Bật mí cách sử dụng 2 Zalo trên 1 điện thoại iPhone 2023

Anh em “Táo khuyết” đang tìm cách sử dụng 2 Zalo trên 1 điện thoại iPhone? Nếu chưa biết cách thực hiện, bạn hãy tham khảo ngay bài viết của FASTCARE nhé! Tất cả những gì iFan đang cần đều được chia sẻ đầy đủ.

Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin/gọi điện miễn phí rất được ưa chuộng hiện nay. Thông thường, mỗi một số điện thoại sẽ đăng ký được 1 tài khoản Zalo, và bạn có thể dùng Zalo trên điện thoại, máy tính hay máy tính bảng.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Tuy nhiên, một số bạn có nhu cầu cao hơn, muốn dùng một lúc cả 2 Zalo trên dế yêu để thuận tiện xử lý công việc. Vậy cách sử dụng 2 Zalo trên 1 điện thoại iPhone như thế nào nhỉ? FASTCARE sẽ bật mí vấn đề này ngay tức khắc.

Tìm hiểu cách sử dụng 2 Zalo trên 1 điện thoại iPhone

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng 2 Zalo trên 1 điện thoại iPhone (mới nhất)

Cách đăng nhập 2 Zalo trên điện thoại iPhone không hề thiếu. Có cả những cách tạm thời hoặc sử dụng song song 2 ứng dụng Zalo trên dế yêu đều được. Admin sẽ chia sẻ tất tần tật các biện pháp này. Tùy theo nhu cầu của anh em nhà Táo, bạn hãy áp dụng biện pháp phù hợp với mình nhất nhé!

1/ Cách đăng nhập 2 Zalo trên iPhone với trình duyệt Safari

Nhiều người dùng có nhu cầu sử dụng 2 Zalo cùng một lúc là vì không muốn phải chuyển đổi tài khoản rất tốn kém thời gian. Bởi khi đăng nhập tài khoản này, thì tài khoản kia sẽ không nhận được thông báo tin nhắn, cuộc gọi kịp thời.

Trong trường hợp bạn chỉ muốn đăng nhập 2 Zalo cùng lúc trên dế yêu tạm thời trong thời gian ngắn. Người dùng “Táo khuyết” có thể nhờ đến sự trợ giúp của Safari.

✤ Bước 1: Người dùng truy cập vào Safari trên iPhone > Sau đó, bạn vào TRANG WEB CỦA ZALO.

✤ Bước 2: Bạn chỉ cần quét mã QR hoặc đăng nhập tài khoản Zalo thứ 2 muốn sử dụng là được.

✤ Bước 3: Để tiện lợi hơn cho lần đăng nhập sau, iFan có thể thêm lối tắt vào màn hình chính. Ở giao diện Zalo Safari, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên hướng lên trên ở giữa bên dưới màn hình > Khi các tùy chọn hiển thị thì nhấn “Thêm vào MH chính” .

Cách đăng nhập 2 Zalo trên iPhone với trình duyệt Safari

2/ Cách đăng nhập 2 nick Zalo trên điện thoại iPhone với Google Chrome

Dù người dùng “Táo khuyết” nhưng có vô số anh em thích dùng Chrome trên điện thoại của minh ngoài ứng dụng Safari quen thuộc. Và bạn có thể sử dụng Chrome để đăng nhập cùng lúc 2 tài khoản Zalo mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

✤ Bước 1: Anh em cũng mở ứng dụng trình duyệt Google Chrome trên điện thoại iPhone của mình lên > Sau đó, bạn mở bất cứ trang web nào cũng được.

✤ Bước 2: Người dùng nhấn chọn vào dấu 3 chấm góc trên cùng bên phải màn hình > Chọn dòng “Yêu cầu trang web cho máy tính”.

✤ Bước 3: Sau khi đã đổi giao diện cho Chrome, bạn nhấn vào thanh địa chỉ và nhập “id.zalo.me” > Truy cập vào Zalo web > Tiến hành đăng nhập tài khoản Zalo thứ 2 của bạn.

Cách đăng nhập 2 nick Zalo trên điện thoại iPhone với Google Chrome

3/ Cài đặt ứng dụng Zalo thứ 2 cho iPhone của bạn

Mặc dù 2 biện pháp trên có thể giúp bạn đăng nhập vào tài khoản Zalo thứ 2 nhanh lẹ. Nhưng khi dùng Zalo Web sẽ gặp rất nhiều hạn chế. Đồng thời, thủ thuật này cũng không thuận tiện nếu bạn phải sử dụng 2 Zalo cùng lúc thường xuyên.

Vậy nên, nếu bạn muốn cập nhật thông báo song song của 2 tài khoản Zalo và không bị hạn chế tính năng. Bạn nên dùng cả hai ứng dụng Zalo cùng lúc trên điện thoại của mình. Nhưng khác với Android, việc nhân đôi ứng dụng không phải đơn giản. Người dùng Táo khuyết cần nhờ đến phần mềm bên thứ 3.

Hiện tại có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ nhân đôi ứng dụng trên iPhone trong App Store. Nhưng không phải phần mềm nào cũng hỗ trợ nhân đôi Zalo. Trước kia, iFan có thể sử dụng ứng dụng Dual Space Lite nhưng hiện tại thì ứng dụng này không có trên App Store.

Tuy nhiên, theo như mình check thì bạn có thể sử dụng ứng dụng “Parallel space for dual apps” > Ứng dụng này có cho phép nhân đôi Zalo nhưng lại mất phí. Tuy nhiên, một số đánh giá của người dùng thì app này hơi trục trặc một xíu. Do đó, bạn có thể thử các ứng dụng khác bằng cách > Gõ từ khóa “Dual Space” vào App Store và kiểm tra xem ứng dụng nào giúp nhân đôi Zalo nhé!

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Cài đặt ứng dụng Zalo thứ 2 cho iPhone của bạn

Trên đây là hướng dẫn của FASTCARE về cách sử dụng 2 Zalo trên 1 điện thoại iPhone. Mong rằng thông tin này hữu ích với bạn.

THEO DÕI THÊM