Cách lấy video TikTok làm nhạc chuông cho iPhone

Bạn đang lướt Tik Tok và nghe được một bản nhạc rất hay mà không biết phải cài làm chuông thông báo cho chiếc iPhone như thế nào ư? Đừng lo vì đã có FASTCARE ở đây để chia sẻ cho bạn cách lấy video TikTok làm nhạc chuông cho Iphone một cách chi tiết nhất.

TikTok là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất Việt Nam hiện nay, nơi bạn có thể tìm thấy một khối lượng lớn các video ngắn và sáng tạo. Với hàng triệu video chứa âm nhạc từ nhiều thể loại khác nhau, nơi người dùng thường xuyên tìm thấy bản nhạc mới và phù hợp với sở thích của họ.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
cach-lay-video-tik-tok-lam-nhac-chuong-iphone

Điều này đã khiến TikTok trở thành nguồn cung cấp âm nhạc tuyệt vời cho người dùng iPhone muốn cá nhân hóa nhạc chuông. Cách lấy nhạc từ TikTok và sử dụng nó làm nhạc chuông đang ngày càng trở nên phổ biến, cho phép bạn tạo ra các nhạc chuông độc đáo và thú vị, thể hiện phong cách cá nhân của bạn trên điện thoại di động.

iPhone có lấy video trên Tik Tok làm nhạc chuông được không?

Chắc chắn rằng bạn có thể sử dụng video TikTok làm nhạc chuông cho iPhone của mình một cách dễ dàng. Dù không được tích hợp trực tiếp vào ứng dụng, nhưng với các công cụ tải video và chuyển đổi âm thanh, bạn có thể cá nhân hóa chiếc iPhone của mình với nhạc chuông từ các video TikTok yêu thích.

Cách tải video Tik Tok về điện thoại

Việc tải video từ TikTok về điện thoại là một quy trình đơn giản và thú vị. Tính năng này giúp bạn có thể lưu lại video mà bạn yêu thích, những khoảnh khắc vui nhộn, sáng tạo và hay ho. FASTCARE sẽ chỉ cho bạn 2 thao tác siêu đơn giản để có thể mang chúng về máy nhé. 

Bước 1: Chọn clip Tik Tok mà bạn muốn tải về rồi nhấn CHIA SẺ 

Chọn clip Tik Tok mà bạn muốn tải về rồi nhấn CHIA SẺ

Bước 2: Sau đó chọn LƯU VIDEO và đợi để video được tải về chiếc máy của bạn.

Sau đó chọn LƯU VIDEO

Xem thêm:

✤ Bao nhiêu lượt xem trên TikTok thì lên xu hướng nổi bật

✤ Cách làm avatar trong suốt TikTok trên iPhone siêu đẹp

Cách lấy video Tik Tok làm nhạc chuông cho iPhone chi tiết 

Giờ đây TikTok không đơn giản chỉ còn là mạng xã hội để giải trí mà còn là một kho tài nguyên âm nhạc vô hạn và đa sắc màu. Hãy theo dõi hướng dẫn cách lấy video Tik Tok làm nhạc chuông cho Iphone của FASTCARE ngay dưới đây để thực hành ngay nhé.

Bước 1: Tải 2 ứng dụng Ringtone Maker và GarageBand về điện thoại.

Tải 2 ứng dụng Ringtone Maker và GarageBand

Bước 2: Chọn clip Tik Tok có nhạc nền mà bạn yêu thích và muốn cài đặt làm nhạc chuông. Tiếp đến nhấn nhấn CHIA SẺ rồi chọn LƯU VIDEO và đợi để video được tải về chiếc máy của bạn (nếu bạn đã tải sẵn rồi thì không cần làm bước này nữa nha).

Tiếp đến nhấn nhấn CHIA SẺ rồi chọn LƯU VIDEO

Bước 3: Bạn hãy truy cập vào ứng dụng Ringtones Maker vừa được cài đặt rồi nhấn vào biểu tượng dấu “+” ở ngay giữa màn hình để thêm video. Sau đó chọn NHẬP TỪ VIDEO và đừng quên chọn CHO PHÉP TRUY CẬP ĐẦY ĐỦ để vào thư viện ảnh lấy video Tik Tok mà bạn muốn cài làm nhạc chuông nhé.

NHẬP TỪ VIDEO và đừng quên chọn CHO PHÉP TRUY CẬP ĐẦY ĐỦ

Bước 4: Sau khi đã chọn được video bạn muốn làm nhạc chuông rồi, hãy chọn biểu tượng CHẾ TẠO ở ngay dưới file. Lúc này bạn chọn mục THÊM và tìm biểu tượng của app GarageBand rồi nhấn vào (trong trường hợp bạn đã có sẵn GarageBand thì chỉ cần ấn trực tiếp chứ không cần tìm ở mục thêm nha)

chọn mục THÊM và tìm biểu tượng của app GarageBand

Bước 5: Đến bước này thì bạn đã gần hoàn thiện rồi đó, chọn TIẾP TỤC trên giao diện của GarageBand để bắt đầu chỉnh sửa nhạc. Khi đã vào được bên trong ứng dụng rồi thì nhấn giữ vào file vừa được chuyển từ Ringtones Maker qua, sau đó chọn CHIA SẺ.

nhan-giu-vao-file-vua-duoc-chuyen-tu-ringtones-maker-qua-sau-do-chon-chia-se

Bước 6: Tại đây chọn mục NHẠC CHUÔNG, bạn có thể đổi tên nhạc chuông theo tên bạn muốn để tránh nhầm lẫn với các file khác nhé.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

tai-day-chon-muc-nhac-chuong

Bước 7: Nhấn vào mục XUẤT ở góc bên phải màn hình rồi đợi một lúc để nhạc được tải về. Cuối cùng chọn SỬ DỤNG ÂM THANH LÀ NHẠC CHUÔNG là bạn đã có thể nghe được bản nhạc mình yêu thích mỗi khi có người gọi tới rồi đó!

Cuối cùng chọn SỬ DỤNG  âM THANH LÀ NHẠC CHUÔNG

Ở trên là bài viết của FASTCARE chia sẻ chi tiết cách lấy video TikTok làm nhạc chuông cho iPhone. Mong rằng thông qua bài chia sẻ này các bạn sẽ có được một tinh thần thoải mái hơn khi sử dụng điện thoại và thể hiện được cá tính riêng của bản thân. Theo dõi FASTCARE thường xuyên để cập nhật các thủ thuật điện thoại hay nhé!