Chỉ bạn cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông báo thức cho Samsung

Tò mò về cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông báo thức cho Samsung? Hãy để Fastcare chỉ bạn với phần hướng dẫn chi tiết bên dưới nhé!

Dù đã có phần nào hạ nhiệt hơn 1-2 năm trước, nhưng các bản nhạc TikTok vẫn đang là xu hướng không thể bàn cãi. Bạn đang cực kì yêu thích một “TikTok Sounds” nào đó và muốn được nghe đi nghe lại nó nhiều lần hơn vào mỗi buổi sáng hay bất kì thời gian nào trong ngày. Vậy tại sao không biến nó trở thành một bản nhạc chuông? Hôm nay hãy để FASTCARE hướng dẫn bạn cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông báo thức cho Samsung thật dễ dàng nha.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Làm thế nào để lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông báo thức cho Samsung?

Đối với các video trên TikTok, mình sẽ chia ra làm hai trường hợp sử dụng âm thanh.

Trường hợp 1: Video sử dụng nhạc từ các bài hát bản quyền có sẵn trên ứng dụng.

Trường hợp 2: Video sử dụng âm thanh hoặc nhạc được người dùng tự tạo ra.

Các trường hợp trên đều cần phải tách nhạc từ video trước khi sử dụng âm thanh đó cho việc cài đặt nhạc chuông. Vậy nên với cả hai trường hợp trên thì dựa vào hướng dẫn dưới đây, mọi người có thể áp dụng cách lấy âm thanh TikTok làm nhạc chuông báo thức đều được nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn chi tiết cách cài nhạc chuông báo thức cho Samsung từ TikTok

Vì có thể bạn chỉ nghe được hoặc nhận được chia sẻ video từ bạn bè, người thân mà chưa có ứng dụng TikTok trên thiết bị Samsung của bản thân. Nên trước hết mọi người hãy tải phần mềm về máy của mình trước nhé. Sau khi tải thì hãy làm theo các bước được hướng dẫn bên dưới.

Link tải: TẠI ĐÂY

Các bước hướng dẫn chi tiết sẽ được chia làm hai phần. Mọi người làm theo từng phần để đạt được thành quả tốt nhất nhé.

Hướng dẫn cách lấy âm thanh TikTok làm nhạc chuông báo thức

Bước 1: Tải xuống và mở ứng dụng TikTok trên thiết bị điện thoại Samsung của bạn.

Bước 2: Truy cập vào video mà bạn muốn lấy âm thanh > Chọn vào biểu tượng Chia Sẻ (Share) phía bên phải góc dưới màn hình > Chọn vào mục Lưu Video (Save Video) dưới thanh công cụ và chờ một chút để video được tải về máy.

Cách lấy âm thanh TikTok làm nhạc chuông báo thức bước 2

Bước 3: Truy cập CH Play và tải về ứng dụng Video to MP3 Converter.

Link tải: TẠI ĐÂY

Bước 4: Vào ứng dụng Video to MP3 Converter vừa tải về, trên màn hình hiển thị chọn mục Video đến Âm Thanh (Video to Audio) > Chọn video có âm thanh bạn muốn vừa tải về từ TikTok ở bước 2.

Cách lấy âm thanh TikTok làm nhạc chuông báo thức bước 4

Bước 5: Chọn định dạng âm thanh mà bạn muốn chuyển đổi để sử dụng cho cách cài nhạc chuông báo thức cho samsung từ tiktok. Ở đây sẽ có 3 định dạng chính là MP3, ACC, ACC (Fast), WMA, FLAC, WAC & AC3 > Chọn định dạng MP3 > Nhấn Chuyển Đổi (Convert) và chờ ứng dụng làm việc.

Bước 6: Dưới thanh công cụ, chọn mục Đặt Làm (Set As) > Chọn mục Báo Thức (Alarm) > chọn Đặt (Set) để tự động lưu sẵn vào mục âm thanh của ứng dụng Đồng Hồ.

Cách lấy âm thanh TikTok làm nhạc chuông báo thức bước 6

Hướng dẫn cách cài nhạc chuông báo thức cho Samsung từ TikTok Sound

Sau khi đã chuyển đổi được âm thanh từ video sang định dạng Audio, mọi người tiếp thực hiện các bước sau để sử dụng cho việc cài nhạc chuông báo thức.

Bước 1: Vào ứng dụng Đồng Hồ (Clock) trên màn hình chính.

Bước 2: Chọn nút (+) để tạo báo thức mới > Bấm vào Âm Thanh Chuông Báo (Alarm Sound) > Chọn Nhạc Chuông (Ringtone) 

Bước 3: Chọn vào dấu (+) góc trên bên phải màn hình > Chọn file nhạc bạn vừa chuyển đổi từ video sang định dạng âm thanh ở hướng dẫn cách lấy âm thanh TikTok làm nhạc chuông báo thức.

Bước 4: Chọn Hoàn Tất (Done) để lưu lựa chọn của bạn.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Lặp lại các bước trên để sử dụng cho thật nhiều những âm thanh từ TikTok mà bạn yêu thích. 

cách cài nhạc chuông báo thức cho Samsung từ TikTok Sound

Tổng kết

Vậy là mình đã cùng mọi người đi hết bài viết về cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông báo thức cho Samsung. Ban đầu có thể sẽ mất của các bạn một thời gian để làm quen với các thao tác. Nhưng sau khi đã thành thạo thì việc bạn sử dụng bất kỳ âm thanh yêu thích nào từ TikTok cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Chúc mọi người thực hiện thành công.