Cách live TikTok khi chưa đủ 1000 followers dễ dàng nhất

 Có cách nào livestream khi tài khoản TikTok của bạn chưa đủ người theo dõi? Cùng FASTCARE tìm hiểu cách live Tiktok chưa đủ 1000 follow nhé.

Tính năng Livestream trên TikTok thu lại nhiều phản hồi tích cực trong năm vừa qua. Không còn gói gọn trong giao lưu trò chuyện, TikTok được mang lên thảm đỏ và cộng tác với nhiều sự kiện. Ngoài livestream của người nổi tiếng bán hàng cho các brand, TikTok còn phát trực tiếp các giải đấu game, cuộc thi hoa hậu,...

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-cn10-to-ky-850x200

Chính vì trở nên quá hot trong thời gian ngắn, TikTok đã cho ra biện pháp bảo mật và xác định danh tính hay còn gọi là Điều kiện để livestream. Tuy nhiên vẫn có cách live TikTok khi chưa đủ điều kiện follow của ứng dụng. Sau đây FASTCARE sẽ hướng dẫn các bạn cách live TikTok chưa đủ 1000 follow.

cach-live-tiktok-chua-du-1000-follow

Điều kiện để mở Livestream trên TikTok

Trước khi tìm cách live TikTok chưa đủ 1000 follow bạn cần tìm hiểu chính sách của TikTok về livestream nhé. Để live TikTok, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

Tài khoản TikTok đã được xác minh: TikTok yêu cầu người dùng phải xác minh tài khoản mới có thể phát trực tiếp. Để xác minh tài khoản, bạn cần cung cấp cho TikTok thông tin cá nhân của mình, chẳng hạn như tên, ngày sinh và ảnh chụp chân dung, căn cước.

Tài khoản TikTok đã đạt hơn 1000 người theo dõi: TikTok yêu cầu người dùng cần có 1000 người theo dõi mới mở tính năng phát trực tiếp. Số lượng người theo dõi này sẽ giúp đảm bảo rằng buổi phát trực tiếp có đủ người xem để tương tác. Đồng thời điều kiện về follow là công cụ để bạn xây dựng kênh, tạo ra các tài khoản TikTok chất lượng.

dieu-kien-mo-live-tren-tiktok

Tài khoản TikTok của bạn đủ 16 tuổi trở lên: người dùng phải đủ 16 tuổi trở lên mới được phát trực tiếp. Điều này nhằm bảo vệ trẻ em khỏi các nội dung không phù hợp.

Xem thêm: 

Bao nhiêu lượt xem trên TikTok thì lên xu hướng nổi bật

TikTok không vào được, bạn đã biết cách xử lý chưa?

TikTok Seller - Cách live trên TikTok không cần 1000 follow

Thông thường bạn cần đăng nhiều video và tạo giá trị nội dung cũng như tạo dấu ấn cá nhân cho người dùng để tăng follow. Việc này sẽ tốn khá nhiều thời gian và phải cần một chút may mắn thì video của bạn mới lên xu hướng. Bạn tìm kiếm nhiều cách live TikTok chưa đủ 1000 follow nhưng không cách nào hữu dụng?  FASTCARE sẽ mách bạn một cách chắc chắn thành công. Đó là sử dụng ứng dụng của TikTok có tên TikTok Seller nhé. 

Khi đáp ứng được các điều kiện live thì TikTok sẽ tự động mở tính năng LIVE cho bạn. Tuy tài khoản có thể xác minh, người dùng đã đủ tuổi nhưng người dùng hay gặp rắc rối ở số lượng người theo dõi. Lúc này, TikTok Seller là giải pháp cứu cánh cho rất nhiều bạn. 

tim-hieu-ung-dung-tiktok-seller

TikTok Seller hay có tên khác là Seller Center là ứng dụng hỗ trợ cho TikTok Shop của bạn. Hai tính năng này liên kết với nhau và giúp người dùng tạo cửa hàng cũng như quản lí các đơn hàng trên TikTok. Và điều quan trọng nhất là TikTok hỗ trợ cho các tài khoản có TikTok shop được livestream khi chưa đạt 1000 follow. Với TikTok Seller cách mở live trên TikTok chưa đủ follow được thực hiện dễ dàng.

Cách live TikTok chưa đủ 1000 follow mới nhất

Các bạn có thể nhận thấy một phiên live được nhiều người xem và tương tác sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Đây cũng là cách nhanh nhất để tạo giá trị cho tài khoản TikTok của bạn. Vì vậy bạn cần bỏ túi ngay cách live TikTok chưa đủ 1000 follow dưới đây nhé.

Bước 1: Truy cập App Store/ CH Play để tải ứng dụng TikTok Seller về máy

tai-ung-dung-tiktok-seller-ve-may

Bước 2: Truy cập ứng dụng TikTok Seller. Trên giao diện ứng dụng bạn nhấn chọn Đăng kí bằng TikTok 

nhan-chon-dang-ki-bang-tiktok

Bước 3: Màn hình sẽ hiện lên thông báo liên kết tài khoản như hình bên dưới. Nhấn chọn Ủy quyền để cho phép ứng dụng Seller truy cập TikTok của bạn.

nhan-chon-uy-quyen-de-truy-cap-tai-khoan-tiktok

Bước 4: Ứng dụng sẽ chuyển hướng liền tới trang Xác minh tài liệu. Tại trang này bạn điền đầy đủ thông tin gồm Loại hình kinh doanh, Tên cửa hàng, Chủ cửa hàng, Điền thông tin, xác minh căn cước. 

nha-thong-tin-de-tiktok-xac-minh-tai-lieu

Bước 5: Sau khi điền và xác minh xong bạn chọn Xác nhận.

xac-nhan-nop-cac-thong-tin-vua-nhap

Bước 6. Bạn cần chờ TikTok xác minh các thông tin bạn vừa điền. Sau khi xác minh xong, TikTok sẽ tự động thông báo trên điện thoại của bạn.

ban-can-cho-xac-nhan-tu-tiktok

Bước 7: Sau khi được xác minh thông tin, Bạn nhấn chọn Cài đặt và chọn mục Tài khoản TikTok được liên kết để kiểm tra.

chon-tai-khoan-tiktok-duoc-lien-ket

Bước 8: Nhấn chọn Tài khoản chính thức

chon-tai-khoan-chinh-thuc

Bước 9: Nếu tài khoản đã được liên kết TikTok sẽ hiện lên giao diện như hình dưới.

check-trang-thai-xem-da-lien-ket-chua

Bước 10. Bạn thoát ra và truy cập vào TikTok, nhấn chọn dấu + dưới màn hình. 

truy-cap-tiktok-nhan-chon-dau-cong

Bước 11: Kéo sang và nhấn chọn mục LIVE là bạn đã có thể phát trực tiếp rồi.

chon-phat-live

Thực hiện theo cách này, bạn lưu ý các thông tin mình cung cấp phải chính xác và được xác thực nhé. Nếu bạn nhập thông tin sai, TikTok Seller sẽ không thể xác minh và từ chối liên kết với tài khoản của bạn. Thêm một lưu ý nhỏ là thời gian xác minh sẽ mất khoảng vài tiếng. Tuy nhiên bạn sẽ không phải chờ quá lâu vì thông báo xác nhận sẽ có trong ngày.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Tổng kết

Thực hiện theo các bước trên là bạn đã học được cách live TikTok chưa đủ 1000 follow rồi. FASTCARE đã hướng dẫn xong và hy vọng bạn có thể thực hiện thành công những phiên live chất lượng nhé. Hẹn các bạn ở những bài thủ thuật điện thoại mới nhất.