Cách làm avatar trong suốt TikTok trên iPhone siêu đẹp

Tạo avatar trong suốt trên TikTok trên iPhone là một cách thú vị để thể hiện sự sáng tạo và thể hiện cá tính của bản thân. Với sự kết hợp của công nghệ và tính năng chỉnh sửa hình ảnh, bạn có thể dễ dàng tạo ra một avatar độc đáo và ấn tượng.

Avatar trong suốt dường như đang trở thành xu hướng khi ngày càng có nhiều người sử dụng ảnh đã tách nền để làm ảnh đại diện cho bản thân. Chính vì sự khác biệt đó nên avatar này đã làm cho rất nhiều người cũng muốn thay một tấm độc đáo như vậy. 

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-cn10-to-ky-850x200

FASTCARE sẽ hướng dẫn làm avatar trong suốt trên TikTok những cách vô cùng dễ làm và có thể thực hành luôn. Không cần phải là một chuyên gia hay một designer chuyên nghiệp thì bạn vẫn có thể tạo nên một chiếc Avatar cực độc đáo. 

Cách làm Avatar trong suốt TikTok trên iPhone

Có làm avatar trong suốt Tik Tok trên iPhone được không?

Avatar trong suốt là một ảnh đại diện hoặc biểu tượng của người dùng được thiết kế để có phần nền trong suốt, tức là không có màu nền đặc trưng. Thay vì hiển thị nền màu hoặc hình ảnh trong quá trình sử dụng, avatar này sẽ làm cho phần nền trở nên trong suốt, giúp ảnh đại diện của người dùng trông độc đáo và phù hợp với nhiều giao diện mà họ sử dụng. 

Hiện tại, TikTok không hỗ trợ tạo avatar trong suốt trực tiếp bên trong ứng dụng. Tuy nhiên, bạn vẫn có cách làm avatar trong suốt trên tiktok bằng cách sử dụng web hoặc một vài app của bên thứ ba.

Có thể bạn cần:

Hướng dẫn thay avatar TikTok

Để thay avatar trên TikTok thì bạn chỉ cần thực hiện theo 3 thao tác dưới đây là có thể làm mới được bộ hồ sơ của bạn rồi nhé. Đầu tiên bạn nhấn vào biểu tượng HỒ SƠ ở góc dưới bên phải màn hình điện thoại. Sau khi đã vào được hồ sơ rồi thì nhấn AVATAR HIỆN TẠI rồi chọn biểu tượng chỉnh sửa. Lúc này bạn chỉ cần vào thư viện ảnh rồi chọn ảnh mà bạn muốn thay

Cách thay avatar TikTok

Các cách làm avatar trong suốt TikTok trên iPhone 

Để làm avatar trong suốt TikTok trên iPhone, bạn có thể áp dụng những thủ thuật đơn giản hơn đan rổ sau đây:

Tách nền bằng ứng dụng PICSART

PicsArt là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh và tạo hình ảnh sáng tạo có sẵn trên Appstore. Nó cho phép người dùng tải lên hoặc chụp ảnh và sau đó sử dụng nhiều công cụ chỉnh sửa để biến đổi hình ảnh, thêm hiệu ứng, vẽ và sáng tạo nhiều tác phẩm nghệ thuật. Đặc biệt với công cụ này bạn có thể tách nền bất kỳ bức ảnh nào mà chẳng cần phải là chuyên gia. Và đây chính là cách làm avatar trong suốt trên iPhone.

Bước 1: Tải ứng dụng Picsart trên Appstore

Tách nền bằng ứng dụng Picsart - bước 1

Bước 2: Với giao diện bên trong của Picsart, bạn chọn DẤU CỘNG ở ngay giữa màn hình rồi chọn XEM TẤT CẢ để bắt đầu chỉnh sửa ảnh. 

Tách nền bằng ứng dụng Picsart - bước 2

Bước 3: Khi đã chọn được ảnh bạn mong muốn, chọn biểu tượng CẮT BỎ trong phần công cụ, lúc này chọn mục CÁ NHÂN. Ngay lập tức, hệ thống sẽ tự động tô đỏ chủ thể mà bạn muốn tách (nếu hệ thống chưa khoanh vùng hết thì bạn có thể dùng tay để tự tô nhé).

Tách nền bằng ứng dụng Picsart - bước 3

Bước 4: Sau khi chỉnh sửa xong thì bạn chỉ cần LƯU vào thư viện ảnh rồi thay avatar như đã hướng dẫn ở trên thôi nhé.

Tách nền bằng trang web remove.bg

Thêm một cách làm avatar trong suốt TikTok trên Iphone, nếu bạn không muốn tải ứng dụng từ bên thứ ba thì FASTCARE sẽ giới thiệu cho bạn một trang Web cũng có thể tách nền và thực hành cũng vô cùng dễ dàng nhé. Remove.bg là trang web sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để nhận diện và tách riêng phần chính của hình ảnh khỏi phông nền, sau đó tạo ra một ảnh với nền trong suốt hoặc trắng. Hãy cùng theo dõi các bước mà FASTCARE chia sẻ ngay dưới đây nhé.

Bước 1: Truy cập trang web remove.bg.

Tách nền bằng trang web remove-1

Bước 2: Chọn UPLOAD IMAGE rồi nhấp vào thư viện ảnh để có thể tải ảnh bạn muốn tách nền lên.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
Tách nền bằng trang web remove-2

Bước 3: Sau khi chọn được ảnh, công nghệ AI sẽ tách nền ảnh tự động cho bạn. Sau khi hoàn thành bạn chỉ cần DOWNLOAD để tải ảnh về và thay avatar cho kênh TikTok cá nhân của bạn thôi. 

Tách nền bằng trang web remove-3

FASTCARE vừa chia sẻ cho bạn các cách làm avatar trong suốt TikTok trên iPhone. Quy trình này không chỉ cho phép bạn thể hiện sự sáng tạo mà còn làm nổi bật thêm phong cách riêng của bản thân nữa. Đừng ngần ngại thử nghiệm và tạo nên một avatar thật ấn tượng để thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh nhé.