Cách thêm âm thanh vào mục yêu thích trên TikTok cực dễ dàng

 

Bạn đang tìm cách thêm âm thanh vào mục yêu thích trên TikTok sao? Hãy để FASTCARE chỉ bạn qua bài viết này nhé. 

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Ở thời đại số hóa hiện nay, việc sử dụng và sáng tạo nội dung trên các nền tảng mạng xã hội không chỉ là xu hướng, mà còn là một phần không thể thiếu của cuộc sống hàng ngày. Trong vô vàn các ứng dụng đang gây sốt, TikTok đã nhanh chóng trở thành một địa điểm tuyệt vời, cho những cá nhân muốn thể hiện cá tính và năng lượng của bản thân qua nền tảng video ngắn.

Với sự hỗ trợ của công cụ thêm âm thanh và đa dạng các bài hát khác nhau, TikTok là nơi không thể lý tưởng hơn để chia sẻ và sáng tạo những video cuốn hút. Trong bài viết này, FASTCARE sẽ cùng bạn khám phá cách thêm âm thanh vào mục yêu thích trên TikTok, giúp bạn biến mọi khoảnh khắc trong ngày thành một kiệt tác độc đáo của riêng mình.

Mục yêu thích trên TikTok là gì?

Mục yêu thích trên TikTok là nơi người dùng có thể lưu lại và quản lý những video mà họ cảm thấy ấn tượng. Khi bạn xem một video trên TikTok và muốn lưu giữ để xem lại sau hoặc chia sẻ với người khác, bạn có thể thêm video đó vào "Mục yêu thích". Điều này giúp bạn dễ dàng truy cập và tận hưởng lại nội dung mà bạn thấy thú vị hoặc ý nghĩa.

Mục yêu thích trên TikTok là gì?

Lợi ích của mục yêu thích trên TikTok

Việc biết cách thêm âm thanh yêu thích trên TikTok không chỉ thể hiện sự sáng tạo của bản thân, mà còn làm tăng thêm sự phong phú cho trang cá nhân của bạn. Dưới đây là một số lợi ích chính của việc thêm âm thanh vào mục yêu thích được FASTCARE tổng hợp: 

Tận hưởng lại Nội Dung Ưa Thích: Mục yêu thích giúp người dùng có thể dễ dàng tìm thấy và xem lại những video họ thấy thú vị, hữu ích hoặc ý nghĩa đã được lưu trữ.

Tiết Kiệm Thời Gian Tìm Kiếm: Thay vì phải lục lại video mong muốn qua hàng trăm các video đã xem, mục yêu thích sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm hơn rất nhiều lần. Đặc biệt là khi bạn muốn chia sẻ nhanh chóng với bạn bè hoặc người thân đấy. 

Dễ Dàng Theo Dõi Tổng Thể: Bằng cách sử dụng mục yêu thích, người dùng có thể tạo ra một bộ sưu tập đa dạng về nội dung mà họ thích, tạo nên một cái nhìn tổng thể về sở thích và sự quan tâm của mình.

Lợi ích của mục yêu thích trên TikTok

Lưu Trữ Kỷ Niệm Cá Nhân: Mục yêu thích không chỉ là nơi để lưu giữ những nội dung giải trí, đây còn là một kho tàng chứa những video mang ý nghĩa đặc biệt, những kỷ niệm, thành tựu hoặc những khoảnh khắc đáng nhớ.

Tăng Tương Tác và Kết Nối: Việc chia sẻ video từ mục yêu thích có thể tạo cơ hội tốt để tương tác với cộng đồng, mở ra những cuộc trò chuyện thú vị và kết nối với những người có sở thích giống nhau đó.

Cách thêm âm thanh vào mục yêu thích trên Tiktok

Việc biết cách thêm âm thanh yêu thích trên TikTok sẽ giúp bạn có thể lưu trữ và tạo ra một bộ sưu tập bài hát yêu thích cho bản thân. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bước để bạn có thể thêm âm thanh bạn muốn vào mục yêu thích: 

Bước 1: Tại video TikTok có âm thanh mà bạn yêu thích, hãy nhấn chọn đĩa nhạc ở góc dưới cùng bên phải màn hình. 

Cách thêm âm thanh vào mục yêu thích trên Tiktok B1

Bước 2: Lúc này, bạn chỉ cần nhấn chọn vào mục Thêm vào yêu thích là hoàn tất rồi đấy. 

Cách thêm âm thanh vào mục yêu thích trên Tiktok B2 

Xem thêm:

Cách live TikTok khi chưa đủ 1000 followers dễ dàng nhất

Cách đăng video dài hơn 3 phút lên TikTok đơn giản nhất

Cách xem âm thanh yêu thích trên TikTok

Vậy thì liệu có cách xem âm thanh yêu thích trên TikTok mà mình đã lưu từ trước tới giờ không? Dĩ nhiên là hoàn toàn có thể nhé, cùng theo dõi hướng dẫn dưới đây của FASTCARE nào:

Bước 1: Trên giao diện chính của TikTok, chọn mục Hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải màn hình. 

Cách xem âm thanh yêu thích trên TikTok B1

Bước 2: Chọn vào biểu tượng Yêu thích như dưới màn hình. 

Cách xem âm thanh yêu thích trên TikTok B2

Bước 3: Cuối cùng nhấn chọn vào mục Âm thanh. Tại đây, bạn sẽ có thể xem được toàn các âm thanh mà mình đã lưu vào mục yêu thích rồi. 

Cách xem âm thanh yêu thích trên TikTok B3

Cách thêm nhạc ở mục yêu thích vào video TikTok

Không chỉ có thể thưởng thức âm nhạc qua mục yêu thích của mình, bạn còn có khả năng thêm những giai điệu đó vào những video của mình nữa đấy. Hãy theo dõi các bước thực hiện cách thêm âm thanh vào mục yêu thích trên TikTok ngay dưới đây nha:

Bước 1: Nhấn chọn biểu tượng dấu cộng ở giữa màn hình để bắt đầu đăng tải video. 

Cách thêm nhạc ở mục yêu thích vào video TikTok B1

Bước 2: Sau khi chọn được video bạn muốn đăng tải, hãy nhấn mục Thêm âm thanh

Cách thêm nhạc ở mục yêu thích vào video TikTok B2

Bước 3: Tại đây, nhấn chọn mục Yêu thích để chọn các âm thanh mà bạn đã lưu. 

Cách thêm nhạc ở mục yêu thích vào video TikTok B3

Bước 4: Lúc này chỉ bạn chỉ cần thêm caption và hashtag cho video là có thể đăng được rồi nhé. 

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Cách thêm nhạc ở mục yêu thích vào video TikTok B4

FASTCARE vừa giới thiệu cho bạn cách thêm âm thanh vào mục yêu thích trên TikTok, cũng như những lợi ích mà tính năng này đem lại. Mong rằng bài viết thủ thuật này sẽ hữu ích và giúp bạn có được trải nghiệm sử dụng mạng xã hội thật độc đáo.