Hướng dẫn cách xóa bạn bè trên Locket đơn giản

Locket Widget là một trong những cách độc đáo nhất để chia sẻ ảnh với bạn bè. Đọc bài viết sau để biết cách xóa bạn bè trên Locket khi không còn phù hợp nữa. 

Locket Widget là một ứng dụng chia sẻ ảnh dành cho những người bạn thân của bạn và là ứng dụng kết nối với bạn bè khá độc đáo. Thay vì đăng cập nhật trạng thái hoặc meme cho hàng triệu người xem, người dùng Locket gửi ảnh qua lại màn hình chính của nhau. Tải xuống ứng dụng Locket, thêm tiện ích vào màn hình chính iPhone của bạn và tiện ích này được cập nhật mỗi khi bạn bè chia sẻ ảnh với bạn. 

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Tuy thú vị, nhưng nhiều trường hợp bạn sẽ không muốn nhận hình ảnh chia sẻ từ người khác. Vậy phải làm thế nào? Tham khảo bài viết sau để biết cách xóa bạn bè trên Locket.

Cách xóa bạn bè trên Locket

Bước 1: Mở ứng dụng tiện ích Locket.

Cách xóa bạn bè trên Locket bước 1

>>> Xem thêm: Cách đăng video dài hơn 3 phút lên TikTok đơn giản nhất

Bước 2: Nhấn vào tab Bạn bè ở trên cùng (biểu tượng người). Tìm một người bạn mà bạn muốn xóa ở thanh tìm kiếm hoặc ở mục Your friend bạn sẽ thấy danh sách bạn bè hiển thị ở dưới.

Cách xóa bạn bè trên Locket bước 2

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng dấu X ở bên phải. 

Cách xóa bạn bè trên Locket bước 3

Thông báo xác nhận lại bạn thật sự có muốn xóa họ khỏi danh sách bạn bè hay không > Nhấn Remove để xác nhận. Vậy là bạn đã hủy thành công ai đó trên ứng dụng tiện ích Locket.

Nhấn remove để xác nhận

Điều gì xảy ra nếu bạn xóa một người bạn trên ứng dụng Locket?

Khi bạn áp dụng cách unfriend trên Locket ở trên, các bạn sẽ không thể tương tác gửi ảnh cho nhau trên Locket nữa. Cũng như không thể truy cập vào thông tin, hình ảnh hoặc bất kỳ dữ liệu nào thuộc về người đó trong ứng dụng. 

Tuy nhiên, lịch sử chia sẻ ảnh của bạn có thể khôi phục được nếu bạn muốn kết nối lại người bạn đó.Trên thực tế, hãy cân nhắc cẩn thận khi muốn hủy kết nối với nhau vì trong tương lai các bạn có thể sẽ không thể thêm nhau nữa.

Điều gì xảy ra nếu bạn xóa một người bạn trên ứng dụng Locket

Giải đáp các thắc mắc về việc xóa bạn bè trên Locket

Sau đây là câu trả lời cho các thắc mắc của bạn đọc về việc xóa bạn bè trên Locket:

Bạn có thể biết nếu ai đó loại bỏ bạn trên Locket không?

Hiện tại, bạn sẽ không nhận được thông báo nếu người khác xóa bạn khỏi ứng dụng tiện ích Locket. Dấu hiệu nhận biết điều này là bạn không nhận được ảnh, hoạt động của họ trên ứng dụng này nữa. Ngoài ra, nếu bạn xóa ai đó trong Locket, bạn sẽ không còn trong danh sách bạn bè của họ nữa và người đó có thể dễ dàng nhìn thấy điều đó.

Bạn có thể chặn ai đó trên Locket không

Lưu ý: Nếu người khác xóa ảnh trong Locket đã được gửi cho bạn thì ảnh này cũng sẽ bị xóa khỏi lịch sử của bạn. Vì vậy, nếu bạn thích một số ảnh Locket được chia sẻ với bạn, hãy lưu chúng trên thiết bị của mình nhé.

>>> Có thể bạn quan tâm: Locket là gì? Có trên Android không? Thông tin bạn cần biết

Bạn có thể chặn ai đó trên Locket không?

Locket không trang bị tính năng chặn, báo cáo hoặc tắt tiếng ai đó, điều duy nhất bạn có thể làm khi không muốn tương tác với họ nữa là hủy kết bạn.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Bạn có thể loại bỏ tất cả bạn bè cùng một lúc trên Locket hay không?

Không thể xóa hàng loạt bạn bè trên tiện ích Locket. Thay vào đó, việc xóa bạn bè trên Locket thường phải được thực hiện một người bạn một lần. Quá trình này có thể đòi hỏi thao tác riêng cho mỗi người bạn, chẳng hạn như bấm vào tùy chọn xóa hoặc gỡ bỏ bạn bè từ danh sách bạn bè của bạn. Tuy nhiên, chỉ có tối đa 20 người bạn nên sẽ không mất nhiều thời gian để xóa từng người một.

Thông qua bài viết trên Hướng dẫn cách xóa bạn bè trên Locket đơn giản”, bạn đã biết cách xóa bạn khỏi ứng dụng Locket rất đơn giản rồi phải không nào? Tuy nhiên, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi xóa bạn bè bạn nhé! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và hẹn gặp lại bài trong các bài viết thủ thuật tiếp theo.