Cách chuyển dữ liệu từ Xiaomi sang iPhone nhanh nhất

Bạn mới chuyển từ Xiaomi sang iPhone và còn nhiều dữ liệu cần phải chuyển. Fastcare sẽ chỉ bạn cách chuyển dữ liệu từ Xiaomi sang iPhone nhé.

FASTCARE biết rằng việc chuyển dữ liệu một cách an toàn và hiệu quả là điều mà mọi người rất quan tâm mỗi khi đổi điện thoại. Cách chuyển dữ liệu từ Xiaomi sang iPhone như thế nào? Có gì cần lưu không? Hãy cùng mình giải đáp thắc mắc này trong bài viết sau đây nhé!

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Cách chuyển dữ liệu từ Xiaomi sang iPhone

Cách chuyển dữ liệu từ điện thoại Xiaomi sang iPhone hiện nay đã trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều với ứng dụng Move to iOS. Đây là ứng dụng do Apple phát triển để hỗ trợ người dùng chuyển dữ liệu từ các thiết bị Android sang iPhone.

Cách chuyển dữ liệu từ Xiaomi sang iPhone

Hãy làm theo các bước sau để chuyển dữ liệu giữa 2 chiếc smartphone của bạn nhé!

Bước 1: Tải về và cài đặt ứng dụng Move to iOS trên điện thoại Xiaomi.

Bước 2: Trên iPhone của bạn, vào Cài đặt > Chuyển dữ liệu từ Android > Tiếp tục. Nếu trước đó đã thiết lập xong iPhone thì bạn cần xóa tất cả nội dung và cài đặt lại nhé.

Chọn ứng dụng và dữ liệu trên iPhone

Bước 3: iPhone sẽ nhận được một mã gồm 10 chữ số hoặc 6 chữ số để kết nối 2 điện thoại. Hãy nhập mã này vào Xiaomi sau khi mở ứng dụng Move to iOS và nhấn Tiếp tục > Đồng ý > Tìm mã của bạn.

Bước 4: Khi kết nối được thiết lập, mọi người sẽ thấy một danh sách các loại dữ liệu có thể chuyển từ Xiaomi sang iPhone. Chọn những dữ liệu bạn muốn chuyển và nhấn Tiếp tục.

Bước 5: Đợi cho quá trình chuyển dữ liệu hoàn tất. Đừng ngắt kết nối hai thiết bị cho đến khi quá trình chuyển dữ liệu kết thúc. Sau khi chuyển xong, bạn có thể tiếp tục thiết lập iPhone.

Chuyển dữ liệu từ Xiaomi sang iPhone

Có thể thấy rằng cách chuyển dữ liệu từ Xiaomi sang iPhone khá là đơn giản phải không nào? Chỉ cần làm theo những bước mà mình đã hướng dẫn là bạn đã yên tâm chuyển dữ liệu sang smartphone mới rồi.

Chắc ai đó sẽ cần:

Lưu ý trước khi chuyển dữ liệu từ Xiaomi sang iPhone

Mỗi khi đổi đời điện thoại, để không bị mất ảnh, tin nhắn hay danh bạ thì chuyển dữ liệu là việc đầu tiên cần phải làm. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý đến một số điều sau trước khi thực hiện cách chuyển dữ liệu từ điện thoại Xiaomi sang iPhone.

Cần kết nối với một đường truyền Wifi khoẻ và ổn định để việc chuyển dữ liệu được nhanh hơn và tránh bị dừng đột ngột.

Hãy đảm bảo rằng dung lượng bộ nhớ trống trên iPhone của bạn đủ để chứa các dữ liệu được chuyển từ Xiaomi.

Không thoát khỏi màn hình chuyển dữ liệu vì điều này có thể sẽ khiến bạn phải thao tác lại từ đầu. Điều này rất quan trọng, bạn nên lưu ý nha.

Bạn cũng cần tắt các thiết bị Bluetooth khác gần Xiaomi và iPhone để tránh gây nhiễu kết nối.

Mình khuyên các bạn nên sao lưu toàn bộ dữ liệu quan trọng trước khi thực hiện cách chuyển dữ liệu từ Xiaomi sang iPhone để tránh bị mất dữ liệu nếu có lỗi xảy ra nhé.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Quá trình chuyển dữ liệu có thể mất thời gian lâu hơn chúng ta nghĩ, do đó nên sạc đầy pin cho cả hai thiết bị để tránh bị sập nguồn gây ra gián đoạn hoặc thậm chí là mất sạch dữ liệu.

Nên sạc đầy pin cho điện thoại khi chuyển dữ liệu

Qua bài viết này, mình đã hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách chuyển dữ liệu từ Xiaomi sang iPhone bằng ứng dụng Move to iOS. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì cần hỗ trợ thì hãy để lại bình luận phía dưới nhé. Chúc các bạn thành công với cách làm này và hẹn gặp lại trong những bài viết thủ thuật tiếp theo!