Cách tải video trên Instagram về điện thoại Samsung siêu đơn giản

Bạn vừa lướt qua một video hợp tâm trạng mà chưa biết cách nào để lưu về điện thoại? Để FASTCARE chỉ bạn cách tải video trên Instagram về điện thoại Samsung nhé.

Instagram giành được nhiều thiện cảm từ các tín đồ mạng xã hội, một phần là nhờ những thước phim cực xịn sò. Bạn quá mê mẩn các video trên Insta và muốn tải về chiếc Samsung của mình, nhưng chưa biết làm thế nào? Cách tải video trên Instagram về Samsung sau đây sẽ giúp bạn làm được điều này dễ dàng và nhanh gọn.

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-cn10-to-ky-850x200

Chắc ai đó sẽ cần:

Cách tải video trên Instagram về điện thoại Samsung có khó không?

Nhà phát triển của ứng dụng Instagram rất coi trọng việc riêng tư của các nội dung cá nhân được đăng tải lên mạng xã hội của mình. Thế nên, việc tải xuống trực tiếp các video từ Instagram là thứ đã bị chặn hoàn toàn. 

Mặc dù vậy, vẫn sẽ có nhiều cách thức hỗ trợ mọi người tải video Instagram về Samsung. Bằng cách thông qua các ứng dụng hoặc trình duyệt web bên thứ ba hỗ trợ. Vậy nên, cách tải video trên Instagram về điện thoại Samsung là không hề khó, thậm chí còn rất dễ nữa đó.

cách tải video trên Instagram về điện thoại Samsung

Để biết cách thực hiện dễ như thế nào thì ngay bên dưới đây sẽ là hướng dẫn cực chi tiết.

Hướng dẫn chi tiết cách lưu video trên Instagram về điện thoại Samsung

Sử dụng nền tảng hệ điều hành Android chính là một ưu ái lớn nhất dành cho người dùng Samsung. Khi mà số cách tải video trên Instagram về điện thoại Android cũng nhỉnh hơn một chút so với các dòng điện thoại khác.

✪ Sử dụng ứng dụng Reposter for Instagram

Reposter for Instagram là một ứng dụng có mặt trên cửa hàng Google Play. Đây là phần mềm hỗ trợ mọi người tải xuống các video mà các bạn yêu thích trên ứng dụng Instagram, qua đó có thể đăng lại (repost) các video đó trên các nền tảng khác đúng như cái tên mà nhà phát triển đặt cho nó.

Các bước thực hiện cũng vô cùng dễ dàng, bao gồm các bước như sau:

 Bước 1: Tải về ứng dụng Reposter for Instagram theo đường link mà mình để ngay bên dưới đây nhé.

Link tải: Reposter for Instagram trên Android

ứng dụng Reposter for Instagram bước 1

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng Instagram và chọn video yêu thích bạn muốn tải về > bấm vào biểu tượng được khoanh đỏ như hình > chọn cho mình mục Sao Chép Đường Dẫn (Copy Link).

ứng dụng Reposter for Instagram bước 2

Bước 3: Truy cập vào ứng dụng Reposter for Instagram vừa tải về trên màn hình chính > ở đây ứng dụng sẽ tự động nhận diện đường link mà bạn vừa sao chép ở bước 2 > chọn mục Download ở góc trái bên dưới màn hình.

ứng dụng Reposter for Instagram bước 3

Bước 4: Chờ video đang được tải xuống thiết bị mất khoảng 1-2 phút tuỳ vào thời lượng của đoạn video. Video được tải xuống sẽ được lưu trực tiếp vào ứng dụng Bộ Sưu Tập (Gallery).

Rất nhanh đúng không nào? Chỉ trong vòng bốn bước rất dễ dàng, mọi người đã có thể nhanh chóng hoàn thành cách tải video trên Instagram về Samsung - thiết bị của bạn rồi. 

Tuy nhiên, trong một khoảng thời gian gần đây, ứng dụng này cũng đã nhận được những phản hồi tương đối tiêu cực từ phía người dùng miễn phí và trả phí. Lý do chính được đưa ra là phần mềm hiện tại đang hoạt động không còn trơn tru, mượt mà như trước cũng như là đã trả phí sử dụng nhưng kết quả lại không xứng đáng với giá tiền.

Vì lý do đó nên tụi mình khuyến khích các bạn tham khảo một lựa chọn nữa. Mặc dù sẽ tốn của mọi người thêm một chút thời gian, nhưng bù lại thì nó hoàn toàn miễn phí và chất lượng cũng không hề thấp một chút nào.

✪ Sử dụng trang web Snapinsta

Snapinsta là trang web cho phép bạn tải xuống mọi thứ có trên ứng dụng Instagram bao gồm cả video với chất lượng cực kì cao. Các bước làm cũng cực kì đơn giản, mọi người làm theo các bước như sau bao gồm:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Instagram và chọn video yêu thích bạn muốn tải về thiết bị Samsung của mình.

Bước 2: Bấm vào biểu tượng được khoanh đỏ như hình > chọn cho mình mục Sao Chép Đường Dẫn (Copy Link).

Sử dụng trang web Snapinsta bước 1-2

Bước 3: Truy cập vào trang web Snapinsta.app và dán đường link bạn vừa sao chép > chọn nút Tải Xuống (Download) > chọn tiếp mục Download Video để tiến hành tải video về thiết bị Samsung.

Sử dụng trang web Snapinsta bước 3

Bước 4: Tuỳ vào thời lượng của video mà thời gian tải sẽ chậm hay nhanh. Sau khi hoàn thành tải xuống, video sẽ được lưu trực tiếp vào ứng dụng Bộ Sưu Tập (Gallery) của bạn.

Bây giờ thì quay trở lại màn hình chính, truy cập vào để kiểm tra thành quả thôi nào.

Một trang web nữa các bạn có thể áp dụng tương tự các bước trên để tải video Instagram về Samsung đó là SaveInsta.app.

Ngoài hai cách thức ở trên, còn một số cách tải video trên Instagram về điện thoại Samsung khác mà theo đánh giá cá nhân của mình sau khi làm thử thì cảm thấy khá rắc rối, tốn nhiều thời gian và không đem lại kết quả mình kỳ vọng.

Thế nên, trong bài viết này mình chỉ đem tới cho mọi người hai sự lựa chọn mà mình sau khi kiểm chứng là hiệu quả và có thể đem tới cho các bạn sự hài lòng cao sau khi sử dụng.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Tổng kết

Và đây cũng là kết thúc của bài viết ngày hôm nay. Hi vọng FASTCARE đã có thể đem tới cho mọi người một bài viết với một nội dung hay. Cũng như là thủ thuật về cách tải video trên Instagram về điện thoại Samsung sẽ giúp ích cho mọi người thật nhiều.

Chúc các bạn thực hiện thành công và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo.