Khắc phục lỗi không đăng nhập được Tiktok trên iPhone nhanh nhất 2023

Lỗi không đăng nhập được Tiktok trên iPhone gây khó chịu cho rất nhiều người dùng. Cùng FASTCARE tìm hiểu cách khắc phục lỗi này cực đơn giản qua bài viết sau nhé! 

Bạn không đăng nhập được vào Tiktok trên iPhone nhưng không biết cách khắc phục như thế nào? Hãy cùng FASTCARE tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không đăng nhập được Tiktok trên iPhone cực đơn giản qua bài viết sau đây nhé! 

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
loi-khong-dang-nhap-duoc-tiktok-tren-iphone

Lỗi không đăng nhập được Tiktok trên iPhone là gì?

Khi gặp tình trạng iPhone không vào được Tiktok, có thể tài khoản hoặc thiết bị của bạn đang gặp một số vấn đề. Để khắc phục tình trạng này, người dùng cần tìm hiểu nguyên nhân gây ra lỗi. 

Dưới đây là những nguyên nhân chủ yếu khiến bạn không đăng nhập được Tiktok trên iPhone: 

Kết nối Internet bị gián đoạn: Đây là nguyên nhân phổ biến dẫn đến tình trạng không thể đăng nhập vào Tiktok của nhiều người dùng. Khi thiết bị của bạn không kết nối với mạng, việc truy cập vào ứng dụng Tiktok sẽ gặp khó khăn.

Bộ nhớ của thiết bị quá đầy: Khi bộ nhớ đã đầy, điện thoại của bạn có thể gặp khó khăn trong việc hoạt động các ứng dụng, bao gồm cả việc truy cập vào Tiktok.

Ứng dụng Tiktok bị lỗi: Các lỗi xảy ra do vấn đề kỹ thuật của Tiktok cũng chính là một trong những nguyên nhân chính gây ra lỗi đăng nhập này.  

loi-khong-dang-nhap-duoc-tiktok-tren-iphone-la-gi

5 cách khắc phục lỗi không đăng nhập được Tiktok trên iPhone cực dễ

Mỗi nguyên nhân dẫn đến lỗi không đăng nhập được Tiktok trên iPhone sẽ có một cách khắc phục khác nhau. Bạn hãy thử áp dụng những cách sau đây do FASTCARE để có những trải nghiệm tốt nhất khi dùng Tiktok nhé. 

Kiểm tra kết nối Internet 

Để khắc phục vấn đề mạng yếu hoặc sóng yếu khi sử dụng TikTok, bạn cần chắc chắn rằng mạng internet mà bạn đang sử dụng là ổn định. Hãy kiểm tra lại đường truyền mạng để xem có sự cố nào xảy ra hay không. Bạn cũng có thể chuyển sang mạng 5G để tăng tốc độ truy cập Internet khi dùng Tiktok cũng như các ứng dụng khác trên iPhone.  

khac-phuc-loi-khong-dang-nhap-duoc-tiktok-tren-iphone

Khởi động lại iPhone    

Một trong những cách được nhiều người sử dụng nhất để khắc phục lỗi không vào được TikTok trên iPhone chính là khởi động lại thiết bị. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách bấm và giữ nút nguồn cùng với nút tăng âm lượng trong khoảng 10 giây. Quá trình này thường chỉ mất vài phút và có thể giúp iPhone hoạt động mượt mà hơn.

Xem thêm:

Cách để TikTok tự cuộn, cách bật chế độ tự động cuộn trên TikTok

Tại sao đăng video lên TikTok bị mất tiếng? 

Cập nhật lại ứng dụng Tiktok 

Để khắc phục lỗi không vào được TikTok trên iPhone, một trong những cách hiệu quả là cập nhật ứng dụng TikTok lên phiên bản mới nhất. Các bước thực hiện như sau: 

Bước 1: Truy cập vào App Store trên thiết bị của bạn. 

Bước 2: Sử dụng thanh tìm kiếm và nhập từ khóa TikTok.  

Bước 3: Chọn tùy chọn Cập nhật để tiến hành cập nhật ứng dụng TikTok lên phiên bản mới nhất.

Gỡ Tiktok và cài đặt lại 

Xóa ứng dụng Tiktok và cài đặt lại cũng là một cách hiệu quả để khắc phục lỗi không đăng nhập này. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Nhấn và giữ ứng dụng TikTok trên màn hình chính. 

Bước 2: Chọn biểu tượng X để gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng. 

Bước 3: Truy cập vào App Store, tìm kiếm TikTok, sau đó tải xuống và cài đặt lại ứng dụng.  

Giải phóng bộ nhớ iPhone

Bộ nhớ của của iPhone bị đầy sẽ khiến việc sử dụng Tiktok cũng như các ứng dụng khác trên thiết bị của bạn không được trơn tru. thể giải phóng bộ nhớ cho iPhone của mình bằng cách: 

Kiểm tra xem trong bộ nhớ có các ứng dụng không cần thiết nào đang chiếm nhiều không gian không, sau đó gỡ bỏ chúng.

Xóa các tập tin, ảnh, hoặc video không cần thiết để giải phóng không gian lưu trữ.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Dọn dẹp hộp thư đến và thùng rác, xóa các thông báo không cần thiết hoặc các tệp đính kèm lớn.

sua-loi-khong-dang-nhap-duoc-tiktok-tren-iphone

Với 5 cách khắc phục lỗi không đăng nhập được Tiktok trên iPhone trên đây, FASTCARE hy vọng bạn sẽ được trải nghiệm tốt khi sử dụng Tiktok. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của FASTCARE để biết thêm nhiều thông tin thú vị về thủ thuật điện thoại nhé!