TikTok không vào được, bạn đã biết cách xử lý chưa?

Tài khoản TikTok không vào được là tại sao? Bạn muốn đăng nhập vào TikTok nhưng cứ bị văng ra? Cùng Fastcare tìm cách xử lý sự cố trên trong bài viết sau đây.

Mạng xã hội giải trí TikTok đang “làm mưa làm gió” không chỉ Việt Nam mà trên toàn thế giới. Với tính năng chia sẻ nội dung dưới dạng video ngắn kèm nhiều âm thanh, hiệu ứng sinh động, TikTok chính là lựa chọn giúp giải stress nhiều người tìm đến. 

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200

Tuy nhiên, ứng dụng này cũng gặp không ít sự cố ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Điển hình là tình trạng TikTok không vào được, không đăng nhập được khiến nhiều người hoang mang. Dưới đây là những mẹo nhỏ khắc phục trường hợp này, theo dõi nhé! 

Khắc phục nhanh sự cố TikTok không vào được

Kiểm tra kết nối mạng

Yếu tố bạn cần phải kiểm tra đầu tiên là kết nối mạng Internet. Wifi yếu hay dữ liệu di động mạng 3G/4G không ổn định cũng đều gây nên sự cố không đăng nhập được vào Tik Tok. Bạn nên tắt Wifi và bật lại hoặc nạp thêm dữ liệu di động vào máy để trải nghiệm TikTok hoàn hảo nhất.

Kiểm tra kết nối mạng

Xóa dữ liệu ứng dụng TikTok

Bộ nhớ cache TikTok quá đầy khiến ứng dụng lỗi, phản hồi chậm,...Nếu tài khoản TikTok không vào được cũng vì lý do này thì cách tốt nhất bạn nên làm là xóa dữ liệu cache. 

Đối với điện thoại Android, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Cài đặt trên điện thoại > Chọn Ứng dụng.

Bước 2: Cuộn xuống dưới, tìm và chọn Tik Tok > Nhấn chọn Lưu trữ.

Bước 3: Chọn Xóa bộ nhớ đệm > Chọn OK để hoàn tất. 

Xóa dữ liệu ứng dụng Tik Tok

Đối với điện thoại iPhone, bạn chỉ cần xóa ứng dụng đi và tải lại là đã có thể xóa bộ nhớ TikTok rồi nhé!

Cập nhật phiên bản mới của TikTok

Phiên bản cũ TikTok thường xuyên mắc phải các lỗi bất ngờ khiến người dùng khó chịu. Cũng chính vì vậy, nhà sáng lập luôn sửa lỗi và cập nhật phiên bản ứng dụng mới hơn. 

Cập nhật phiên bản mới của Tik Tok

Khởi động lại điện thoại

Khởi động lại trở thành thói quen của hầu hết mọi người khi gặp sự cố với các thiết bị điện tử. Nghe có vẻ đơn giản nhưng phương pháp này giúp điện thoại giải phóng mọi dữ liệu tạm thời, khởi động lại hoàn toàn các ứng dụng, khắc phục những sự cố cơ bản trong máy,...Cách làm này cũng có thể giúp bạn xử lý tình trạng không đăng nhập được vào TikTok, thử xem nhé!

Khởi động lại điện thoại

Đợi hệ thống bảo trì hoàn thành

Một vài trường hợp bạn không đăng nhập được vào TikTok là bởi hệ thống đang trong quá trình bảo trì. Lúc này chỉ còn cách duy nhất là đợi hệ thống hoàn thành quy trình này mới có thể truy cập vào được.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Tik Tok không vào được

Trên đây là những mẹo xử lý đơn giản khắc phục sự cố TikTok không vào được. Hy vọng những thông tin trên đây hữu ích với bạn. Đừng quên theo dõi Fastcare để sưu tầm thêm thủ thuật điện thoại hay ho nhé. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: