Cách gắn nhiều link Bio trên Instagram mà ít người biết

Bạn thấy mọi người gắn nhiều link trên trang cá nhân Insta và cũng muốn làm được như vậy? Cách gắn nhiều link Bio trên Instagram sau đây chính là thủ thuật dành cho bạn.

Nhiều người dùng Insta chỉ để giải trí, ngắm ảnh đẹp, theo dõi bạn bè hay người nổi tiếng. Thế nhưng nhiều người khác lại dùng mạng xã hội này để phát triển thương hiệu cá nhân, bán hàng hay những mục đích tương tự.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Nếu thuộc trường hợp số 2, bạn sẽ cần đến cách chèn link Bio trên Instagram - thủ thuật đơn giản nhưng vô cùng hữu ích, giúp mọi người dễ dàng tìm hiểu về thương hiệu bạn đang muốn quảng bá.

Cách chèn nhiều link bio trên Instagram

Một số lưu ý trước khi chèn link vào trang cá nhân Instagram

Chèn link vào trang cá nhân là một tính năng được nhiều người yêu thích trên Insta. Dù quen thuộc, nhưng chưa chắc bạn đã hiểu rõ về tính năng này đâu nhé.

Xung quanh thao tác chèn link vào Insta, bạn cần lưu ý một số thông tin quan trọng sau đây:

Instagram cho phép người dùng chèn 1 hoặc nhiều link vào trang cá nhân. Tuy nhiên, tính năng này không khả dụng cho tất cả mọi người. Bởi ở một số khu vực, bạn không thể chèn nhiều link trên Insta, mà chỉ được chèn 1 link duy nhất. Chưa kể một số tài khoản còn không thể sử dụng tính năng chèn link "thần thánh".

Bạn nên chèn link mà những người theo dõi bạn có thể sẽ cần. Chẳng hạn link blog, website hoặc địa chỉ những mạng xã hội khác của bạn. Tránh chèn link spam, lừa đảo, đảm bảo các link bạn chèn tuân thủ các nguyên tắc cộng đồng của nền tảng.

Các đường link gốc thường trông dài và lộn xộn, khiến trang cá nhân Insta của bạn mất thẩm mỹ. Bạn có thể dùng các công cụ rút gọn link hoặc những dịch vụ miễn phí (hoặc trả phí) của bên thứ 3 để đường link này thêm gọn và tiện truy cập.

Cách chèn link bio trên trang cá nhân Instagram

Có thể bạn quan tâm:

Cách chèn nhiều link Bio trên Instagram vô cùng đơn giản

 ✪ Cách 1:

Cách chèn 1 link hay nhiều link Bio trên Insta không có quá nhiều sự khác biệt. Nếu chỉ chèn 1 link Bio trên Instagram, bạn chỉ cần vào trang cá nhân của mình trên Insta => Chỉnh sửa trang cá nhân => Thêm liên kết.

Tại đây, bạn chọn Thêm liên kết bên ngoài, nhập URL cùng tên liên kết mong muốn. Nếu muốn chèn link Facebook, bạn chọn Thêm liên kết đến Facebook nhé.

Trong trường hợp muốn chèn thêm nhiều link Bio, bạn thực hiện lại các bước kể trên đối với từng link. Hiện tại, Instagram cho phép người dùng chèn tối đa 5 link trên Bio.

Cách chèn nhiều link Bio vào trang cá nhân Instagram

 ✪ Cách 2

Ngoài cách chèn từng link vào trang cá nhân trên Instagram kể trên, bạn còn có thể sử dụng những dịch vụ của bên thứ 3 như Lnk Bio, Linktree, Beacons,... để chèn tất cả các link bạn cần. Sau đó, bạn lấy 1 link cuối cùng của nền tảng (link chứa các link còn lại) và chèn vào Instagram. Đây cũng là cách nhiều bạn áp dụng, nhất là những ai cần muốn chèn nhiều hơn 5 link vào Instagram. Hoặc khi tài khoản Insta chỉ hỗ trợ chèn 1 link duy nhất.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Cách chèn nhiều link trên Instagram

Như vậy, cách chèn nhiều link Bio trên Instagram đơn giản hơn đan rổ. Với những thông tin trong bài viết, hy vọng bạn sẽ không gặp khó khăn khi áp dụng thủ thuật này.

Chúc bạn có những phút giây trải nghiệm thật trọn vẹn với Insta!