Bao nhiêu lượt xem trên TikTok thì lên xu hướng nổi bật

Bao nhiêu lượt xem trên Tiktok thì lên xu hướng là câu hỏi được đông đảo các Tiktoker quan tâm. Cùng FASTCARE tìm hiểu thông tin thú vị này qua bài viết sau nhé!

Video Tiktok lên xu hướng là mong muốn của tất cả mọi người dùng Tiktok. Điều này chứng tỏ video của bạn có nội dung hấp dẫn đối với người xem. Vậy bao nhiêu lượt xem trên Tiktok thì lên xu hướng? Hãy đọc bài viết sau đây của FASTCARE để tìm hiểu cách biết video Tiktok lên xu hướng nhé! 

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
Bao nhiêu lượt xem trên TikTok thì lên xu hướng

Bao nhiêu lượt xem trên Tiktok thì lên xu hướng?

Đối với người dùng Tiktok, việc video mà mình đăng tải lên Tiktok lên xu hướng có ý nghĩa rất quan trọng. Video lên xu hướng giúp cho nhiều người dùng nhận diện và tiếp cận tài khoản của bạn. Từ đó, bạn có thể được đông đảo người dùng Tiktok biết đến hơn. 

Vậy cách nhận biết video Tiktok lên xu hướng là gì? Một video sở hữu lượt xem từ 10k trở lên sẽ được xem là video Tiktok lên xu hướng. Các video xu hướng là những video được nền tảng đề xuất nhiều đến người dùng. Điều này có nghĩa là hầu hết các video này thu hút nhiều lượt xem từ lượng người xem mới, tức là từ những người xem không nằm trong danh sách Follower.

Bao nhiêu lượt xem trên TikTok thì lên xu hướng nhanh chóng

Biết được bao nhiêu lượt xem thì lên xu hướng trên Tiktok sẽ giúp bạn nỗ lực hơn trong việc sản xuất video trên nền tảng này. Đồng thời, nó sẽ giúp bạn có động lực để đầu tư nhiều hơn vào chất lượng của mỗi video đăng tải. 

Những ưu điểm nổi bật khi video Tiktok lên xu hướng

Sau khi biết được cách nhận biết video được lên xu hướng, hãy cùng FASTCARE tìm hiểu những lợi ích từ video lên xu hướng mang lại. Dưới đây là những ưu điểm:  

Mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn với đông đảo người dùng Tiktok.

Thu hút thêm lượng Follower mới và gia tăng sự tương tác trong video.

Giúp thương hiệu cá nhân của bạn ghi dấu ấn trong lòng người dùng.

Gia tăng lượng khách hàng tiềm năng đối với tài khoản Tiktok Shop. 

Tạo đà để thu hút nhà đầu tư hoặc đối tác tiềm năng.

Tạo động lực và động lực cho việc tạo nội dung chất lượng cao hơn trong tương lai.

Ưu điểm khi video TikTok lên xu hướng

5 cách giúp video của bạn lên xu hướng nhanh chóng

Video Tiktok lên xu hướng sẽ giúp tài khoản của bạn thu hút thêm nhiều sự chú ý, lượt xem, lượt thả tim,... Nhờ việc lên xu hướng, Tiktok cũng sẽ nhận diện được video của bạn là video chất lượng và giúp tài khoản của bạn tiếp cận đến với nhiều người xem hơn. 

Ở phần trên, FASTCARE đã chia sẻ cho bạn thông tin về bao nhiêu lượt xem trên Tiktok thì lên xu hướng. Hãy cùng tiếp tục tìm hiểu top 5 cách giúp video của bạn trên Tiktok lên xu hướng nhanh chóng nhất sau đây: 

1. Xây dựng Profile tài khoản đẹp

Tài khoản Tiktok có tên hay, ID dễ nhớ, ảnh đại diện đẹp,... sẽ thu hút sự chú ý của người xem khi truy cập vào trang của bạn. Chính vì vậy, việc xây dựng một tài khoản Profile Tiktok chỉn chu là vô cùng quan trọng. 

Bạn có thể làm cho tài khoản của mình trở nên thu hút hơn bằng cách thêm vào những đoạn mô tả ngắn gọn nhưng ý nghĩa. Hoặc trình bày video trên trang logic giúp người xem dễ dàng tìm kiếm được những bài đăng của bạn.  

2. Đăng bài trong khung giờ vàng 

Một cách để video TikTok của bạn được đẩy lên xu hướng là chú ý đến thời điểm đăng tải. FASTCARE sẽ gợi ý cho bạn các khung giờ đăng video sau đây để tối ưu lượt xem và tương tác: 

Sáng từ 6 - 8 giờ: Đây là thời gian mà nhiều người dùng bắt đầu ngày mới và họ sẽ lướt Tiktok để cập nhật tin tức mới.  

Trưa từ 11 - 12 giờ: Đây là thời điểm nghỉ trưa, lượng truy cập Tiktok thường tăng đột biến, đặc biệt là vào 11 giờ 30 phút.

Buổi tối từ 19 - 21 giờ: Đây là khung giờ khi người dùng thường dành thời gian để ăn tối và giải trí nên lượt xem video sẽ cao hơn. 

Đêm từ 22 - 24 giờ: Đây là khung giờ có nhiều người xem hoạt động nhất nên video của bạn sẽ dễ lên xu hướng hơn. 

Có thể bạn cần:

Sử dụng các hashtag nổi bật

Khi viết mô tả cho video TikTok, việc sử dụng 2-3 hashtag đang nổi sẽ giúp nội dung của bạn được tìm kiếm nhiều hơn. Điều này đặc biệt quan trọng vì mỗi chủ đề có những hashtag riêng biệt, và việc sử dụng chúng sẽ giúp video của bạn thu hút được sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Dùng hashtag nổi bật

Sử dụng các đoạn nhạc hot 

Việc sử dụng các đoạn nhạc đang hot hoặc đang lên xu hướng sẽ tạo ra sự tương tác mạnh mẽ của người xem với video của bạn. Bạn có thể tìm kiếm những đoạn nhạc hot trend này bằng cách truy cập vào mục Đề xuất âm thanh của Tiktok.  

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Tăng cường tương tác với người xem

Tương tác tích cực với người xem là một cách hiệu quả để video TikTok của bạn nhanh chóng lên xu hướng. Điều này không chỉ tạo ấn tượng tốt với người xem mà còn giúp nền tảng TikTok đánh giá tích cực về tài khoản của bạn. Những hoạt động như trả lời, thả tim, và theo dõi tài khoản của người xem đều giúp tăng cơ hội xuất hiện ở các thời điểm khác nhau, thu hút lượt xem và tăng số lượng theo dõi cho tài khoản của bạn.

Bài viết trên chia sẻ thông tin về bao nhiêu lượt xem trên Tiktok thì lên xu hướng cũng như cách để giúp video của bạn lên xu hướng nhanh chóng. Hãy cùng theo dõi các bài viết tiếp theo của FASTCARE để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé.