Cách đăng ký tài khoản TikTok Trung Quốc 2023 cực dễ dàng

TikTok Trung Quốc hiện nay đang trở thành xu thế được rất nhiều bạn trẻ sử dụng vì chất lượng cũng như nội dung nó mang lại. Hãy để FASTCARE hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản TikTok Trung Quốc 2023 ở bài viết này nhé.

Được phát triển bởi công ty ByteDance có trụ sở tại Trung Quốc, TikTok đã chinh phục hàng triệu người dùng trên khắp thế giới bằng nền tảng video ngắn thú vị của mình. Ở Việt Nam, TikTok đã nhanh chóng trở thành ứng dụng phổ biến đối với các tầng lớp và độ tuổi khác nhau. 

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-cn10-to-ky-850x200

Trong đó, TikTok Trung Quốc cũng mang lại một cái nhìn đa dạng về văn hóa và cuộc sống ở Trung Quốc, giúp người Việt hiểu rõ hơn về đất nước láng giềng. Người dùng Việt yêu thích TikTok Trung vì tính năng tạo video dễ dàng và đa dạng, những nội dung thông minh và hài hước. Bài chia sẻ này của FASTCARE sẽ giúp bạn biết được cách đăng nhập tik tok trung quốc 2023 cũng như cách tải chúng.

Cách đăng ký tài khoản TikTok Trung Quốc 2023

TikTok Trung Quốc là gì?

Douyin hay thường được người Việt Nam gọi là TikTok Trung Quốc, được ByteDance cho ra mắt vào năm 2016. Ứng dụng này đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng tại Trung Quốc và sau đó lan tỏa tới khắp nơi trên thế giới. TikTok đã đánh bại nhiều đối thủ lớn để trở thành một biểu tượng của văn hóa truyền thông số hóa và sáng tạo tại Trung Quốc cũng như trên toàn thế giới.

Douyin vẫn tồn tại như một phiên bản dành riêng cho thị trường Trung Quốc, tuân theo nghiêm ngặt các quy định kiểm duyệt đặc biệt của nước này. Do đó, sự phân biệt rõ ràng giữa TikTok và Douyin đã xuất hiện. Người dùng tại Trung Quốc chỉ có thể truy cập và sử dụng Douyin, trong khi người dùng quốc tế thì sử dụng TikTok.

Douyin thường có nhiều video chất lượng và có sự tham gia nhiều hơn từ các ngôi sao và người nổi tiếng Trung Quốc. Tuy nhiên, để tải về và sử dụng Douyin cần thực hiện một số thủ thuật vì nó không phải là phiên bản chính thức cho thị trường quốc tế. Chính vì sự hấp dẫn đó, rất nhiều người muốn đăng ký cho mình một tài khoản TikTok Trung Quốc free để sử dụng.

Có thể bạn cần:

Cách tải TikTok Trung Quốc trên iPhone

Bạn sẽ không thể tìm thấy TikTok Trung Quốc trên Appstore theo cách thông thường, chính vì thế để tải ứng dụng này bạn cần phải đổi vị trí quốc gia sang Trung Quốc. Cùng xem các bước tải để TikTok Trung Quốc trên iPhone nhé.

Bước 1: Vào Cài đặt rồi chọn mục ID Apple. Tiếp tục nhấp vào phần Phương tiện & Mục mua.

Hướng dẫn cách tải TikTok Trung Quốc cho iPhone bước 1

Bước 2: Ở mục này, bạn nhấp vào phần Xem tài khoản và chọn Quốc gia/Vùng. Sau đó nhấn Thay Đổi Quốc Gia hoặc Vùng để đổi địa chỉ bạn sang Trung Quốc. 

Hướng dẫn cách tải TikTok Trung Quốc cho iPhone bước 2

Bước 3: Bạn lướt xuống tìm Trung Quốc đại lục và điền các thông tin đã được hướng dẫn ở hình dưới. Sau đó lướt đọc hết tác cả điều khoản & điều kiện rồi ấn Đồng ý. 

Hướng dẫn cách tải TikTok Trung Quốc cho iPhone bước 3

Bước 4: Lúc này chiếc iPhone của bạn đã được chuyển vị trí sang Trung Quốc, giờ bạn chỉ cần vào Appstore search TikTok rồi tải về máy là hoàn tất rồi đó.

Hướng dẫn cách tải TikTok Trung Quốc cho iPhone bước 4

Cách tải TikTok Trung Quốc trên Android

Vì trên CH Play hiện không có sẵn TikTok Trung Quốc nên bạn sẽ cần phải sử dụng một trang Web thứ 3 để download về, cụ thể ở đây là tải file APK qua website của Douyin. Hãy theo dõi các bước hướng dẫn ngay dưới đây nhé. 

Bước 1: Truy cập trang web Douyin.com và ấn Tải xuống như hình ảnh ở dưới. Ngay lập tức sẽ có thông báo hỏi bạn có muốn tải về máy không, tiếp tục chọn Ok để tải TikTok Trung Quốc dưới dạng file APK.

Hướng dẫn cách tải TikTok Trung Quốc cho Android bước 1

Bước 2: Khi tải xong, bạn chọn Mở để tiếp tục download file này về máy. Lúc này tiếp tục có một cảnh báo bảo mật xuất hiện, bạn chỉ cần chọn Cài đặt để cho phép máy tải ứng dụng này về.

Hướng dẫn cách tải TikTok Trung Quốc cho Android bước 2

Bước 3: Cuối cùng bạn chọn Cài Đặt để máy đã hoàn tất quá trình tải ứng dụng, rồi ấn Mở là có thể sử dụng TikTok Trung Quốc một cách bình thường rồi.

Hướng dẫn cách tải TikTok Trung Quốc cho Android bước 3

Cách đăng ký tài khoản TikTok Trung Quốc 2023

Và sau khi bạn đã tải thành công Douyin về máy, bạn vẫn cần đăng ký riêng cho mình một tài khoản để có thể có được một trải nghiệm dùng tốt hơn. Hãy để FASTCARE chỉ cho bạn cách đăng ký tài khoản TikTok Trung Quốc 2023 nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn mở ứng dụng TikTok Trung Quốc vừa mới cài đặt ra rồi chọn biểu tượng hồ sơ ở dưới góc phải màn hình. Lúc này để bạn phải điền số điện thoại cá nhân, tìm kiếm danh mục chữ Y và chọn tên nước đầu tiên có đuôi là +84.

Cách đăng ký tài khoản TikTok Trung Quốc 2023 bước 1

Bước 2: Sau khi điền xong số điện thoại chọn tiếp tục như hình bên dưới đi tới bước tiếp theo. 

Cách đăng ký tài khoản TikTok Trung Quốc 2023 bước 2

Bước 3: Lúc này bạn sẽ nhận được một cuộc gọi hoặc tin nhắn gửi thông báo mã SMS. Bạn chỉ cần nhập đúng mã SMS được gửi đến rồi ấn tiếp tục.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
Cách đăng ký tài khoản TikTok Trung Quốc 2023 bước 3

Bước 4: Ở bước này, bạn nhập đầy đủ thông tin như Họ và Tên, Ngày sinh, Giới tính như bên dưới. Cuối cùng ấn hoàn tất là bạn đã lập thành công một tài khoản TikTok Trung Quốc rồi.

Cách đăng ký tài khoản TikTok Trung Quốc 2023 bước 4

Lời kết

FASTCARE vừa chia sẻ cho bạn cách đăng ký tài khoản TikTok Trung Quốc 2023 cũng như cách tải ứng dụng này trên cả 2 thiết bị iOS và Android. Hi vọng thông qua những chia sẻ này sẽ giúp bạn có thêm được một mạng xã hội mới cho bản thân cũng như có được những phút giây giải trí bên cạnh bạn bè và những người thân yêu.