Cách khắc phục lỗi truy cập quá thường xuyên trên Tiktok cực dễ

Lỗi truy cập quá thường xuyên trên Tiktok là lỗi rất nhiều người dùng gặp phải. Cùng FASTCARE tìm hiểu cách khắc phục lỗi truy cập đơn giản sau đây nhé! 

Lỗi truy cập quá thường xuyên trên Tiktok có thể xảy ra khi bạn thường xuyên sử dụng nền tảng này. Tiktok báo truy cập quá thường xuyên khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong việc sử dụng và mua hàng trên ứng dụng này. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây của FASTCARE để biết được cách khắc phục lỗi truy cập Tiktok thường xuyên đơn giản và nhanh chóng nhé!

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Lỗi truy cập quá thường xuyên trên Tiktok nghĩa là gì?

Lỗi truy cập quá thường xuyên trên Tiktok xảy ra khi tài khoản của bạn đăng nhập quá nhiều lần trong một khoảng thời gian ngắn. Đây là cảnh báo từ Tiktok để bảo vệ tính bảo mật của tài khoản. 

Khi bạn gặp lỗi này, bạn sẽ gặp nhiều bất tiện khi sử dụng Tiktok cũng như gặp khó khăn khi không thể mua sắm hàng hóa trên nền tảng này như thông thường. Lúc này, bạn phải tìm ra nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi để có thể tiếp tục sử dụng Tiktok. 

loi-truy-cap-qua-thuong-quyen-tren-tiktok

Nguyên nhân xảy ra lỗi truy cập quá thường xuyên trên Tiktok 

Để khắc phục được lỗi truy cập này,  bạn cần phải hiểu rõ nguyên nhân gây ra lỗi. Dưới đây là những nguyên nhân có thể dẫn đến lỗi truy cập quá thường xuyên trên Tiktok

Số điện thoại của bạn bị trùng với một ID đã từng được sử dụng trên Tiktok trước đó.

Ứng dụng Tiktok chạy ngầm liên tục cập nhật thông tin, dẫn đến lỗi truy cập không mong muốn.

Phiên bản Tiktok Trung Quốc mới trên hệ điều hành Android có thể gặp phải các lỗi kỹ thuật liên quan.

Liên kết tài khoản Facebook với Tiktok có thể gặp phải các vấn đề liên quan đến quy trình xác minh hoặc ủy quyền truy cập.

nguyen-nhan-loi-truy-cap-qua-thuong-quyen-tren-tiktok

Xem thêm:

TikTok không vào được, bạn đã biết cách xử lý chưa?

Cách lướt TikTok không dùng tay trên iPhone mới nhất

3 cách khắc phục lỗi truy cập quá thường xuyên trên Tiktok đơn giản 

Nếu bạn đang gặp phải lỗi truy cập quá thường xuyên Tiktok thì đừng quá lo lắng. Hãy thử áp dụng những cách dưới đây để khắc phục lỗi và tiếp tục sử dụng Tiktok một cách suôn sẻ:

Tắt ứng dụng ngầm trên máy: Hãy tắt các ứng dụng chạy ngầm và các ứng dụng gần đây trên thiết bị của bạn. Khởi động lại thiết bị sau đó kiểm tra xem có khắc phục được lỗi hay không.

Thay đổi số điện thoại đăng ký: Nếu số điện thoại của bạn đã từng được sử dụng để đăng ký Tiktok, bạn sẽ không thể sử dụng số này để đăng ký lại. Thay đổi số điện thoại đăng ký khác có thể giải quyết vấn đề này.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Gỡ và cài đặt lại ứng dụng Tiktok: Thử gỡ bỏ ứng dụng Tiktok khỏi thiết bị và sau đó cài đặt lại từ App Store hoặc Google Play Store. Sau khi cài đặt lại, đăng nhập lại vào tài khoản Tiktok của bạn và kiểm tra xem vấn đề đã được giải quyết chưa.

khac-phuc-loi-truy-cap-qua-thuong-quyen-tren-tiktok

Qua bài viết này, FASTCARE hy vọng bạn đã biết được các nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi truy cập quá thường xuyên trên Tiktok. Hãy cùng theo dõi FASTCARE để biết thêm nhiều thủ thuật điện thoại thú vị nhé!