instagram. Cùng mình tìm hiểu nhé!

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
Chia sẻ cách làm link câu hỏi ẩn danh trên Instagram

Chi tiết cách làm link câu hỏi ẩn danh trên Instagram cực dễ

Trước khi đến với cách làm câu hỏi ẩn danh trên ig, admin sẽ nói rõ hơn vì sao tính năng này lại HOT đến vậy nha.

Tìm hiểu về tính năng câu hỏi ẩn danh trên Instagram

Story hiện đang là tính năng rất được lòng người dùng mạng xã hội “Phở bò” cũng như Instagram. Riêng với Instagram, Story được yêu thích hơn cả bởi mạng xã hội này phát triển rất nhiều công cụ để hỗ trợ. Bên cạnh GIF, nhãn dán, âm nhạc,… thì gần đây, câu hỏi ẩn danh cũng là một tag không thể thiếu trên Instagram.

Câu hỏi ẩn danh tức là bạn sẽ tạo một link và đăng link đó lên Story Instagram của mình. Người khác sẽ thông qua link này và gửi cho bạn câu hỏi ẩn danh. Tức là bạn sẽ nhận được câu hỏi nhưng sẽ không biết được ai là người gửi. Nhờ vậy, bạn có thể nghe nhiều lời tâm sự, nhận xét từ những người quan tâm đến mình. Biết đâu, bạn sẽ nhận được những câu hỏi dễ thương nào đó hoặc thậm chí là lời “tỏ tình” từ ai đó thì sao? Hơn nữa, việc đặt câu hỏi ẩn danh sẽ giúp cho bạn bè của bạn thoải mái trong việc tìm hiểu về bạn.

Tuy nhiên, lời khuyên dành cho bạn là nên chia sẻ câu hỏi ẩn danh với người thân, bạn bè của mình. Để bạn có thể né được những câu hỏi không mong muốn từ những người không thân thiện với bạn cho lắm.

Câu hỏi ẩn danh trên Instagram là gì

Hướng dẫn cách tạo câu hỏi ẩn danh trên instagram từ A đến Z

Để tạo được câu hỏi ẩn danh “đu trend” trên Instagram, bạn cần nhờ đến ứng dụng NGL. Ứng dụng này hoạt động cũng tương tự như Ask.fm nên rất dễ thao tác. Trước tiên, bạn cần truy cập link dưới đây để tải ứng dụng NGL về máy nhé.

Sau khi đã tải ứng dụng hoàn tất trên dế yêu, dưới đây là những gì bạn cần làm để tạo câu hỏi ẩn danh trên Instagram.

Bước 1: Mở ứng dụng NGL lên > Nhấn vào nút Bắt đầu nào!

Cách làm link câu hỏi ẩn danh trên Instagram 1

Bước 2: Nhập tên Instagram của bạn theo yêu cầu rồi nhấn vào Xong.

Bước 3: Chọn kiểu câu hỏi ẩn danh mà bạn thích > Nhấn chọn Sao chép liên kết > Khi thông báo hiển thị thì nhấn OK.

Bước 4: Tiếp tục nhấn vào Chia sẻ ở bên dưới > Đọc hướng dẫn thêm liên kết vào tin đăng của ứng dụng > Nhấn chọn Chia sẻ lên Instagram.

Cách làm link câu hỏi ẩn danh trên Instagram 4

Bước 5: Ứng dụng sẽ tự động chuyển hướng đến ứng dụng Instagram > Nhấn vào biểu tượng nhãn dán ở góc trên cùng màn hình.

Cách làm link câu hỏi ẩn danh trên Instagram 5

Bước 6: Nhấn vào nút Liên kết > Dán link đã sao chép từ nãy vào (bạn nhấn giữ khoảng 1, 2s > Chọn Dán) > Nhấn Xong.

Cách làm link câu hỏi ẩn danh trên Instagram 6

Bước 7: Kéo link đó vào vị trí bạn muốn > Nhấn đăng Tin như bình thường là được (nhấn vào mũi tên > Chọn Chia sẻ lên Facebook nếu bạn thích hoặc nhấn Lúc khác, tiếp tục nhấn Chia sẻ để hoàn tất quá trình này).

Chia sẻ thêm

Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình làm link câu hỏi ẩn danh. Bạn bè hoặc người quan tâm bạn sẽ nhấn vào link liên kết này và đặt câu hỏi cho bạn. Lưu ý, biểu tượng hình xúc sắc là câu hỏi có sẵn, người gửi có thể nhấn vào gợi ý nào nếu như chưa biết hỏi gì nha!

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Gửi câu hỏi ẩn danh Instagram

FASTCARE đã chia sẻ xong cách làm link câu hỏi ẩn danh trên Instagram. Thật đơn giản đúng không nè? Mong rằng bạn thực hiện thành công theo hướng dẫn của mình nhé! Đừng quên xem thêm nhiều thủ thuật khác để việc dùng điện thoại/máy tính suôn sẻ hơn.

XEM THÊM