Không tải được ảnh trên Instagram? Khắc phục không hề khó

Bạn không tải được ảnh trên instagram? Không sao, chỉ với một vài bước đơn giản trong bài viết. Tín đồ instagram có thể tải ảnh mình thích nhanh chóng. Cùng đọc ngay nhé!

Instagram là một mạng xã hội thú vị và có rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên không phải như facebook, Twitter hay tiktok... Việc sử dụng instagram chưa bao giờ là đơn giản đối với những người mới. Thường gặp nhất là vấn đề tải ảnh từ mạng xã hội này. Có rất nhiều người mới sử dụng instagram phàn nàn rằng “không biết phải làm sao mới có thể tải được ảnh từ instagram về thiết bị của mình”. Nếu bạn cũng đang gặp phải vấn đề này thì đừng vội lo lắng. Với thông tin mà FASTCARE cung cấp, chắc chắn không tải được ảnh trên instagram sẽ không còn làm khó bạn được nữa.

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200
Lỗi không tải được ảnh trên instagram

Tại sao không tải được ảnh trên Instagram? 

Với các mạng xã hội khác như facebook hay Twitter... Việc tải một tấm ảnh yêu thích về thiết bị thường khá đơn giản. Thế nhưng với instagram thì vấn đề lại hoàn toàn khác. Vì chính sách bảo mật, instagram sẽ không cho phép người dùng trực tiếp tải ảnh về thiết bị. Nếu bạn đang muốn biết tại sao không tải hình trên instagram được, thì đây là câu trả lời dành cho bạn. Nếu như vậy thì liệu có cách nào để tải ảnh hay không? Chẳng lẽ không có cách nào để khắc phục tình trạng không tải được ảnh trên instagram hay sao? Đọc ngay phần sau để được hướng dẫn cụ thể!

Nguyên nhân không tải được ảnh trên Instagram

XEM THÊM:

Không tải được ảnh trên Instagram ư? Khắc phục cực dễ

Nếu không thể tải ảnh một cách trực tiếp từ instagram, chúng ta có thể áp dụng một vài biện pháp gián tiếp để làm điều này. Sau đây là một cài cách tải ảnh trên instagram được nhiều người sử dụng và đánh giá cao:

Cách 1: Sử dụng trang web chuyên dụng

Có thể bạn chưa biết, có một vài trang web được xây dựng nhằm mục đích hỗ trợ người dùng instagram tải hình ảnh. Trong số những trang web đó thì “instaSave” được đánh giá là hoạt động nhanh chóng và hiệu quả nhất. Để có thể tải ảnh từ instagram bằng trang web này, bạn thực hiện các bước như sau:

B1: Truy cập ứng dụng instagram trên "dế" của bạn, sau đó tìm và nhấn chọn vào ảnh mà bạn muốn tải xuống.

B2: Nhấn chọn vào biểu tượng dấu “3 chấm” ở góc trên bên phải của ảnh và tiếp tục nhấn chọn “sao chép liên kết”.

B3: Sử dụng trình duyệt web trên điện thoại để truy cập vào trang web “instaSave”.

B4: Khi giao diện của trang web hiện ra, bạn hãy dán liên kết mà mình đã sao chép ở bước thứ 2 vào ô trống.

B5: Nhấn chọn vào mục “submit”, lúc này hệ thống sẽ tự tìm ra bức ảnh mà bạn muốn tải. Khi có kết quả, bức ảnh mà bạn muốn tải sẽ hiện ra trong một tab mới. Việc bạn cần làm lúc này là nhấn giữ vào tấm ảnh khoản 2 giây, sau đó chọn vào mục “tải hình ảnh xuống”. Như vậy ảnh sẽ được lưu về điện thoại của bạn.

Tải ảnh từ Instasave

Sử dụng các ứng dụng tải ảnh từ instagram

Trên cửa hàng ứng dụng của các hệ điều hành như Android, iOS. Chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm thấy một vài ứng dụng giúp người dùng instagram tải ảnh nhanh chóng. Chỉ cần dùng những ứng dụng này, việc không tải được ảnh trên instagram sẽ được giải quyết ngay. Sau đây là một vài ví dụ điển hình

Dùng FastSave for Instagram tải ảnh trên instagram về điện thoại Android

B1: Truy cập cửa hàng ứng dụng CH play, tìm và tải về ứng dụng “FastSave for Instagram”.

B2: Sau khi ứng dụng được cài đặt thành công. Bạn hãy mở ứng dụng trên điện thoại của mình và chọn vào mục “open Instagram”. 

B3: Sau khi thực hiện bước trên, ứng dụng instagram sẽ xuất hiện trên màn hình. Bạn chỉ cần tìm đến hình ảnh mà mình muốn tải, sau đó chọn vào biểu tượng “3 chấm” ở góc trên bên phải. Cuối cùng là chọn vào mục “sao chép liên kết”. Ảnh sẽ được tự động tải về điện thoại của bạn và được lưu trong thư mục “FastSave”.

Ứng dụng Fastsave For Instagram

Đối với iOS nếu không tải được ảnh trên instagram hãy dùng InSaver for Instagram

B1: Truy cập cửa hàng ứng dụng App Store trên điện thoại chạy hệ điều hành iOS. Sau đó tìm và tải về ứng dụng “InSaver for Instagram”.

B2: Khi ứng dụng đã được cài đặt thành công, hãy mở ứng dụng instagram trên điện thoại và tìm đến ảnh bạn muốn tải.

B3: Nhấn chọn vào biểu tượng “3 chấm” ở góc trên bên phải của ảnh, sau đó chọn “sao chép liên kết

B4: Quay lại màn hình chính, ta khởi chạy ứng dụng “InSaver for Instagram” sau đó dán liên kết vừa mới copy vào ô trống.

banner-fastcare-blog-desktop-phu-kien-850x200

B5: Chọn vào mục “Add to Favorites” sau đó chọn vào mục “download” để tải ảnh về thiết bị.

Ứng dụng Insaver For Instagram

Không tải được ảnh trên Instagram ư? Xử lý dễ hơn ăn kẹo luôn đúng không nè? Chúc tín đồ instagram nhanh chóng tải được những bức ảnh mình thích nhé!