Có cách xem ai unfollow trên Instagram trên máy tính hay không?

Nhiều người đang tò mò muốn biết cách xem ai unfollow trên Instagram trên máy tính. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, liệu có thủ thuật nào giúp bạn làm được điều này hay chưa nhỉ?

Khi sử dụng Instagram, lượng followers là yếu tố được nhiều bạn đặc biệt quan tâm. Nhất là những ai dùng nền tảng này để bán hàng, xây dựng hay quảng bá thương hiệu.

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200

Bạn cũng thường xuyên để ý “người theo dõi” trên tài khoản Insta của mình, và muốn biết ai đã nhấn nút “bỏ theo dõi”? Nếu vậy, chắc hẳn bạn đã từng tìm hiểu về cách xem ai đã unfollow mình trên Instagram - băn khoăn của nhiều “cạ cứng” mạng xã hội.

Cách kiểm tra ai unfollow trên Instagram trên máy tính

Có thể bạn quan tâm:

Có cách xem ai unfollow trên Instagram trên máy tính không?

Rất tiếc, câu trả lời dành cho bạn là KHÔNG. Cho tới thời điểm hiện tại, bạn không thể xem ai unfollow Instagram trên máy tính. Tất nhiên, ngoại trừ phương pháp thủ công. Tức bạn vào mục Followers (Người theo dõi) trên tài khoản, search tên Insta của ai đó (người mà bạn nhớ họ có theo dõi mình). Nếu cái tên này không xuất hiện, thì chứng tỏ họ đã unfollow bạn.

Tương tự, bạn cũng có thể vào tài khoản của người này và kiểm tra phần Following (Đang theo dõi) và tìm xem có tên tài khoản của mình xuất hiện hay không. Nếu không, thì bạn biết chuyện gì đã xảy ra rồi đấy.

Tất nhiên, cách trên khá rườm rà và chỉ áp dụng đối với trường hợp bạn nhớ được tên người theo dõi mình. Còn trong  trường hợp bạn sở hữu một lượng Followers lẫn Following kha khá, đồng thời muốn check xem ai đã hủy theo dõi để tiến hành thao tác tương tự với người ta (bỏ theo dõi lại đối phương) thì hiện tại, chưa có cách nào thực hiện được trên máy tính đâu nhé.

Cách kiểm tra ai unfollow trên Instagram

App xem ai unfollow trên Instagram trên điện thoại, có hay không?

Không có cách xem ai bỏ theo dõi Instagram trên máy tính thì vẫn còn ứng dụng Insta trên điện thoại cho bạn thử nghiệm. Hiện tại, nhiều chiếc app được quảng cáo với tính năng giúp người dùng kiểm tra ai đã unfollow mình. Tuy nhiên, hầu hết những chiếc app này đều được đánh giá không cao.

Trong số đó, cái tên nổi bật nhất phải kể đến chiếc app mang tên FollowMeter (link tải Android | iOS). Sau khi tải và cài đặt ứng dụng này, cấp các quyền phù hợp, bạn có thể kiểm tra các thông số:

Unfollowers: Những người vừa mới hủy theo dõi bạn.

Not following you back: Những người bạn theo dõi, nhưng họ không theo dõi lại bạn.

You are not following back: Những người họ theo dõi bạn, nhưng bạn chưa theo dõi lại người ta.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Ứng dụng FollowMeter

LƯU Ý: Nếu là người coi trọng sự an toàn, riêng tư và bảo mật, bạn nên thận trọng trước những chiếc app của bên thứ 3 như FollowMeter cùng những ứng dụng có tính năng tương tự.

Như vậy, không có cách xem ai unfollow trên Instagram trên máy tính. Vì vậy, nếu muốn kiểm tra ai đã bỏ theo dõi, bạn chỉ còn cách thực hiện thủ công hoặc sử dụng những chiếc app của bên thứ 3 trên điện thoại (phương pháp tiềm ẩn nhiều nguy cơ về bảo mật tài khoản). Hy vọng thông tin trong bài hữu ích với bạn!