Chia sẻ cách tìm Instagram của người khác qua Facebook cực dễ

Bạn đang muốn biết cách tìm Instagram của người khác qua Facebook? Vậy thì bạn đã đến đúng nơi rồi đấy, tất tần tật thông tin bạn cần đều được FASTCARE chia sẻ chi tiết trong bài viết sau đây.

Instagram và Facebook là hai nền tảng mạng xã hội HOT có số lượng người dùng khủng. Và điểm đặc biệt là 2 mạng xã hội này liên kết chặt chẽ với nhau. Khi đăng bài trên Instagram, bạn có thể chia sẻ lên Facebook và ngược lại. Thậm chí, từ ứng dụng Instagram, bạn có thể nhắn tin với tài khoản Messenger nhanh chóng.

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200

Với mối liên kết này, cách tìm Instagram của người khác qua Facebook cũng không quá khó khăn. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện, hãy tham khảo các thủ thuật được FASTCARE chia sẻ dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách tìm Instagram của người khác qua Facebook

Bỏ túi cách tìm Instagram của người khác qua Facebook trong tích tắc

Dù là Instagram, Facebook hoặc nhiều mạng xã hội khác, đông đảo người dùng thích tìm kiếm và kết nối nhiều bạn bè để có thể theo dõi, trò chuyện với nhau. Do đó, cách tìm Instagram của người khác qua Facebook được vô số người dùng ứng dụng này quan tâm.

Chia sẻ cách tìm instagram qua Facebook

Bước 1: Người dùng mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của mình lên => Đăng nhập tài khoản => Nhấn vào ảnh đại diện góc dưới cùng bên phải màn hình.

Bước 2: Sau khi đến giao diện trang cá nhân trên Instagram => Bạn nhấn vào dòng Xem tất cả bên cạnh dòng Khám phá mọi người. Lưu ý, nếu không thấy mục này thì bạn nhấn vào biểu tượng hình người có dấu cộng (trong hình là mình đánh số 2) sát bên dòng chia sẻ trang cá nhân… thì sẽ hiển thị lên nhé.

Khám phá mọi người trên Instagram

Bước 3: Tại đây, bạn có thể nhấn theo dõi các tài khoản được gợi ý. Hoặc nhấn vào Đồng bộ bên cạnh dòng “Đồng bộ thông tin trên trang… Tìm kiếm bạn bè trên Facebook.

Tìm kiếm bạn bè trên Facebook

Bước 4: Ở giao diện kế tiếp, bạn sẽ được thông báo rằng khi đồng bộ tên facebook sẽ trở thành tên của bạn trên Instagram và Facebook. Mọi người có thể nhìn thấy và dùng tên này để tìm kiếm bạn trên cả hai ứng dụng. Lưu ý là tên người dùng Instagram của bạn sẽ không thay đổi. Nếu đồng ý thì nhấn Đồng bộ tên và ảnh.

Bước 5: Sau khi đồng bộ, gợi ý theo dõi sẽ hiển thị các tài khoản Facebook để bạn theo dõi. Lưu ý, không phải danh sách lúc nào cũng hiển thị đầy đủ bạn bè trên Facebook. Bởi có thể tài khoản của người đó chưa đồng bộ hoặc chưa sử dụng Instagram bạn nha.

Chia sẻ một số cách tìm kiếm bạn bè trên Instagram khác

Ngoài cách tìm Instagram của người khác qua Facebook trên. Hiện có rất nhiều cách để tìm kiếm bạn bè trên instagram. Bạn có thể tham khảo thử mộti vài cách như sau:

Tìm bạn bè thông qua danh bạ

B1: Bạn cũng mở Instagram lên => Nhấn vào ảnh đại diện góc dưới bên phải => Nhấn vào 3 gạch ngang => Chọn Trung tâm tài khoản.

B2: Tiếp tục chọn mục Thông tin và quyền của bạn => Chọn mục Tải danh bạ lên.

B3: Nhấn vào tài khoản Instagram => Bật kết nối danh bạ => Sau đó, quay lại mục khám phá mọi người là bạn sẽ thấy gợi ý các tài khoản Instagram có trong danh bạ.

Đồng bộ danh bạ Instagram

Tìm kiếm bằng hashtag

Bạn có muốn tìm một người nào đó có cùng sở thích với bạn? Vậy thì người dùng Instagram có thể tìm kiếm bằng hashtag.

Tất cả những gì bạn cần làm là vào Instagram trên dế yêu => Nhấn chọn vào biểu tượng tìm kiếm hình kính lúp => Nhập hashtag nào đó => Nhấn xem kết quả và theo dõi tài khoản đó nếu bạn thấy hứng thú nha. Dù biện pháp này không giúp bạn tìm kiếm được bạn bè của mình. Nhưng việc kết nối với trang Instagram nào đó cùng sở thích với mình cũng khá là thú vị đúng không?

Tìm kiếm theo tên người dùng

Nếu bạn biết tài khoản của người nào đó, nhất là những người nổi tiếng và muốn follow thì biện pháp này rất nhanh chóng và bạn nên áp dụng.

Bạn cũng tiếp tục mở ứng dụng Instagram lên => Sau đó nhấn vào biểu tượng kính lúp => Gõ tên tài khoản của người đó vào thanh tìm kiếm => Nhấn vào kết quả tìm kiếm hiển thị phù hợp => Theo dõi tài khoản này là hoàn tất quá trình.

Tìm kiếm theo tên

Tìm kiếm theo địa điểm

Trong trường hợp bạn có nhu cầu muốn tìm kiếm ai đó gần khu vực mình ở, tìm kiếm theo địa điểm mình cần là được. Tiếp tục nhấn vào biểu tượng kính lúp của Instagram => Ở thanh tìm kiếm bạn nhập từ khóa Địa điểm => Tiếp tục nhấn vào kết quả đầu tiên (hình kính lúp với chữ địa điểm).

Sau đó, bạn nhấn qua tab địa điểm, chọn khu vực gợi ý có sẵn => Bắt đầu => Nhấn vào các hình tròn tài khoản có trên bản đồ => Nếu thấy thích thì nhấn theo dõi nhé.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Trên đây chính là những cách tìm Instagram của người khác qua Facebook admin muốn chia sẻ. Chúc bạn thực hiện thành công nhé!

XEM THÊM