Cách tải video trên Instagram về điện thoại iPhone cực dễ

Cùng FASTCARE tìm hiểu và thực hiện ngay những cách tải video trên Instagram về điện thoại iPhone trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Bạn đang rất thích nội dung của một video nào đó trên ứng dụng Instagram, nhưng lại loay hoay không biết cách tải về? Chuyện gì khó có FASTCARE lo, bài viết ngay dưới đây là dành cho bạn.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Có cách tải video trên Instagram về điện thoại iPhone trực tiếp không?

Instagram là ứng dụng mạng xã hội chia sẻ hình ảnh và video nổi tiếng và phổ biến bậc nhất trên toàn thế giới. Ở đây, mọi người có thể tải lên để chia sẻ những hình ảnh và video “củ nghệ” thu hút rất nhiều người xem tại mọi vị trí trên khắp địa cầu.

Mặc dù không còn quá xa lạ với đa số người dùng mạng xã hội là thế, nhưng ứng dụng cũng còn một số hạn chế. Ví dụ như là CHƯA cho phép tải trực tiếp các hình ảnh hay video về điện thoại.

Tuy nhiên khắc phục tình trạng này cũng không phức tạp lắm đâu. Để tải video Instagram về iPhone, hãy tham khảo các cách lưu video trên Instagram về điện thoại iPhone mà tụi mình chuẩn bị dưới đây nha.

Cách tải video trên Instagram về điện thoại iPhone

Có thể bạn cần:

Hướng dẫn cách tải video trên Instagram về iPhone

Với việc nhà phát triển không cho phép tải video Instagram về iPhone trực tiếp, các bạn vẫn có thể gián tiếp sử dụng các phương thức thứ ba để hiện thực hóa vấn đề này nhé.

✪ Sử dụng trang web SaveInsta

SaveInsta là trang web cho phép bạn tải xuống mọi thứ có trên ứng dụng Instagram bao gồm cả video với chất lượng cực kì cao. Đối với iPhone chỉ yêu cầu bạn đang sử dụng trình duyệt web Safari trên hệ điều hành iOS 13 trở lên là đã có thể thực hiện được rồi.

Các bước làm cũng cực kì đơn giản, mọi người làm theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Instagram và chọn video yêu thích bạn muốn tải về thiết bị iPhone của mình.

Bước 2: Bấm vào biểu tượng được khoanh đỏ như hình > chọn cho mình mục Sao Chép Đường Dẫn (Copy Link).

Bước 3: Truy cập vào trang web SaveInsta.app và dán đường link bạn vừa sao chép > chọn nút Tải Xuống (Download).

Sử dụng trang web SaveInsta bước 1, 2, 3

Bước 4: 

Ở bên dưới thanh tìm kiếm các bạn bấm vào biểu tượng tải về màu xanh của ứng dụng Safari > bấm vào mục Tải Xuống (Download) > bấm vào file vừa tải để mở. 

► Ở góc dưới bên trái màn hình, mọi người bấm vào biểu tượng chia sẻ > chọn mục Lưu Video (Save Video) để lưu video vào ứng dụng Photos trên thiết bị.

Sử dụng trang web SaveInsta bước 4

Bây giờ thì quay trở lại màn hình chính, truy cập vào ứng dụng Photos để kiểm tra thành quả thôi nào.

Một trang web nữa các bạn có thể áp dụng tương tự các bước trên để tải video Instagram về iPhone đó là Snapinsta.app.

✪ Sử dụng Siri Shortcuts

Nếu cách đầu tiên sẽ khiến bạn di chuyển qua lại giữa các app quá nhiều thì đây sẽ là cách làm 1 lần, xài mãi mãi giúp mọi người tiết kiệm thời gian hơn.

Trước hết, mọi người truy cập vào đường link mình sẽ để ngay bên dưới đây để tải về phím tắt Yas Download hỗ trợ chúng ta cách tải video trên IG về điện thoại iPhone. 

Link Phím Tắt: Yas Download Shortcuts

 

sử dụng thông qua Siri Shortcuts

Bấm vào đường link và chọn mục Get Shortcuts > sau đó chọn mục Set Up Shortcuts nằm ở góc bên dưới màn hình > chọn Next hai lần > chọn tiếp mục Add Shortcuts là xong rồi.

Bây giờ thì test thử xem sao qua các bước này nhé.

Bước 1: Truy cập ứng dụng Instagram và chọn video yêu thích bạn muốn tải về thiết bị iPhone của mình.

Bước 2: 

Bấm vào biểu tượng được khoanh đỏ như hình > chọn cho mình mục Chia Sẻ Tới (Share To) > sau đó bấm vào mục phím tắt Yas Download và chờ video được tải xuống.

sử dụng thông qua Siri Shortcuts bước 1-2

Trong thời gian tải xuống, phím tắt sẽ hiển thị các mục như hình, mọi người bấm chọn Cho Phép Một Lần (Allow Once) hoặc Luôn Luôn Cho Phép (Always Allow) nhé.

sử dụng thông qua Siri Shortcuts bước 2

Bước 3: Chở khi phím tắt hiện dấu tick là quá trình tải về đã thành công. Bây giờ các bạn chỉ cần vào ứng dụng Photos để kiểm tra thành quả thực hiện thôi.

Ưu điểm của cách này đó chính là việc các bạn chỉ cần cài đặt phím tắt một lần và làm theo các bước là xong, không cần phải di chuyển qua lại các ứng dụng. Tuy nhiên, trong thực tế khi thực hiện thì iPhone có tình trạng khá nóng. Thế nên, tùy vào nhu cầu thì mọi người có thể chọn cho mình cách thức phù hợp nhất nhé.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Ngoài ra, hiện nay vẫn có một số các ứng dụng có mặt trên App Store hiển thị hỗ trợ cách tải video trên Instagram về điện thoại iPhone. Mặc dù vậy, mình nghĩ mọi người không nên tải về sử dụng và trải nghiệm vì sẽ vừa tốn thời gian, vừa không hiệu quả. Vì các app này quảng cáo rất nhiều, hiện tại cũng gặp lỗi tải về nhưng lại không hiển thị video.

Tổng kết

Bài viết tổng hợp về cách tải video trên Instagram về điện thoại iPhone của FASTCARE đến đây là hết rồi. Đây là những thủ thuật mà tụi mình đã sử dụng cũng như là kiểm tra về tính hiệu quả cao nhất trước khi gửi đến quý bạn đọc.

Chúc mọi người thực hiện thành công và nếu thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ nó tới bạn bè của các bạn để cùng nhau làm thử nhé.