Cách tích hợp giấy đăng ký xe vào VNeID đơn giản tại nhà

Cùng mình theo dõi bài viết dưới đây để được hướng dẫn chi tiết cách tích hợp giấy đăng ký xe vào VNeID tại nhà nhé các bạn. Click vào để xem ngay!

cách tích hợp giấy đăng ký xe vào vneid

Các bạn muốn bổ sung cà vẹt xe vào ứng dụng VNeID để hạn chế tình trạng quên mang giấy đăng ký xe khi tham gia lưu thông trên đường hay chẳng may bị mất? Các bạn gặp khó khăn trong quá trình tích hợp giấy đăng ký xe trên ứng dụng này?

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Tất cả những vấn đề này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây. Đừng bỏ qua cách tích hợp giấy đăng ký xe vào VNeID đơn giản có thể thực hiện nhanh chóng tại nhà cùng giải pháp khắc phục khi tích hợp không thành công trong bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách tích hợp giấy đăng ký xe vào VNeID đơn giản tại nhà

Sau đây là cách tích hợp giấy đăng ký xe vào VNeID vô cùng đơn giản và chi tiết, cùng mình tìm hiểu để áp dụng ngay nhé các bạn!

Bước 1: Trước tiên, các bạn sẽ truy cập vào ứng dụng VNeID trên điện thoại, sau đó, các bạn mở thẻ Cá nhân. Tại đây, trong mục Phiên bản ứng dụng, các bạn sẽ kiểm tra xem phiên bản của mình cũ hay mới hơn phiên bản 2.0.8

Hướng dẫn cách tích hợp giấy đăng ký xe vào VNeID đơn giản tại nhà bước 11

Nếu là phiên bản mới hơn thì các bạn có thể tiếp tục thực hiện việc cách bổ sung giấy đăng ký xe vào VNeID mình đang giới thiệu. Nhưng nếu là phiên bản trước 2.0.8, các bạn cần cập nhật ứng dụng này trước khi đến với bước 2 nhé!

Hướng dẫn cách tích hợp giấy đăng ký xe vào VNeID đơn giản tại nhà bước 1.2

Bước 2: Tiếp theo, các bạn sẽ chọn vào mục Ví giấy tờ, sau đó nhấn vào phần Tích hợp thông tin.

Hướng dẫn cách tích hợp giấy đăng ký xe vào VNeID đơn giản tại nhà bước 2

Bước 3: Kế tiếp, các bạn chọn vào Tạo yêu cầu mới và trong phần Loại thông tin, các bạn nhấn vào tùy chọn đầu tiên: Đăng ký xe.

Hướng dẫn cách tích hợp giấy đăng ký xe vào VNeID đơn giản tại nhà bước 3

Bước 4: Tại giao diện này, các bạn sẽ lần lượt điền tất cả những thông tin liên quan như Loại phương tiện, số khungbiển số xe vào các ô thông tin. 

Bước 5: Cuối cùng, các bạn kiểm tra toàn bộ thông tin một lần cuối. Sau khi chắc chắn thông tin hoàn toàn chính xác, các bạn sẽ tiến hành nhấn tick vào mục Tôi xác nhận các thông tin ở trên là đúng và nhấn Gửi yêu cầu là hoàn tất. Sau đó, các bạn chỉ cần chờ một khoảng thời gian ngắn để những thông tin được xét duyệt nhé!

Hướng dẫn cách tích hợp giấy đăng ký xe vào VNeID đơn giản tại nhà bước 5

Nguyên nhân không thể tích hợp giấy đăng ký xe vào ứng dụng VNeID?

Nguyên nhân chủ yếu khiến nhiều người dùng không thể tích hợp giấy đăng ký xe vào ứng dụng VNeID là do thông tin trên cà vẹt xe chỉ bao gồm Họ tên, năm sinh của chủ xe mà không có đủ ngày tháng sinh cũng như số căn cước công dân.

Vì vậy, nên dữ liệu sẽ không thể đồng bộ với dữ liệu cư dân Quốc gia nên yêu cầu tích hợp giấy đăng ký xe vào ứng dụng VNeID của bạn sẽ không được phê duyệt.

Có thể bạn quan tâm:

► Hủy đơn hàng Lazada nhiều lần có sao không? Những điều cần biết

► Cách kiểm tra pin iPhone có bị kích hay không, bạn đã biết?

Phải làm sao khi yêu cầu tích hợp giấy đăng ký xe vào ứng dụng VNeID bị từ chối?

Khi gửi yêu cầu thất bại, các bạn sẽ thấy thông báo: “Để có thể tích hợp thông tin đăng ký xe, bạn vui lòng liên hệ cơ quan cấp giấy đăng ký xe để bổ sung, hoàn thiện thông tin đăng ký xe của bạn” tại mục Xác thực không đạt của phần Đăng ký xe.

Đây cũng là hướng dẫn để các bạn xử lý vấn đề này. Vì vậy, nếu không được xác thực giấy đăng ký xe, thì các bạn chỉ còn cách đến cơ quan có thẩm quyền cấp loại giấy tờ này để được hỗ trợ.

Và dưới đây, mình sẽ giới thiệu đến các bạn một số cơ quan có thẩm quyền cấp giấy đăng ký xe:

Cục Cảnh sát giao thông

Phòng Cảnh sát giao thông

Công an cấp huyện

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Công an cấp xã,...

Phải làm sao khi yêu cầu tích hợp giấy đăng ký xe vào ứng dụng VNeID bị từ chối

Trên đây là toàn bộ những thông tin mình muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng cách tích hợp giấy đăng ký xe vào VNeID vừa được hướng dẫn, cũng như hướng xử lý khi không thể tích hợp cà vẹt vào ứng dụng này có thể hỗ trợ các bạn trong quá trình sử dụng ứng dụng đầy tiện ích này! Chúc các bạn 1 ngày vui vẻ và nếu thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên chia sẻ đến những người xung quanh nhé!