Cách xem ai đã xem hồ sơ của mình trên TikTok

Bạn đã bao giờ tò mò muốn biết có những ai thường xuyên vào kiểm tra xem TikTok của bạn hôm nay có đăng gì hay hay không? Hãy để FASTCARE giải đáp thắc mắc và hướng dẫn cho bạn cách xem ai đã xem hồ sơ của mình trên Tiktok thông qua bài viết này nhé.

TikTok là mạng xã hội nơi mà bạn có thể đăng những video giải trí, âm nhạc, bán hàng hay thậm chí là cả live stream trực tiếp. Ứng dụng này cho phép người dùng tạo nội dung sáng tạo, thú vị, và tương tác với cộng đồng thông qua các video ngắn. 

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-cn10-to-ky-850x200

Và vì là đăng tải dưới dạng video nên khả năng truyền tải thông tin tới cho người xem tốt hơn rất nhiều so với dạng hình ảnh. Nên do đó, có thể thi thoảng kênh Tiktok của bạn sẽ có rất nhiều người ghé qua để khám phá những nội dung mà bạn chia sẻ. 

cach-xem-ai-da-xem-ho-so-cua-minh-tren-tiktok

Có thể xem ai đã xem hồ sơ Tiktok của mình hay không?

Rất nhiều người thường đặt ra câu hỏi liệu ai đã ghé thăm trang cá nhân TikTok của họ và thắc mắc có cách nào để kiểm tra hay không. Và tất nhiên là có thể các bạn nhé, Tiktok hiện đã có sẵn tính năng này trong ứng dụng của mình và vô cùng dễ dàng để thực hiện. 

Hướng dẫn cách xem ai đã xem hồ sơ của mình trên TikTok 

Trong thế giới sôi động của TikTok, sự tò mò về ai đã xem trang cá nhân của bạn luôn là một khía cạnh thú vị. FASTCARE sẽ chỉ bạn cách xem ai đã xem hồ sơ của mình trên Tiktok ngay dưới đây nhé.

Bước 1: Chọn biểu tượng HỒ SƠ ở góc dưới bên phải màn hình, sau đó chọn biểu tượng BA DẤU GẠCH để có thể bắt đầu cài đặt.

Chọn biểu tượng HỒ SƠ ở góc dưới bên phải màn hình

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấp vào mục CÀI ĐẶT VÀ QUYỀN RIÊNG TƯ sau đó tiếp tục chọn QUYỀN RIÊNG TƯ.

nhấp vào mục CÀI ĐẶT VÀ QUYỀN RIÊNG TƯ

Xem thêm:

Cách làm avatar trong suốt TikTok trên iPhone siêu đẹp

Khắc phục lỗi âm thanh không khả dụng TikTok cực đơn giản

Bước 3: Cuối cùng, bạn kéo xuống và tìm mục SỐ LƯỢT XEM HỒ SƠ và gạt thanh bên cạnh để bật tính năng này lên nhé.

Cuối cùng, bạn kéo xuống và tìm mục SỐ LƯỢT XEM HỒ SƠ

Bước 4: Sau khi bật tính năng lịch sử xem hồ sơ thành công, giờ đây bạn có thể nhấp vào biểu tượng 2 dấu giày để xem những ai đã ghé thăm kênh của bạn trong vòng 30 ngày qua rồi.

bạn có thể nhấp vào biểu tượng 2 dấu giày để xem những ai đã ghé thăm kênh

Người khác có biết được bạn đã xem kênh Tiktok của họ hay không?

Như đã nói ở trên, chính vì tính năng lịch sử hồ sơ cho phép chủ kênh biết được những ai đã xem hồ sơ của bạn trong vòng 30 ngày, do đó người khác cũng có thể hoàn toàn biết được nếu họ đã bật tính năng này lên. 

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Điều kiện để sử dụng tính năng lịch sử xem hồ sơ là gì?

Để bảo vệ và tạo điều kiện người dùng có một trải nghiệm thoải mái nhất khi sử dụng ứng dụng. Bạn chỉ có thể bật tính năng này nếu bạn đã đủ 16 tuổi trở lên và có cho mình ít hơn 5000 lượt theo dõi. 

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ về cách xem ai đã xem hồ sơ của mình trên TikTok. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình này và giữ cho trải nghiệm của bạn trên TikTok thêm thú vị. FASTCARE sẽ tiếp tục cung cấp thông tin hữu ích về nhiều chủ đề khác để bạn có trải nghiệm trực tuyến an toàn và thú vị hơn tại chuyên mục thủ thuật điện thoại. Hãy luôn theo dõi và đồng hành cùng FASTCARE nhé!