Hướng dẫn cách đăng nhập Outlook trên điện thoại iPhone

Outlook hiện là ứng dụng email miễn phí được nhiều người sử dụng. Biết cách đăng nhập Outlook trên điện thoại iPhone sẽ giúp bạn làm việc tiện lợi.

Nếu bạn chưa biết cách cài đặt và sử dụng Outlook thì hãy đọc ngay bài viết này nhé! FASTCARE sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách đăng nhập Outlook trên điện thoại iPhone cũng như một số mẹo và thủ thuật để tăng hiệu quả làm việc với Outlook. Hãy cùng bắt đầu nhé!

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Biết cách đăng nhập Outlook trên điện thoại iPhone mang lại lợi ích gì?

Outlook là một ứng dụng email do Microsoft phát triển và cung cấp, là một phần của bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office. Không chỉ có phiên bản cho máy tính Windows và Mac, người dùng còn có thể cài đặt và sử dụng Outlook trên điện thoại.

Cách đăng nhập Outlook trên iPhone

Ứng dụng Outlook được biết đến từ lâu như một công cụ quản lý thông tin cá nhân chuyên nghiệp. Nó cho phép người dùng quản lý email, lịch, danh bạ, nhiệm vụ và ghi chú một cách hiệu quả và an toàn.

Biết cách cài đặt Outlook trên điện thoại iPhone mang đến một số lợi ích như:

Được bảo vệ khỏi các tệp tin, phần mềm độc hại có chứa virus và các email spam.

Người dùng có thể check email ngay trên điện thoại rất tiện lợi và dễ dàng, nâng cao hiệu suất làm việc.

Tính năng Cập nhật lịch tự động của Outlook giúp mọi người dễ dàng quản lý thông tin và ghi nhớ lịch trình làm việc, họp hành, lịch học hay công tác.

Lợi ích khi cài đặt Outlook

Chắc ai đó sẽ cần:

Cách đăng nhập Outlook trên điện thoại iPhone

Nếu Gmail cần có tài khoản Google thì để đăng nhập Outlook bạn hãy nhớ tạo tài khoản Microsoft trước nhé! Truy cập vào địa chỉ account.microsoft.com và làm theo hướng dẫn để đăng ký tài khoản.

Đăng ký tài khoản Microsoft

Tiếp tục vào Appstore để tải về ứng dụng Outlook bạn nhé.

Sau khi đã có tài khoản Microsoft và ứng dụng Outlook trên điện thoại iPhone, bạn có thể làm theo các bước sau để biết cách đăng nhập Outlook trên điện thoại iPhone.

Bước 1: Mở ứng dụng Outlook trên điện thoại. Sau đó chọn Thêm tài khoản rồi nhập địa chỉ email của bạn > Thêm tài khoản để đăng nhập Outlook.

Bạn cũng có thể chọn Đăng nhập bằng mã QR trên máy tính của bạn nếu trên PC hay laptop đã đăng nhập Outlook trước đó rồi nha!

Đăng nhập Outlook

Bước 2: Nhập mật khẩu và chọn Đăng nhập. Nếu được yêu cầu, chọn Tiếp tục để cho phép Outlook truy cập vào các thông tin cần thiết của bạn. Sau đó, chọn Gmail trong phần Thêm tài khoản thư > Ok để đồng bộ Gmail và Outlook.

Đồng bộ với Gmail

Bước 3: Màn hình chuyển sang yêu cầu quyền truy cập, ấn vào Cho phép để hoàn tất là bạn đã sẵn sàng sử dụng Outlook trên iPhone rồi!

 

Cho phép quyền truy cập

Lưu ý khi cài đặt ứng dụng Outlook

Không chỉ biết cách đăng nhập Outlook trên điện thoại iPhone, bạn cũng cần lưu ý đến một số điều sau nữa nhé:

Để cài đặt ứng dụng, hãy nhớ kiểm tra dung lượng điện thoại của bạn trước để đảm bảo có đủ bộ nhớ trống cho app Outlook nha.

Xoá bộ nhớ cache của điện thoại trong trường hợp mở app bị lỗi.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Khi gặp lỗi không thể đồng bộ lịch hay danh bạ,… hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Microsoft để được trợ giúp.

Chỉ với vài bước đơn giản mà FASTCARE đã hướng dẫn là mọi người đã biết cách cài đặt Outlook trên điện thoại iPhone rồi. Thủ thuật này không khó phải không nào? Hy vọng bài viết này sẽ có ích cho các fan nhà táo khuyết. Cám ơn bạn vì đã đọc bài viết nha.