Khắc phục Instagram không dịch tiếng Thái sang tiếng Việt

Instagram không dịch tiếng Thái sang tiếng Việt khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn khi sử dụng mạng xã hội này? Cách chuyển đổi ngôn ngữ trên ứng dụng này ra sao? Admin sẽ hướng dẫn cụ thể trong bài viết dưới đây.

Bên cạnh những cái tên như Facebook, Twitter, Zalo,... Instagram cũng là một trong những mạng xã hội được rất nhiều người yêu thích. Với mạng xã hội này, bạn có thể thoải mái chia sẻ những hình ảnh, video của mình với mọi người. Đồng thời, bạn cũng có thể xem được của bạn bè, người thân, người nổi tiếng nào đó… Vậy nên, đây là ứng dụng được rất nhiều anh em cài đặt trên “dế yêu”. Tuy nhiên, nhiều bạn đang gặp một chút rắc rối vì: Instagram không dịch tiếng Thái sang tiếng Việt. Do đó, việc trải nghiệm ứng dụng này cũng bớt thú vị đi nhiều. FASTCARE sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200
Khắc phục Instagram không dịch tiếng Thái sang tiếng Việt
Khắc phục Instagram không dịch tiếng Thái sang tiếng Việt

Instagram không dịch tiếng Thái sang tiếng Việt, tại sao vậy nhỉ?

Bạn vào Instagram để xem như thường lệ thì bỗng nhận ra ứng dụng này trở nên thật “xa lạ”. Chỉ vì ngôn ngữ của ứng dụng không phải là tiếng Việt quen thuộc mà lại là tiếng Thái. Nếu bạn biết tiếng Thái thì điều này cũng rất đơn giản, nhưng nếu như đây là một ngôn ngữ bạn không “rành” thì thế nào? Chắc chắn việc trải nghiệm instagram cũng vô cùng khó khăn. Làm sao để dịch bình luận trên instagram? Cách nào để đổi lại bằng tiếng Việt cho ứng dụng này?... Đây hẳn là những gì bạn đang cần khi gặp trường hợp này.

Tuy nhiên, trước khi đến với phần xử lý, mình hãy cùng tìm hiểu xem tại sao instagram không dịch tiếng Thái sang tiếng Việt nhé! Việc nắm rõ nguyên nhân sẽ giúp chúng ta có cách giải quyết tốt nhất.

Có thể bạn hay ai đó lúc sử dụng “dế yêu” và truy cập vào instagram đã vô tình chuyển đổi ngôn ngữ sang tiếng Thái. Biết đâu bạn bè đang troll bạn đấy! Do đó, khi bạn chưa dịch tiếng Thái sang tiếng Việt trên Instagram nên ứng dụng này chỉ toàn là tiếng Thái mà thôi!

Ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn đã rất lâu ngày không được cập nhật. Vì vậy, có thể ứng dụng này đang bị trục trặc nào đó. Đây cũng có thể là lý do khiến cho ứng dụng này hoạt động không được bình thường dù hiếm khi xảy ra.

Nguyên nhân Instagram có tiếng Thái
Nguyên nhân Instagram có tiếng Thái

Đừng quá lo lắng về tình trạng instagram không dịch tiếng Thái sang tiếng Việt. Admin sẽ bật mí cách bật bản dịch trên instagram ngay ở phần tiếp theo.

Xem thêm:

Chia sẻ cách khắc phục khi Instagram không dịch tiếng Thái sang tiếng Việt

Nếu bạn đang khó chịu vì instagram hiển thị toàn là ngôn ngữ khác lạ. Hãy áp dụng ngay cách đổi ngôn ngữ cho ứng dụng này.

Đổi tiếng Thái sang tiếng Việt trên Instagram

Đối với Android:

B1: Truy cập vào ứng dụng Instagram > Nhấn vào biểu tượng avatar (ở góc dưới cùng bên phải màn hình).

B2: Nhấn vào dấu 3 gạch ngang (ở phía trên bên phải màn hình).

Chọn vào dấu 3 gạch
Chọn vào dấu 3 gạch

B3: Chọn vào biểu tượng Cài đặt ở trên cùng.

Nhấn vào Cài đặt
Nhấn vào Cài đặt

B4: Tiếp tục nhấn vào biểu tượng tài khoản (hình tròn nhỏ ngay bên dưới biểu tượng hình loa).

Chọn vào Tài khoản
Chọn vào Tài khoản

B5: Kế tiếp, bạn chỉ cần nhấn vào Ngôn ngữ. (Nếu đang là tiếng Thái, bạn chỉ cần nhấn vào như hình bên dưới).

Chọn vào Ngôn ngữ
Chọn vào Ngôn ngữ

B6: Danh sách ngôn ngữ hiện ra, giờ thì bạn chỉ việc kéo xuống và chọn vào Tiếng Việt là xong.

Danh sách ngôn ngữ trên instagram
Danh sách ngôn ngữ trên instagram

Đối với iPhone:

Từ B1 đến B5 bạn thực hiện giống như bên trên nhé! Ngay khi chọn vào mục Ngôn ngữ, ứng dụng sẽ tự động hướng dẫn cài đặt. Bạn chỉ cần nhấn vào Tiếp tục. (Thường là dòng phí trên ở thông báo được hiển thị). Sau đó, “dế yêu” sẽ tự động chuyển sang mục Cài đặt.

Bấm chọn tiếp tục
Bấm chọn tiếp tục

B6: Bạn hãy nhấn vào Ngôn ngữ > Nhấn chọn tiếng Việt là được.

Đổi ngôn ngữ instagram trên iPhone
Đổi ngôn ngữ instagram trên iPhone

Lúc này, iFan hãy quay lại ứng dụng Instagram và sẽ thấy ứng dụng này đã thay từ tiếng Thái sang tiếng Việt rồi đó!

LƯU Ý:

  • Bạn có thể thực hiện theo cách tương tự để đổi các ngôn ngữ khác cho Instagram theo nhu cầu của mình.
  • Nếu bạn muốn cách dịch tiếng Thái sang tiếng Việt trên Instagram đối với bài đăng của người dùng khác. Người dùng chỉ cần nhấn vào chữ Xem bản dịch là bài đăng sẽ được dịch tự động (tương tự như trên Facebook).

Cập nhật ứng dụng Instagram

Việc bỏ qua quá nhiều phiên bản cập nhật có thể làm cho phiên bản của ứng dụng bị lỗi thời, không còn phù hợp. Nhất là với những người dùng đã tắt chế độ cập nhật tự động. Vậy nên, người dùng hãy vào CH Play hoặc App Store để cập nhật Instagram lên phiên bản mới nhất (nếu có). Đây cũng là cách bạn nên áp dụng nếu như Instagram không dịch từ tiếng Thái sang tiếng Việt được.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

=> Bạn quan tâm: Chiếc iPhone Xs Max mà bạn đang sử dụng không may bị rơi và khiến máy bị sọc màn hình. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng và trải nghiệm của bạn. Lúc này, thay màn hình iPhone Xs Max sẽ là dịch vụ mà bạn cần sử dụng. Nếu như bạn đang phân vân lựa chọn địa chỉ để được hỗ trợ. FASTCARE chính là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng và tìm đến.

Trên đây là cách thực hiện đổi ngôn ngữ cho ứng dụng Instagram. Hy vọng rằng bạn sẽ không phải gặp phiền phức với tình trạng: Instagram không dịch tiếng Thái sang tiếng Việt được nữa. Chúc anh em thành công!