Cùng tìm hiểu hủy kết bạn trên zalo có mất tin nhắn không?

Huỷ kết bạn trên Zalo có mất tin nhắn không là câu hỏi nhiều người quan tâm khi đang muốn “unfriend" với người dùng khác trên Zalo. Hãy ngồi lại cùng FASTCARE tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Cách xoá kết bạn trên Zalo thì quá đỗi đơn giản rồi nhưng điều quan trọng nhất vẫn là cuộc trò chuyện trước đó liệu có bị xoá theo cùng hay không. Để đảm bảo cho việc lọc bớt số lượng bạn bè trong friendlist mà vẫn giữ lại được dữ liệu tin nhắn thì hi vọng với bài viết hỏi đáp cho câu hỏi “hủy kết bạn trên Zalo có mất tin nhắn không?” ngày hôm nay của FASTCARE sẽ đem đến sự an tâm cho mọi người.

Hủy kết bạn trên zalo có mất tin nhắn không

Huỷ kết bạn trên Zalo có mất tin nhắn không: Giải đáp

Tính năng kết bạn là một tính năng quan trọng đối với các tài khoản trên mạng xã hội với mục đích đem lại sự chủ động hơn cho cả hai tài khoản khi kết nối với nhau. Tính năng này hỗ trợ mọi người có thể tìm kiếm nhau dễ dàng hơn, cũng như khi thực hiện các đoạn hội thoại thông qua tin nhắn, cuộc gọi cũng sẽ không cần thực hiện thêm bước chờ được chấp nhận.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Zalo là nền tảng mạng xã hội cũng như là ứng dụng nhắn tin gọi điện mà ở đó người dùng có thể tìm thấy nhau thông qua số điện thoại cá nhân. Ở thời điểm hiện tại, việc kết bạn với nhau không còn quá khó dẫn đến việc danh sách bạn bè của các bạn ngày một tăng lên.

Điều quan trọng vẫn là có những người dùng mà cũng đã quá lâu không còn tương tác hoặc nói chuyện với bạn nữa. Trong một lúc nào đó bạn lại muốn chấm dứt liên hệ nhưng lại băn khoăn việc xóa kết bạn trên Zalo có bị mất tin nhắn không.

Giải đáp huỷ kết bạn trên Zalo có mất tin nhắn không

Với thắc mắc hủy kết bạn trên zalo có mất tin nhắn không. Thì thật may mắn, câu trả lời sẽ là "KHÔNG" nên mọi người có thể yên tâm nhé. Cuộc trò chuyện của hai người sẽ chỉ bị xoá đi hoàn toàn khi bạn chọn xoá trực tiếp. Zalo cũng sẽ hoàn toàn không gửi thông báo nào cho người dùng còn lại về việc huỷ kết bạn từ phía bạn. Tuy nhiên, sau khi thực hiện xong việc xoá bạn bè trên Zalo, đoạn hội thoại của bạn sẽ được di chuyển sang mục Tin Nhắn Từ Người Lạ. Để tìm kiếm thì bạn chỉ cần truy cập ngược vào mục trên là được nhé.

Những ảnh hưởng nào có thể xảy ra khi huỷ kết bạn trên Zalo

Việc người dùng kết bạn Zalo là để có được sự kết nối với nhau dễ dàng hơn, nên việc huỷ kết bạn chắc chắn cũng sẽ để lại nhiều điều có thể ảnh hưởng tới hành trình sử dụng của bạn trong tương lai. Có thể kể đến các vấn đề như:

Tin nhắn: Như câu trả lời ở đoạn trên đó là tin nhắn sẽ không bị xoá theo mà chỉ được đưa vào mục khác. Tuy nhiên nếu muốn an toàn hơn cho đoạn hội thoại thì bạn nên kiểm tra và sao lưu lại dữ liệu trên ứng dụng Zalo để đảm bảo nó vẫn sẽ ở vị trí đó mọi lúc bạn cần nhé.

Cuộc gọi: Việc xoá bạn trên Zalo sẽ chấm dứt việc hai người dùng có thể gọi cho nhau. Qua đó cũng sẽ gián tiếp cho người dùng kia biết được việc họ đã bị “remove" khỏi danh sách bạn bè của bạn trên Zalo. Mối quan hệ có thể bị ảnh hưởng với góc nhìn tiêu cực hơn sau sự thật này. Hi vọng là chuyện này sẽ không xảy ra với mọi người.

Status/Newsfeed: Sau khi huỷ kết bạn thì đồng thời bạn và người dùng kia cũng sẽ không còn thấy được những bài đăng của nhau cũng như không thể bình luận hay “thả tim" cho nhau nữa. Các bình luận trong suốt khoảng thời gian trước cũng sẽ được ẩn đi trên các dòng trạng thái.

Những ảnh hưởng nào có thể xảy ra khi huỷ kết bạn trên Zalo

Vậy nên khi đã trả lời được cho câu hỏi hủy kết bạn Zalo có bị mất tin nhắn không, thì bạn cũng sẽ lại có thêm những câu hỏi khác về những vấn đề mà mình đã gợi ý nêu trên có thể xảy ra. Nếu điều trên là không quá quan trọng đối với bạn thì hãy cứ thực hiện thôi.

Hồi kết

Và bài viết đã đi đến đoạn cuối rồi. Chúng mình sẽ rất vui khi mọi người đã có thể giải tỏa được những băn khoăn cho câu hỏi huỷ kết bạn trên Zalo có mất tin nhắn không mà trước đó chưa tìm được câu trả lời. Nếu thấy bài viết này đem lại những thông tin hữu ích hãy để lại một like, comment ở khung chat bên dưới và share nó tới nhiều nền tảng hơn nhé.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Chúc mọi người đọc bài vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm: